Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Top 9 kiểu tóc cực cool cho những anh chàng có râu

Top 9 kiểu tóc cực cool cho những anh chàng có râu

31/01/2018

Nói đến nam giới ở Việt Nam, chúng ta biết rằng để tìm được một anh chàng có bộ râu thực sự rất khó, đặc biệt là bộ râu dài. Nguyên nhân đầu tiên là do đặc tính gen di truyền người Việt Nam không quy định mọc râu, hoặc nếu có thì cũng rất thưa. Nhưng ở đâu đó, vẫn có những người có bộ râu rậm, mọc nhanh như những hotboy Ả-rập. Nhưng trong số đó họ thường không nuôi râu bởi nó làm già đi trông thấy, nguyên nhân thực sự là họ không biết cách để râu phù hợp. Hôm nay, 2VEE.VN sẽ mang đến cho bạn 9 kiểu tóc nam cực cool cho những anh chàng có râunhé!

1. Kiểu tóc Pomp + High Fade

Kiểu tóc Pomp + High Fade
Kiểu tóc Pomp + High Fade

Chiều dài trung bình này với độ mờ nhạt dần xuống da sẽ rất tuyệt vời với bộ râu được chăm sóc, cắt tỉa gọn gàng.

2. Kiểu tóc Buzz Fade + râu ngắn

Kiểu tóc Buzz Fade + râu ngắn
Kiểu tóc Buzz Fade + râu ngắn

Với một mái tóc được vát sát theo hướng thẳng đứng, phần tóc trên được để ngắn và định hình rõ ràng thì đây là một kiểu đơn giản nhưng rất tuyệt vời đấy.

3. Kiểu tóc Bald Buzz + râu

Kiểu tóc Buzz Fade + râu ngắn
Kiểu tóc Buzz Fade + râu ngắn

Lắm lúc, một kiểu tóc phù hợp nhất cho bộ râu là …không có tóc. Một quả đầu trọc nhẵn bóng sẽ phù hợp với tất cả các loại râu, nhưng sẽ thật hoàn hảo khi kết hợp với một bộ râu đầy đủ.

4. kiểu tóc High and Tight

kiểu tóc High and Tight
kiểu tóc High and Tight

Đây là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất dành cho những chàng trai có mái tóc xoăn. Nó đem lại kết cấu rõ ràng trên mái tóc của bạn trong khi vẫn giữ cho hai bên ngắn gọn gàng.

5. Kiểu tóc Slick Back + Mid Fade

Kiểu tóc Slick Back + Mid Fade
Kiểu tóc Slick Back + Mid Fade

Hầu hết tất cả các kiểu tóc cổ điển của nam giới trông thật tuyệt vời khi được kết hợp với bộ râu. Phong cách này được cập nhật theo xu hướng thời trang hiện đại khi được thay đổi với phần tóc vát mờ trung bình và kết thúc  một cách tự nhiên.

6. Kiểu tóc dài trung bình + bộ râu đầy đủ

Kiểu tóc dài trung bình + bộ râu đầy đủ
Kiểu tóc dài trung bình + bộ râu đầy đủ

Rất nhiều kiểu tóc đẹp của đàn ông không áp dụng kiểu vát sát, và đây là một trong số đó. Tóc có chiều dài trung bình ở phần tóc trên, với các phần bên ngắn hơn giảm dần ở cạnh và nối liền với phần râu. Kiểu tóc được tạo độ phồng bằng một loại sáp vuốt tóc có độ giữ nếp tốt. Kiểu tóc này mang đến một phong cách tuyệt vời đấy.

7. Kiểu tóc Side Part + High Fade

Kiểu tóc Side Part + High Fade
Kiểu tóc Side Part + High Fade

Một kiểu tóc cổ điển hiện đại khác, kiểu Side Part là người bạn đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ bộ râu nào, đặc biệt là ở những khuôn mặt cân đối. Phần râu được cắt tỉa để được định hình. Kiểu tóc này thực sự xứng tầm hàng đầu trong thời trang tóc.

8. Kiểu tóc Textured Crop + Taper Fade

Kiểu tóc Textured Crop là một trong những xu hướng đột phá của năm. Nó không chỉ mang đến kiểu tóc thời trang, mà còn giúp định hình cho bạn một phong cách rất riêng biệt. Với mái tóc trên được cắt khá ngắn, bạn có thể linh hoạt biến đổi để tạo ra một kiểu tóc khác theo ý muốn.

9. Kiểu tóc Messy Man Ban

Kiểu tóc Messy Man Ban
Kiểu tóc Messy Man Ban

Một mái tóc full dài kết hợp với bộ râu và trang phục phù hợp, sẽ đem đến cho bạn một phong cách rất thời trang. Phong cách này dựa trên những kiểu tóc ninja từ Nhật Bản, và được biến tấu để phù hợp với xu hướng thời trang mới của phương Tây.

Qua một số tham khảo trên, 2VEE.VN chúng tôi hy vọng bạn sẽ có cái nhìn khác về những thời trang tóc đi kèm với bộ râu. Hãy tin rằng, một bộ râu sẽ không chỉ làm bạn già và xấu đi, mà nó còn sẽ mang đến cho bạn một phong cách hoàn toàn Tây, hoàn toàn mới lạ. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Những kiểu tóc nam đẹp nhất cho mùa hè năm 2017.

2VEE TEAM

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.