2Vee Hair Pomade cao cấp
2Vee Hair Pomade cao cấp
2Vee Hair Pomade cao cấp
2Vee Hair Pomade cao cấp

2Vee Hair Pomade cao cấp Hàn Quốc

370.000

Sản phẩm với chất sáp mềm, rất dễ apply lên tóc, thích hợp với những kiểu tóc muốn độ mềm dẻo & độ bóng vừa phải. Đặc biệt điểm nổi bật của 2VEE POMADE đó là không bị dính tay mỗi khi vuốt lại kiểu tóc ( các pomade của hãng khác thường phải dùng lược để vuốt lại, bởi dùng tay sẽ bị dính và gây lên cảm giác khó chịu ).

5.00 trên 5
(1)
 

2Vee Hair Pomade cao cấp là dòng sản phẩm pomade gốc nước, do hãng 2VEE BARRO Hàn Quốc nghiên cứu và sản xuất. Có thể nói 2VEE đã làm rất tốt từ khâu thiết kế cho đến chất lượng sản phẩm.

2Vee Hair Pomade cao cấp

Sản phẩm với chất sáp mềm, rất dễ apply lên tóc, thích hợp với những kiểu tóc muốn độ mềm dẻo & độ bóng vừa phải. Đặc biệt điểm nổi bật của 2VEE POMADE đó là không bị dính tay mỗi khi vuốt lại kiểu tóc ( các pomade của hãng khác thường phải dùng lược để vuốt lại, bởi dùng tay sẽ bị dính và gây lên cảm giác khó chịu ). Hương thơm dịu của các thành phần thảo mộc, mang đậm phong cách của hãng 2VEE.

2Vee Hair Pomade cao cấp

Sản phẩm 2vee pomade chính hãng trên thị trường phải có TEM phân phối của 2VEE BARRO HÀN QUỐC tại Việt Nam! Đặc biệt 2Vee Pomade bởi thiết kế độc lạ – bạn cũng có thể biến sản phẩm thành những món quà tặng ý nghĩa.

2Vee Hair Pomade cao cấp

2Vee Hair Pomade giữ nếp tốt, thích hợp với mọi loại tóc ! độ giữ nếp 5/5, độ bóng 5/5 (có thể thay đổi khi bạn apply sản phẩm lên tóc ẩm hoặc tóc khô để tạo nên độ bóng khác nhau), độ làm sạch sau khi sử dụng sản phẩm 5/5.

2Vee Hair Pomade cao cấp

Độc lạ – mà hãng 2VEE luôn hướng tới. Nhưng chất lượng cũng được hãng đưa lên cao nhất. Phương châm của hãng: Mong muốn đưa tới người tiêu dùng những dòng sản phẩm không độc hại, được làm từ thành phần tự nhiên, không chất bảo quản.

2Vee Hair Pomade cao cấp

  1. 5 trên 5

    đây là loại Pomade tốt nhất tôi từng dùng, sẽ ủng hộ shop dài dài

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.