Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»5 kiểu tóc dài trung bình đẹp nhất cho nam mùa hè 2017| 2VEE

5 kiểu tóc dài trung bình đẹp nhất cho nam mùa hè 2017| 2VEE

31/01/2018

Thay vì cắt tóc ngắn cho mùa hè, hãy thử thay đổi với một phong cách tóc dài trung bình nhé. Một kiểu tóc dài trung bình cho nam sẽ rất tuyệt và tạo nên sự nổi bật cho bạn. Với độ dài này, bạn cũng có thể tạo được nhiều kiểu tóc trên cùng một mái tóc.

Luôn như vậy, cách để có được một kiểu tóc như ý là sự kết hợp của kiểu dáng và tìm ra sản phẩm phù hợp cho kiểu tóc của bạn. Hãy cùng 2Vee Store Việt Nam chúng tôi khám phá những hình ảnh này về kiểu tóc trung bình của nam giới cho 5 kiểu tóc mới cho mùa hè 2017 này nhé !

1. Một lần cắt, hai kiểu tóc

một lần cắt, hai kiểu tóc
một lần cắt, hai kiểu tóc

Tóc trung bình có chiều dài cực kỳ linh hoạt, đặc biệt với mái tóc thẳng. Không chỉ hai, mà có thể có nhiều phong cách hoàn toàn khác nhau được tạo với cùng một mái tóc này, điều đó phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn. Với kiểu tóc bên trái, mái tóc được vuốt ngược lên, tạo độ phồng tối đa, mang lại vẻ lịch lãm, sang trọng. Khi bạn muốn thoải mái hơn với mái tóc của mình, hãy áp dụng kiểu thứ hai. Kiểu tóc này phù hợp với phong cách năng động, trẻ trung hơn.

2. Kiểu tóc Matte Combover

Kiểu tóc Matte Combover
Kiểu tóc Matte Combover

Những phong cách của kiểu tóc Matte Combover đang ngày càng được phát triển, biến đổi dần theo xu hướng hiện đại hơn. Một mái tóc với phần trên lượn sóng được chải ngược là đặc trưng của kiểu tóc này.

3. Kiểu tóc Medium Hair + Taper Fade

Kiểu tóc Medium Hair + Taper Fade
Kiểu tóc Medium Hair + Taper Fade

Thực chất đây là sự kết hợp của một mái tóc trung bình được Undercut kết hợp với hợp với kiểu vuốt ngược tương đối giống với pompadour. Kiểu tóc độc đáo này không chỉ mang lại sự tươi mát mà còn sành điệu nữa.

4. Kiểu tóc Messy Volume

kiểu tóc dài trung bình cho nam Messy Volume
kiểu tóc dài trung bình cho nam Messy Volume

Một kiểu tóc khác được áp dụng cho mái tóc trung bình là Messy Volume. Sự lộn xộn của kiểu tóc, sẽ phù hợp với những anh chàng lười tạo kiểu bởi nó có thể hoạt động đến tận ngày hôm sau đấy.

5. Kiểu tóc trung bình Curls + Undercut

Kiểu tóc trung bình cho nam Curls + Undercut
Kiểu tóc trung bình cho nam Curls + Undercut

Một mái tóc xoăn với độ dài trung bình sẽ được làm nổi bật khi kết hợp với kiểu tóc undercut, là những gì kiểu tóc này mang lại cho bạn. Phong cách này thực sự phù hợp với những anh chàng có mái tóc xoăn hoặc lượn sóng tự nhiên.

Sự phát triển mạnh mẽ ở thời trang tóc nam đã tạo ra nhiều phong cách mới lạ. Để phù hợp với thời đại, bạn cần liên tục cập nhật những xu hướng tóc mới phù hợp với phong cách của mình. 2VEE.VN là nơi cung cấp những thông tin thời trang tóc mới nhất cho bạn. Hãy đón xem trong những số tiếp theo nhé !

2VEE BARRO

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.