Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»5 kiểu tóc mới nhất cho nam giới năm 2017

5 kiểu tóc mới nhất cho nam giới năm 2017

31/01/2018

Vậy là đã sang hè 2017 rồi, đây tiếp tục là một khởi đầu mới trong xu hướng kiểu tóc của đàn ông. Có rất nhiều xu hướng từ những năm về trước cho đến nay vẫn chưa hết hot, nhưng bên cạnh đó, có những xu hướng mới được 2VEE Store Việt Nam cập nhật. Cùng chúng tôi khám phá danh sách 5 kiểu tóc mới nhất dành cho nam giới năm 2017 này nhé.

1. Kiểu tóc Short Sides and brushed up top

Kiểu tóc Short Sides and brushed up top
Kiểu tóc Short Sides and brushed up top

Đây là một kiểu tóc với mái tóc được để khá dài phần trên nhưng những phần còn lại được cắt ngắn. Nó là một kiểu tóc tuyệt vời dành cho những chàng trai có khuôn mặt tròn, bởi khi phần tóc trên được vuốt dựng sẽ tạo cảm giác kéo dài hơn cho khuôn mặt của bạn. Kiểu tóc còn thể hiện vẻ nam tính mạnh mẽ của chàng.

2. Kiểu tóc Short sides with bangs

Kiểu tóc Short sides with bangs
Kiểu tóc Short sides with bangs

Kiểu tóc này sẽ hoạt động hiệu quả trên những mái tóc của anh chàng có khuôn mặt dài hoặc có trán lớn. Phần tóc mái với độ dài thích hợp sẽ giúp che đi những nhược điểm đó của khuôn mặt. Hơn nữa, kiểu tóc còn mang lại cho bạn một vẻ đẹp lãng tử, trẻ trung.

3. Kiểu tóc Easy to maintain short hairstyle

Kiểu tóc Easy to maintain short hairstyle
Kiểu tóc Easy to maintain short hairstyle

Đây là một kiểu tóc tuyệt vời cho những chàng trai đang tìm kiếm một kiểu tóc để không chỉ dễ dàng tạo kiểu, mà còn giúp duy trì kiểu tóc tối đa. Để có được kiểu tóc này, điều bạn cần là cắt và duy trì phần tóc trên ở độ dài 2-3 cm, những phần tóc còn lại bạn nên cắt sát để tạo sự đơn giản và gọn gàng cần thiết cho kiểu tóc. Kiểu tóc này phù hợp nhất đối với những anh chàng có khuôn mặt vuông.

4. Kiểu tóc Medium length messy hair

Kiểu tóc Medium length messy hair
Kiểu tóc Medium length messy hair

Nếu bạn là một người thích để tóc dài, thì đây là một lựa chọn cho bạn. Sự kết hợp giữa mái tóc dài với độ xoăn hoặc lượn sóng của mái tóc sẽ mang lại cho bạn phong cách thời trang mới như những anh chàng quý tử thường áp dụng.

5. Short business casual hairstyle

Short business casual hairstyle
Short business casual hairstyle

Xem thêm: Những kiểu tóc nam đẹp nhất cho mùa hè năm 2017.

Đối với những nhà kinh doanh trẻ, một mái tóc phù hợp là điều cần thiết. Và lựa chọn kiểu tóc này là một sự phù hợp hoàn hảo. Nó không chỉ mang lại sự sang trọng, lịch lãm mà còn tạo sự gọn gàng, tươi mát. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những anh chàng có khuôn mặt dài, góc cạnh. Nó giúp tăng lên sự nam tính, mạnh mẽ của phái mạnh.

2VEE.VN

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.