Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Cách chọn sáp vuốt tóc nam cho từng loại tóc

Cách chọn sáp vuốt tóc nam cho từng loại tóc

19/02/2019

Một khi nhắc đến lĩnh vực làm đẹp thì mọi người chắc chắn sẽ chỉ nghĩ ngay đến những chị em phụ nữ ngồi trước bàn trang điểm hàng giờ liền để chăm chút từng li cho khuôn mặt của mình; tuy nhiên, nhu cầu làm đẹp dần được tất cả mọi người chú ý tới bởi sự phát triển không ngừng của xã hội. Đối với nam giới, việc lựa chọn được cho mình một sản phẩm làm đẹp cho mái tóc của mình không phải là điều dễ dàng bởi mỗi người lại có mẫu tóc, loại tóc khác nhau vì thế cần chọn loại sáp khác nhau.

Trước tiên, bạn hãy tìm hiểu xem tóc của mình là loại gì, sẽ phù hợp với loại sáp nào, để tránh lãng phí tiền bạc, công sức, cũng như ảnh hưởng tới tóc và da đầu của mình; dựa trên chất tóc và mật độ thì có thể chia ra làm 3 loại tóc cơ bản đó là tóc dày, tóc trung bình và tóc mỏng.

Tóc dày là loại tóc có sợi to, thô và cứng, chúng thường phủ kín da đầu; tóc mỏng là loại tóc thưa, có thể dễ dàng nhìn thấy da đầu, đặc điểm của tóc mỏng là chất tóc mềm, độ rủ cao và dễ đổ; còn tóc trung là loại tóc tổng hòa của 2 loại tóc trên, là loại tóc lý tưởng không quá mỏng cũng không quá dày.

Bên cạnh đó, sáp vuốt tóc nam cũng được chia ra nhiều loại khác nhau để phù hợp với mỗi loại tóc khác nhau

Phân loại các loại sáp vuốt tóc nam

Dạng cream – Fiber

Đây là dòng sản phẩm có độ giữ nếp tóc tương đối cao với những mái tóc có mật độ từ mỏng cho đến trung bình, do đó việc tìm một loại wax cao cấp dạng cream trên thị trường cũng không quá khó bởi người sử dụng dạng này rất nhiều.

Đặc biệt, nếu bạn là người mới sử dụng sáp vuốt tóc thì bạn nên sử dụng sáp vuốt tóc dạng cream – fiber trước bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tạo kiểu tóc.

Một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích sử dụng đó là 2Vee Hard Wax cho mái tóc mỏng và trung bình. Sản phẩm 2Vee Hard Wax là sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp đến từ thương hiệu 2VEE BARRO Hàn Quốc được triết xuất từ thiên nhiên giúp tóc vào nếp và có độ bóng cao, không ảnh hưởng tới da đầu.

Sản phẩm 2Vee Hard Wax

Dạng Clay

Đây là dạng wax vuốt có tính chất mạnh hơn dạng cream – Fiber một chút, nó được dùng để giữ những loại tóc khó vào nếp, những người có mật độ tóc dày hoặc trung bình.

Đặc điểm của wax dạng Clay đó là thích hợp tạo kiểu tóc cho những người có tóc khó vào nếp và không thích tóc có độ bóng; bên cạnh đó loại wax này cũng có hương thêm dễ chịu và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.