Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Tất tần tật về các loại wax vuốt tóc tốt nhất hiện nay

Tất tần tật về các loại wax vuốt tóc tốt nhất hiện nay

19/02/2019

Ngày nay, làm đẹp đã trở thành nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, không chỉ riêng phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng cần chăm chút hơn cho vẻ bên ngoài của mình, đặc biệt là mái tóc. Trong số các sản phẩm tạo kiểu tóc thì các loại wax vuốt tóc vẫn luôn được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, linh hoạt của nó.

Tìm hiều về wax vuốt tóc

Wax vuốt tóc chính là một dạng sáp vuốt tóc nam, giúp mái tóc vào nếp gọn gàng, tạo kiểu đầy phong cách. Bạn sẽ không cần phải băn khoăn ngay cả khi mái tóc của mình quá dày, khô hay xơ xác. Tất cả các loại tóc đều có các loại wax vuốt tóc phù hợp giúp khắc phục mọi nhược điểm, mang đến vẻ đẹp trai, lịch lãm.

Công dụng của wax vuốt tóc

Đặc biệt, các loại wax vuốt tóc tỏ ra linh động hơn rất nhiều các sản phẩm tạo kiểu tóc khác. Nếu như khi dùng gel vuốt tóc bạn không được chạm vào tóc khi gel đã khô, gôm xịt tóc làm tóc cứng cố định một kiểu dáng thì với các loại wax vuốt tóc bạn có thể tác động tùy ý. Ở Việt Nam, xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu vì thế 90% khi đi lại đều phải đội mũ bảo hiểm. Ngay khi bỏ mũ ra, không cần sử dụng thêm lượng wax vuốt tóc hay sản phẩm nào khác, bạn chỉ cần đưa tay lên vuốt là tóc đã vào nếp gọn gàng như cũ, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Các loại wax vuốt tóc được các chàng trai ưa chuộng cũng bởi đây là sản phẩm tạo kiểu tóc rất tự nhiên. Sau khi dùng tóc sẽ có độ bóng mượt nhưng không gây cảm giác bết dính. Nhất là vào những ngày trời mùa hè nắng nóng oi bức thì các loại wax vuốt tóc chính là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể chủ động điều chỉnh độ bóng theo mong muốn của mình.

Tuy nhiên, nhược điểm của các loại wax tốt cũng xuất phát từ chính ưu điểm của nó. Vì linh hoạt tạo kiểu, cấp ẩm cho tóc nên khả năng giữ nếp của wax vuốt tóc tuy ổn nhưng không được đánh giá cao như các sản phẩm khác. Mái tóc dài trung bình hoặc ngắn là phù hợp nhất. Với các mái tóc dài, nhất là phần tóc mái thì wax vuốt tóc khó giữ cho tóc dựng lên được, chỉ thích hợp khi tạo kiểu mái rủ lãng tử, phong lưu.

Các loại wax vuốt tóc rất đa dạng, hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để trở nên đẹp trai, hấp dẫn hơn trong mắt người đối diện, đặc biệt là phái đẹp.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.