Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»21+ kiểu tóc búi cho nam có tóc dài

21+ kiểu tóc búi cho nam có tóc dài

20/02/2019

Xu hướng tóc dài cho nam đã dẫn xuất hiện trở lại sau hàng thế kỷ bị quên lãng. Bởi ngày nay là thời lên ngôi của tóc ngắn. Thế nhưng, rất nhiều người vẫn lựa chọn cho mình kiểu tóc dài. Và hôm nay, 2Vee sẽ giới thiệu đến bạn 21+ kiểu tóc búi cho nam có mái tóc dài. Đây là bộ sưu tập của những người nổi tiếng và dành riêng cho những anh chàng ưa thích sự khác biệt.

Một kiểu tóc búi cho nam có thể được tạo bằng nhiều phong cách khác nhau. Từ việc áp dụng với những kiểu cổ điển truyền thống, đến việc kết hợp với những phong cách hiện đại ngày nay. Và nó có những ưu điểm, cái quan trọng nhất là không cần sử dụng những sản phẩm tạo kiểu như sáp vuốt tóc nam.

Để nắm bắt rõ hơn, cùng chúng tôi khám phá những mẫu ví dụ dưới đây nhé.

Kiểu tóc búi cho nam có tóc dài

1. Kiểu tóc búi của Lasse Matberg

Kiểu tóc búi của Lasse Matberg
Kiểu tóc búi của Lasse Matberg

Đây là kiểu tóc của chàng người mẫu Lasse Matberg. Nó là sự kết hợp của một mái tóc dài đầy đủ và bộ râu rậm rạp. chàng trai này thường tạo cho mình nhiều mẫu tóc khác nhau với mái tóc dài của mình, nhưng tóc búi là kiểu tóc mà chàng thường xuyên sử dụng nhất.

2. Kiểu tóc búi của Jared Leto

Kiểu tóc búi của Jared Leto
Kiểu tóc búi của Jared Leto

Trong số tất cả những người đàn ông người nổi tiếng có kiểu tóc búi, Jared Leto đã thu hút sự chú ý nhất. Anh đã mang phong cách này đến nhiều lễ trao giải thưởng lớn nhỏ khác nhau của mình cùng với mái tóc búi kết hợp bộ râu. Phiên bản này được đánh bóng gọn gàng từ phía trước, và có chừa lại phần đuôi tóc nhằm tạo nên vẻ đầy dặn cho kiểu tóc.

3. Tóc búi của Leonardo DiCaprio

Tóc búi của Leonardo DiCaprio
Tóc búi của Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio đã chấp nhận chiếc bánh của người đàn ông ở mọi chiều dài tóc. Chỉ với khóa cằm dài, tóc có thể được kéo trở lại trong một chiếc bánh nhỏ. Điều này thậm chí làm việc tốt hơn với một undercut. Ở đây anh chỉ có đủ chiều dài để gấp lại tóc thành một chiếc bánh. Sử dụng sản phẩm để slick tóc trở lại ở phía trước cho cái nhìn chính thức này.

4. Kiểu tóc búi Jason Momoa

Kiểu tóc búi Jason Momoa
Kiểu tóc búi Jason Momoa

Nhận vật nổi tiếng Jason Momoa thường được nhìn thấy xuất hiện với một mái tóc đuôi ngựa dài trên bộ phim nổi tiếng Game of Thrones. Nhưng điều kỳ lạ là Jason Momoa thường được thấy xuất hiện trong cuộc sống thực với mái tóc búi.

5. Kiểu tóc búi Jake Gyllenhaal

Kiểu tóc búi Jake Gyllenhaal
Kiểu tóc búi Jake Gyllenhaal

Một nhân vật nổi tiếng khác là Jake Gyllenhaal đã chấp nhận phong cách hipster này ở mọi chiều dài tóc, Jake Gyllenhaal thường để một chùm tóc búi đi liền với bộ râu của mình.

6. Kiểu tóc búi của Avan jogia

Kiểu tóc búi của Avan jogia
Kiểu tóc búi của Avan jogia

Kiểu tóc búi cho nam thực sự là kiểu tóc của nam giới rất đa năng. Nó thể tạo nên phong cách giản dị hoặc lộng lẫy và được mặc tùy theo từng thời điểm và môi trường khác nhau, hoặc tùy vào ý thích của bạn. Cái nhìn lộn xộn này được nhìn thấy ở chàng diễn viên nổi tiếng người Canada Avan Jogia

7. Phong cách tóc búi + Cạo bên

Phong cách tóc búi + Cạo bên
Phong cách tóc búi + Cạo bên

Việc tạo thêm một phần undercut hoặc fade vào mái tóc dài là xu hướng hàng đầu trong năm nay. Thêm một búi tóc vào hỗn hợp làm nổi bật sự kết hợp mát mẻ này.

8. Kiểu tóc búi + râu

Kiểu tóc búi + râu
Kiểu tóc búi + râu

Một sự kết hợp phổ biến khác là kết hợp tóc búi và bộ râu nam tính. Nếu bạn là người có bộ râu rậm thì quả là một điều may mắn.

9. Tóc búi + Undercut + Thiết kế kiểu tóc

Tóc búi + Undercut + Thiết kế kiểu tóc
Tóc búi + Undercut + Thiết kế kiểu tóc

Kiểu tóc búi không chỉ đơn giản là na ná nhau trong tất cả các phong cách, nhưng nó còn được sáng tạo với đầy đủ sự kết hợp các phong cách khác nhau. Hình ảnh trên là một ví dụ, được tạo nên từ sự kết hợp nhiều phong cách, cộng với đó là sự thiết kế sáng tạo.

10. Tóc búi cắt sát

Tóc búi cắt sát
Tóc búi cắt sát

Phần tóc dưới của kiểu tóc búi được cắt sát chuyển tiếp tạo nên sư gọn gàng. Với cách cắt này, nó còn mang lại phong cách hết sức hiện đại.

11. Kiểu tóc búi đầy đủ

Kiểu tóc búi đầy đủ
Kiểu tóc búi đầy đủ

Đối với những chàng trai có mái tóc dài thật sự, có nhiều cách khác nhau để tạo phong cách cho họ. Riêng đối với phiên bản này, tóc được búi khá nới lỏng. Thêm vào đó, nó được tạo lượn sóng giúp tạo độ phồng tối đa cho mái tóc.

12. Làm thế nào để buộc kiểu tóc búi bằng cuốn tóc

Khi đã nuôi dưỡng cho mình một mái tóc đủ dài, bạn dùng tay túm tóc và xoắn tròn, sau đó cuộn tóc vào phần sát đầu để giữ cố định tóc. Bạn cũng có thể dùng dây để buộc đuôi ngựa, sau đó quấn thành búi. Cách tạo kiểu này giúp bạn thay đổi giữa hai phong cách một cách linh hoạt.

13. Tạo kiểu tóc búi bằng buộc gấp tóc

Với cách này cũng khá đơn giản, bạn cố định tóc ở phần sát đầu bằng dây buộc tóc như kiểu đuôi ngựa, tiếp tới gấp phần tóc này tạo thành búi tròn và cố định. Kiểu tóc này cho phép một phần đuôi tóc được tự do, thật lý tưởng cho những mái tóc xoăn.

14. Cách búi nửa phần tóc

Bình thường, một kiểu tóc búi thường được tạo với hầu hết phần tóc. Nhưng đối với phong cách này, chỉ cần tạo búi với phần tóc ở lớp ngoài. Phần tóc còn lại được thả tự do để bạn thỏa sức khoe cá tính.

15. Kiểu tóc dài lượn sóng

Kiểu tóc dài lượn sóng
Kiểu tóc dài lượn sóng

Sự kết hợp giữa kiểu tóc búi với một mái tóc lượn sóng tạo nên sự hoàn hảo cho thời trang tóc. Phong cách rối rắm, bụi bặm được thể hiện qua kiểu tóc này.

16. Kiểu tóc búi Undercut

Kiểu tóc búi Undercut
Kiểu tóc búi Undercut

Đây là một phiên bản khác của phong cách tóc búi của người đàn ông. Tóc phần dưới được cạo quanh rìa ở phần bên ra hết sau đầu, tạo ra một kiểu tóc mới. Phong cách này là sự kết hợp ấn tượng nhất từ ​​phía bên ngoài nhưng được cắt cực kỳ sạch sẽ từ phía trước và phía sau.

17. Phong cách búi nửa tóc khác cho chàng

Phần nửa tóc ngoài thay vì được búi ra sau, thì nó được búi thẳng lên ở phía trên, giúp tạo không gian tự do nhất cho phần tóc thả hoạt động một cách linh hoạt.

18. Kiểu tóc búi Dreadlock

Kiểu tóc búi Dreadlock
Kiểu tóc búi Dreadlock

Phong cách này dành cho những mái tóc xoăn kỳ dị. Chỉ cần bằng một dây buộc tóc, bạn có thể cố định nên phong cách này cho mái tóc xoăn của mình.

19. Kiểu tóc búi khác cho tóc lượn

Kiểu tóc búi khác cho tóc lượn
Kiểu tóc búi khác cho tóc lượn

Một dáng vẻ tây là những gì kiểu tóc này thổ lộ. Sự kết hợp giữa tóc búi với mái tóc xoăn, điểm vào đó có thể là một màu vàng nâu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

20. Tóc búi thấp

Búi tóc của người đàn ông có thể được đeo cao, thấp xuống hoặc ở giữa đầu tùy theo phong cách và ý thích của chủ nân nó. Phong cách này được búi ở phần dưới toát lên một phong cách thoải mái, dễ chịu.

21. Kiểu tóc búi cho mái tóc mượt

Kiểu tóc búi cho mái tóc mượt
Kiểu tóc búi cho mái tóc mượt

Với mái tóc thẳng, đẹp này, bạn có thể tạo cho nó một phong cách khá thoải mái. Hình mẫu trên là một ví dụ.

Nếu là một người đam mê thời trang tóc, hay muốn tìm cho mình một phong cách nghệ sỹ khác lạ, hãy chọn cho mình một trong những phong cách trên đây nhé,chúc các bạn thành công!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.