Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Bí quyết để quý ông có một mái tóc khỏe đẹp

Bí quyết để quý ông có một mái tóc khỏe đẹp

19/02/2019

Tóc và da đầu của nam giới có những đặc điểm hoàn toàn khác so với tóc và da đầu của nữ giới, nó có độ nhạy cảm hoàn toàn khác, do đó cần phải có một chế độ chăm sóc tóc hiệu quả để các quý ông luôn có mái tóc khỏe đẹp, tự tin trong mọi cuộc gặp mặt. Cho dù tóc bạn có đang ở trong tình trạng như thế nào, ngắn hay dài, xoăn hay thẳng thì chúng vẫn sẽ cần đến sự chăm sóc đặc biệt để luôn duy trì độ mềm mại và bóng mượt, hãy tìm hiểu xem chăm sóc tóc như thế nào là chính xác nhất nhé.

Bí quyết chăm sóc tóc

1. Lựa chọn dầu gội phù hợp với tóc

Bạn hãy lựa chọn loại dầu gội đầu có hương thơm dịu nhẹ, không có quá nhiều phẩm màu nhuộn, và có độ pH trung hòa ở mức 6,5, không nên chọn loại có độ pH cao hơn 7,5 vì sẽ gây khô tóc, khô da đầu; bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn loại dầu gội trị gàu thì nên chọn loại bổ sung chất dưỡng ẩm để giảm bớt tình trạng tóc khô do dầu gội có tính trị gầu.

Ngoài ra, khi gội đầu bạn cũng nên gội lặp lại lần 2 để da đầu thông thoáng và sẵn sang hấp thụ dưỡng chất trong lần gội đầu thứ 2.

2. Hãy massage da đầu nhẹ nhàng khi gội, tránh làm tổn thương da đầu

Hãy dùng những đầu ngón tay của bạn để massage da đầu một cách nhẹ nhàng trong khi gội đầu, đây là một cách hiệu quả vừa thư giãn mà lại tốt cho tóc và da đầu. Khi di đầu bị kích thích sẽ tiết ra tinh dầu tự nhiên giúp tạo độ ẩm cho tóc.

Sau khi gội xong hãy nhớ dùng khăn mềm lau sạch tóc và để tóc khô tự nhiên, không nên dùng máy sấy tóc quá nhiều vì máy sấy dễ làm tóc bị khô hơn.

3. Hãy dưỡng ẩm cho mái tóc nếu bạn không muốn có một mái tóc rễ tre

Nam giới thường xuyên để tóc và da đầu tiếp xúc với nắng gió do thói quen, do đó việc giữ ẩm cho mái tóc là vô cùng cần thiết. Hãy chọn những loại tinh dầu dưỡng ẩm chiếu xuất từ thiên nhiên là tốt nhất, sẽ giữ được độ ẩm cho tóc của bạn mà không bị nhờn.

4. Tạo dáng cho mái tóc

Bạn hãy chọn một kiểu tóc đơn giản và phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn để bạn thoải mái khi duy trì mái tóc một cách thường xuyên, hàng ngày mà không tốn quá nhiều thời gian.

Bạn đừng ngại việc chi tiền cho một sản phẩm tạo dáng tóc chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ rang để mang lại hiệu quả tốt nhất cho mái tóc. Một vài dòng sản phẩm chất lượng cao được nhiều người tiêu dùng yêu thích như 2Vee Hair Pomade, Matte Wax, Hard Wax,…

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.