Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»3 sản phẩm sáp vuốt tóc Cube Hàn Quốc đừng bỏ lỡ

3 sản phẩm sáp vuốt tóc Cube Hàn Quốc đừng bỏ lỡ

31/01/2018

Nhu cầu sử dụng sáp vuốt tóc ở giới trẻ Việt Nam ngày một tăng cao. Những mẫu sáp khác nhau tràn lan trên thị trường, điều đó khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm sáp chất lượng. Hôm nay, 2VEE.VN sẽ giới thiệu đến cho bạn 3 loại sáp vuốt tóc Cube Hàn Quốc nên dùng.

Cube wax là dòng sản phẩm nổi tiếng được sản xuất bởi công ty welcos, Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc, mà còn ở quốc gia khác nhau trên thế giới , trong đó có Việt Nam.

3 sản phẩm sáp vuốt tóc Cube Hàn Quốc nên dùng
3 sản phẩm sáp vuốt tóc Cube Hàn Quốc nên dùng

Xuất hiện trên thị trường với ba phiên bản Cube khác nhau, mỗi phiên bản có những đặc điểm nổi bật riêng. Nhưng bên cạnh đó, chúng vẫn mang một số đặc điểm đặc trưng của thương hiệu Cube wax.

Với thiết kế hết sức độc lạ, sáp vuốt tóc Cube được thiết kế theo dạng khối rubic. Đây quả là một ý tưởng sáng tạo độc đáo so với những mẫu wax khác trên thì trường. Ngoài việc công dụng để tạo kiểu, sử dụng sáp vuốt tóc Cube quả là một ý tưởng tốt để trang trí cho góc học tập hay làm việc của bạn.

Điểm chúng ta quan tâm nhất chắc hẳn là chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm Cube wax đều được đánh giá là sản phẩm sáp chất lượng cao. Tùy theo mục đích sử dụng , bạn có thể lựa chọn dòng Cube phù hợp. Bây giờ, cùng 2VEE đi tìm hiểu chi tiết sản phẩm nhé!

1. Sáp Vuốt Tóc Cube Wax Super Power Hold

Sản phẩm với thiết kế khối rubic màu hồng, phù hợp với những bạn ưa thích màu sắc sáng nổi bật.

Sáp Vuốt Tóc Cube Wax Super Power Hold
Sáp Vuốt Tóc Cube Wax Super Power Hold

Sáp Cube Wax Super Power Hold quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc của bạn. Sản phẩm với độ giữ nếp 5/6, độ bóng 1/6. Điều này phù hợp với những mái tóc cần độ giữ nếp cao. Độ bóng thấp tạo nên một kiểu tóc đẹp theo ý muốn mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên vốn có của tóc
Sáp vuốt tóc Cube Wax Super Power Hold được sản xuất từ những thành phần nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mái tóc cũng như da đầu của bạn, đặc biệt đối với những người có da đầu nhạy cảm.

2. Sáp Vuốt Tóc Cube Hàn Quốc Wax Ultra Hard Matt

Với phiên bản Cube Wax thứ hai này, có một chút thay đổi. Điểm đầu tiên là màu sắc thiết kế được sản xuất với màu xám, phù hợp với những bạn trẻ ưa thích sự giản dị hơn.

Sáp Vuốt Tóc Cube Wax Ultra Hard Matt
Sáp Vuốt Tóc Cube Wax Ultra Hard Matt

Độ giữ nếp được nâng lên ở mức 6/6, phù hợp nhất  với nhiều kiểu tóc đang hot hiện nay như Undercut, Quiff, Pompadour,…

Độ bóng của sản phẩm được cắt giảm ở mức 0/6. Đây sẽ là sản phẩm sáp chuyên dụng cho những kiểu tóc hoặc những bạn trẻ không thích tạo bóng.

3. Sáp Vuốt Tóc Cube Wax Wild Extreme

Nối tiếp thành công của 2 phiên bản trước, sản phẩm Sáp Vuốt Tóc Cube Hàn Quốc Wax Wild Extreme tiếp tục tạo nên một làn sóng mới trong giới trẻ. Thiết kế màu sắc violet bắt mắt, đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho những bạn trẻ cá tính. Cũng không có nhiều sự khác biệt so với những sản phẩm trước. Sáp Vuốt Tóc Cube Wax Wild Extreme có độ giữ nếp 6/6, độ bóng 1/6. Sáp này dành cho những kiểu tóc cần độ giữ nếp cao và cần thêm một chút độ bóng.

Sáp Vuốt Tóc Cube Wax Wild Extreme
Sáp Vuốt Tóc Cube Wax Wild Extreme

Chất lượng vẫn được thể hiện như hai phiên bản trước, sản phẩm sáp dễ dàng áp dụng lên tóc, không gây bết dính, dễ làm sạch bằng nước. Điều này tạo sự thuận lợi tối đa nhất cho bạn.

Với mỗi lựa chọn sản phẩm sáp Cube, bạn sẽ cảm nhận được mức độ cao cấp trong từng hộp sáp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những loại sáp vuốt tóc Hàn Quốc cao cấp khác tại : 

http://2vee.vn/nhung-loai-sap-vuot-toc-han-quoc-tot-nhat-cho-nam-gioi/

Chúc các bạn có được kiểu tóc đẹp với lựa chọn sáp Cube Hàn Quốc này! 

 2VEE.VN

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.