Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Các bước để có một kiểu tóc Quiff hoàn hảo

Các bước để có một kiểu tóc Quiff hoàn hảo

12/02/2018

Trong vài năm gần đây, kiểu tóc Quiff đã trở thành một trong những kiểu tóc phổ biến nhất của nam giới. Nó giống như một sự kết hợp giữa Undercut và pompadour. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách thời trang đã sống sót qua thử thách của thời gian, thì Quiff là phong cách bạn đang tìm kiếm.

Kiểu tóc quiff đã thực sự được phổ biến từ những năm 1950. Nó có vô số các biến thể và có thể được sửa đổi để phù hợp với gần như bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào. Tính linh hoạt này cho phép bạn sửa đổi nó theo ý thích của bạn. Nó cũng thích hợp cho một loạt các tình huống chuyên nghiệp và không thường xuyên, vì vậy, quiff được coi là kiểu tóc tuyệt vời cho hầu hết các công việc. Quiff cũng phù hợp cho giới trẻ trường học, những nơi không có sự khắt khe trong ăn mặc và đầu tóc.

Một lợi ích khác mà kiểu tóc quiff cho bạn: Trong khi quiff được phổ biến rộng rãi trong thế giới thời trang của đàn ông, có lẽ bạn không thấy kiểu tóc này xuất hiện quá nhiều trong cuộc sống hàng ngày của bạn, bởi nó phù hợp hơn với những phong cách thời trang. Điều này có nghĩa là nếu bạn chọn cho mình kiểu tóc quiff, bạn sẽ ngay lập tức nổi bật với phong cách của mình.

Kiểu tóc quiff là gì?

Về cơ bản, kiểu tóc quiff giống như các kiểu tóc undercut: để dài ở phía trên nhưng được cắt ngắn ở 2 bên và phía sau. Sự khác biệt thực sự ở phần tóc phía trên, tóc được tạo kiểu dáng hướng lên trên và chải lại về phía sau để tạo thành một kết cấu kiểu tóc. Quá trình tạo mẫu là rất quan trọng, và chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết để bạn hiểu rõ hơn nhé !

Giống như nhiều phong cách tóc khác, ở phần tóc dưới được cắt gọn, tạo một phong cách tương phản cao, nghĩa là mái tóc dài trên đầu cung cấp một tương phản rõ rệt với mái tóc ngắn ở hai bên và ở phía sau.

Nhìn sơ qua, quiff có liên quan mật thiết với pompadour. Cả hai đều là phong cách làm phồng tóc và chả tóc ngược lại. Tuy nhiên, có một số khác biệt quan trọng giữa hai kiểu này. Những người yêu thích trò chơi quiffs có xu hướng tập trung vào khối lượng tóc phồng theo chiều dọc ở đầu trán, và điều này không phải lúc nào cũng đúng với kiểu pompadour. Nhiều lúc pompadours có thể được chải gọn nhất có thể.

Một đặc tính xác định khác của quiff là tính chất lộn xộn của nó. Tóc ở phía trước đầu thường bị nghiêng và có hình dáng lượn sóng. Pompadours thì ngược lại, có xu hướng được tạo kiểu chặt chẽ hơn và có một chút độ bóng.

Tạo kiểu tóc Quiff cần những gì?

Quiff là kiểu tóc có chiều dài trung bình vì cần khối lượng tóc vừa đủ cần thiết phần đầu trên. 6cm là độ dài tối thiểu cho một kiểu tóc quiff tốt, hoặc hơn, từ 8 đến 12 cm, sẽ cho bạn khối lượng tóc lớn và một kiểu quiff cao hơn. Giống như pompadour, quiff áp dụng được cho nhiều độ dài tóc, nên bạn đừng ngại thử nghiệm và tìm kết quả tốt nhất nhé.

Bạn cũng cần những sản phẩm tạo kiểu có chất lượng cao, có thể chọn pomade, gel, hoặc wax, tùy thuộc vào từng phong cách của kiểu tóc bạn muốn tạo. Với các sản phẩm Pomade sẽ cho bạn một kiểu quiff bóng bẩy, lịch lãm hơn. Gel và wax sẽ làm nổi bật kết cấu tóc và cũng giúp tạo và giữ tối đa độ phồng tóc. Một số thương hiệu tạo kiểu tóc bạn cần quan tâm như : By Vilain, Osis+ Schwarzkopf, 2VEE, Hanz De Fuko.

Bạn sẽ cần chuẩn bị máy sấy để tạo kiểu, nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo quiff và cố định nếp. Một máy sấy tốt cũng sẽ giúp tạo độ phồng tốt, giúp tóc có kết cấu tự nhiên nhất. Nên sử dụng ống khuyếch tán cho máy sấy để tối ưu hóa quá trình sấy cho các kiểu dáng như quiff.

Quá trình tạo kiểu là rất quan trọng để tạo thành một kiểu quiff đẹp. Bằng cách sử dụng các sản phẩm tạo kiểu và máy sấy tốt và có chất lượng cao sẽ giúp bạn có được kiểu tóc quiff đẹp nhất.

Làm thế nào để tạo được kiểu Quiff đẹp?

Có 3 bước để có được một kiểu quiff tuyệt vời

  • Bước 1: Chuẩn bị mái tóc sạch sẽ, có thể giữ tóc ẩm.
  • Bước tùy chọn: Bạn có thể dùng máy sấy để tạo độ phồng trước cho tóc.
  • Bước 2: Sử dụng một lượng nhỏ sản phẩm tạo kiểu vuốt đều lên tóc.
  • Bước 3: Sấy kiểu tóc theo hướng bạn muốn để tạo kiểu. Có thể dùng lược để đạt hiệu quả tối đa.

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực hành là một vấn đề đấy. Bạn sẽ phải có sự khéo léo nhất để tạo ra một quiff tuyệt vời. Nếu bạn không nhận được kết quả mà bạn thích, hãy thử sử dụng máy sấy ở nhiệt độ cao hơn và dùng vòi khuếch tán trên máy sấy nhé. Thực hành tạo kiểu nhiều lần sẽ giúp bạn có kinh nghiệm và có một mái tóc quiff hoàn hảo!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.