Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»19+ kiểu tóc lượn sóng đẹp nhất cho nam giới

19+ kiểu tóc lượn sóng đẹp nhất cho nam giới

20/02/2019

Trong bài viết ngày hôm nay, 2VEE Store Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn 19+ kiểu tóc lượn sóng đẹp nhất cho nam giới. Đây là những kiểu tóc được áp dụng trên những mái tóc lượn sóng, mang lại những phong cách hoàn toàn mới lạ.

Đa phần các kiểu tóc cổ điển cũng như hiện đại ở nam giới ngày nay đều phù hợp với mái tóc lượn sóng. Một kiểu tóc lượn sóng sẽ giúp làm tăng độ phồng, sự chuyển động và dòng chảy cho phong cách tóc của bạn. Một mái tóc gợn sóng là tài sản quý giá cho những kiểu tóc ngắn như kiểu trang trí hợp thời trang nhưng cũng mang lại một cái gì đó đặc biệt cho những kiểu tóc vuốt ngược, side part…

Đối với những kiểu tóc lượn sóng ngắn chỉ cần một gợi ý về sản phẩm tạo kiểu như sáp vuốt tóc, pomade. Trong khi một số kiểu tóc dài hơn sẽ có lợi từ việc tạo kiểu đơn giản hơn bằng máy sấy

19+ kiểu tóc lượn sóng đẹp nhất

1. Kiểu tóc Textured Crop

Kiểu tóc Textured Crop
Kiểu tóc Textured Crop

Xu hướng Textured Crop của năm nay là tạo ra kiểu định nghĩa và kết cấu mà tóc lượn sóng đã có. Độ lượn sóng giúp tăng tính tự nhiên cho kiểu tóc này.

2. Kiểu tóc Side Part + Low Fade

Kiểu tóc Side Part + Low Fade
Kiểu tóc Side Part + Low Fade

Tóc lượn sóng có thể được tạo kiểu như bất kỳ kiểu tóc phổ biến nào của nam giới. Kiểu tóc side part nhận được độ phồng tuyệt vời từ mái tóc lượn sóng dài trong khi các mặt được cắt vát sát. Điều này tạo nên sự tương phản rõ nét và làm nổi bật phần tóc xoăn.

3. Kiểu tóc lượn sóng ngắn + cắt vát

Kiểu tóc lượn sóng ngắn + cắt vát
Kiểu tóc lượn sóng ngắn + cắt vát

Đây là một kiểu tóc Textured Crop được cắt ngắn hơn. Phong cách thời trang và hấp dẫn này cũng rất dễ áp dụng trong nhiều môi trường, từ trường học đến công sở.

4. Kiểu tóc vuốt ngược

Kiểu tóc vuốt ngược
Kiểu tóc vuốt ngược

Đây là một kiểu tóc cổ điển của nam giới. Độ lượn sóng của tóc tạo thêm độ phồng và kết cấu lên phần trên của kiểu tóc, trong khi phần tóc dưới được cắt sát trung bình đảm bảo sự hài hòa cho kiểu tóc này.

5. Kiểu tóc Thick Crop + Drop Fade

Kiểu tóc Thick Crop + Drop Fade
Kiểu tóc Thick Crop + Drop Fade

Kiểu tóc này được áp dụng trên những anh chàng có mái tóc lượn sóng dày. Phần tóc dưới cũng được cắt ngắn tạo nên sự nổi bật cho mái tóc lượn sóng ở trên.

6. Kiểu tóc lượn sóng dài + Undercut

Kiểu tóc lượn sóng dài + Undercut
Kiểu tóc lượn sóng dài + Undercut

Một mái tóc được cắt sát da bằng kiểu Undercut ở phía dưới, với phần tóc dài lượn sóng ở trên là một sự kết hợp mát mẻ, giúp mang lại sự thoải mái và thời trang cho kiểu tóc. Bạn cần một loại sáp vuốt tóc có khả năng giữ nếp tốt để giữ phần tóc phía trước khi tạo kiểu này.

7. Kiểu tóc High and Tight

Kiểu tóc cắt cao và gọn gàng không chỉ là kiểu tóc quân sự. Với phần tóc lượn sóng trên đầu và được cắt sát với độ dài giảm dần đi xuống, mái tóc ngắn này không chỉ mang lại sự đơn giản, gọn gàng mà còn mang đến sự mạnh mẽ, nam tính cho chàng.

8. Kiểu tóc Faux Hawk

Đây thực sự là một phong cách tóc sáng tạo. Phần tóc dài được thu hẹp thành một đường thẳng dọc phía trên đầu, tạo nên hình dáng như chim ưng. Đây là một trong những mẫu tóc ưa thích của những anh chàng cá tính, thích sự nổi bật.

9. Kiểu tóc dài trung bình + Line Up

Với kiểu tóc này, mái tóc lượn sóng vuốt ngược sẽ trở nên mát mẻ và khá gọn gàng. Điều đó phần nhiều nhờ vào cách cắt tỉa các phần với các đường nét góc cạnh cá tính.

10. kiểu tóc Fringe + High Fade

Ngược lại với phong cách vuốt ngược, phong cách này tóc chủ yếu được hướng về phía trước. Các thớ tóc được vuốt theo nhiều hướng khác nhau nữa tạo nên một kết cấu khá bù xù. Bạn cần có một mái tóc đủ dài để tạo độ sóng và độ phồng cho kiểu tóc.

11. Kiểu tóc dài trên, ngắn cạnh, undercut phía sau

Kiểu tóc mát mẻ này cũng đáng để lựa chọn vào mùa hè đấy c

12. Kiểu tóc Side Part Kết hợp Over Part

Sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khá mới mẻ cho bạn. Điều đáng chú ý ở đây là kiểu tóc được tạo nên giữa sự kết hợp của phần tóc lượn sóng cổ điển kết hợp với các đường nét cắt gọt hiện đại, tạo cho bạn một cái nhìn hoàn toàn khác biệt.

13. Kiểu tóc Fringe + Undercut

Một biến thể của xu hướng Crop, thay vào đó, ở phiên bản này những phần tóc tốt hơn được thay từ những mái tóc thẳng thành những mái tóc lượn sóng nổi bật.

14. Kiểu tóc cổ điển cho nam

Được áp dụng hiệu quả trên những mái tóc dày, kiểu tóc này mang lại cho chàng một vẻ lịch lãm, quý phái .

15. Kiểu tóc ngắn + cạo sát da

Đối với những người có mái tóc dày và lượn sóng, kiểu tóc mát mẻ này cho thấy kết cấu tự nhiên của mái tóc ngắn.

16. Kiểu tóc Tousled Waves

Một kết cấu bù xù của một mái tóc lượn sóng là những nét chính tạo nên kiểu tóc này. Thêm vào đó, phần tóc trên được vuốt nhô ra phía trước như chim ưng làm tăng độ thời trang cho kiểu tóc.

17. Kiểu tóc Wavy Surfer

Để có được cái nhìn lộn xộn mát mẻ này, bạn hãy dùng những sản phẩm có độ giữ nếp thấp để tạo ra cái nhìn ẩm ướt nhưng không làm mất đi vẻ tự nhiên của kiểu tóc. Kiểu tóc này thực sự thích hợp với những anh chàng có mái tóc dài trong mùa hè nóng bức này.

18. Kiểu tóc Side Part

Kiểu tóc Side Part
Kiểu tóc Side Part

Đây là kết cấu được chia thành 2 phần với tỷ lệ chênh lệch của một kiểu tóc lượn sóng.

19. Kiểu tóc lượn Messy

Kiểu tóc lượn Messy
Kiểu tóc lượn Messy

Tóc lượn sóng thực sự mát mẻ với một chút bù xù có thể tạo cho bạn phong cách hoang dã, tự nhiên.

20. Kiểu tóc lượn sóng dài

Kiểu tóc lượn sóng dài
Kiểu tóc lượn sóng dài

Chìa khóa cho kiểu tóc dài của nam giới này là việc áp dụng máy sấy đúng cách. Sử dụng bộ khuếch tán và ngón tay để gần như hoàn toàn khô tóc trong khi dùng máy sấy để cho tóc vào vị trí mong muốn. Sự kết hợp của nhiệt và một loại sáp vuốt tóc cao cấp như 2VEE sẽ giúp tạo nên sự hoàn chỉnh cho kiểu tóc.

Nếu bạn đã chọn lựa được cho mình một kiểu tóc ưng ý, còn chần chừ gì nữa mà không đến những cơ sở tạo mẫu tóc uy tín để thực hiện.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.