Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Pomade»2Vee Hair Pomade

2Vee Hair Pomade

Giá:Liên hệ

Sản phẩm với chất sáp mềm, rất dễ apply lên tóc, thích hợp với những kiểu tóc muốn độ mềm dẻo & độ bóng vừa phải. Đặc biệt điểm nổi bật của 2VEE POMADE đó là không bị dính tay mỗi khi vuốt lại kiểu tóc ( các pomade của hãng khác thường phải dùng lược để vuốt lại, bởi dùng tay sẽ bị dính và gây lên cảm giác khó chịu ).

Trọng lượng
90 g
Độ giữ nếp
★☆☆☆☆
Độ bóng
★★★★★
Dễ làm sạch
★★★★★
Độ dính
☆☆☆☆☆

Thông tin sản phẩm

2Vee Hair Pomade cao cấp là dòng sản phẩm pomade gốc nước, do hãng 2VEE BARRO Hàn Quốc nghiên cứu và sản xuất. Có thể nói 2VEE đã làm rất tốt từ khâu thiết kế cho đến chất lượng sản phẩm.

Đạc điểm của 2vee Pomade

Sản phẩm với chất sáp mềm, rất dễ apply lên tóc, thích hợp với những kiểu tóc muốn độ mềm dẻo & độ bóng vừa phải. Đặc biệt điểm nổi bật của 2VEE POMADE đó là không bị dính tay mỗi khi vuốt lại kiểu tóc ( các pomade của hãng khác thường phải dùng lược để vuốt lại, bởi dùng tay sẽ bị dính và gây lên cảm giác khó chịu ). Hương thơm dịu của các thành phần thảo mộc, mang đậm phong cách của hãng 2VEE.

2Vee Hair Pomade giữ nếp tốt, thích hợp với mọi loại tóc ! độ giữ nếp 5/5, độ bóng 5/5 (có thể thay đổi khi bạn apply sản phẩm lên tóc ẩm hoặc tóc khô để tạo nên độ bóng khác nhau), độ làm sạch sau khi sử dụng sản phẩm 5/5.

Độc lạ – mà hãng 2VEE luôn hướng tới. Nhưng chất lượng cũng được hãng đưa lên cao nhất. Phương châm của hãng: Mong muốn đưa tới người tiêu dùng những dòng sản phẩm không độc hại, được làm từ thành phần tự nhiên, không chất bảo quản.

Lưu ý: Sản phẩm 2Vee chính hãng trên thị trường phải có TEM phân phối của 2VEE BARRO HÀN QUỐC tại Việt Nam.

Sản phẩm liên quan

 • 2Vee Shining Wax
 • 2Vee Hard Wax
 • 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2
 • 2Vee Matte Wax

Tin bài liên quan

 • Những cách giữ nếp tóc mà không cần keo xịt

  Những cách giữ nếp tóc mà không cần keo xịt

  31/01/2018
  Cùng 2Vee tìm hiểu những thủ thuật tạo những kiểu tóc yêu thích mà không cần phải sử dụng tới chai keo xịt tóc
  Xem thêm →
 • Những mẫu Quiff đẹp cho nam năm 2017

  Những mẫu Quiff đẹp cho nam năm 2017

  31/01/2018
  Đây là một kiểu tóc độc đáo và mới lạ với xu hướng nghiêng về sự bụi bặm, lộn xộn, nhưng lại không quá kén khuôn mặt như Textured crop, do đó nó là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều nam giới
  Xem thêm →
 • Mẫu tóc nam đẹp Hard Part – sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại

  Mẫu tóc nam đẹp Hard Part – sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại

  31/01/2018
  Hard Part là sự kết hợp giữa kiểu dáng side part cổ điển và undercut fade hiện đại để mang đến một sự kết hợp vô cùng độc đáo và mới lạ trong xu hướng tóc của năm 2017 này.
  Xem thêm →
 • Những kiểu tóc nam đẹp cho dân văn phòng

  Những kiểu tóc nam đẹp cho dân văn phòng

  19/02/2019
  Nhu cầu làm đẹp của nam giới ngày một tăng cao. Cùng 2VEE tìm hiểu những kiểu tóc nam phù hợp nhất với dân công sở hiện nay nhé.
  Xem thêm →
© 2019 2vee.vn. All rights reserved.