Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Cách giữ nếp tóc thẳng theo phương pháp tự nhiên

Cách giữ nếp tóc thẳng theo phương pháp tự nhiên

19/02/2019

Không cần phải bỏ ra số tiền lớn để đi đến những tiệm làm tóc, cũng không cần phải tác động thuốc hóa chất lên mái tóc mà bạn vẫn có được nếp tóc thẳng.

Tình trạng khô, xơ, chẻ ngọn thường phát sinh do chế độ chăm sóc mái tóc của bạn chưa đúng cách. Cúng có thể sau khi gội, tóc không được sấy hay kẹp thành nếp nên khi tóc khô trở lại sẽ bị bông xù và mất trật tự.

Rất nhiều bạn gái muốn mái tóc của mình suôn thẳng một cách tự nhiên không cần can thiệp quá nhiều bởi hóa chất và nhiệt độ. Những tác động giúp tóc thẳng như máy là, duỗi có thể gây hư tổn đến chất lượng mái tóc.

Bạn có thể thực hiện các mẹo nhỏ dưới đây để giúp cho mái tóc suôn thẳng với chi phí không hề tốn kém. Sau khi thực hiện đều đặn bạn sẽ có được môt mái tóc bóng mượt đến không ngờ.

Cách giữ nếp cho tóc

Sữa

Một cách duỗi thẳng tóc tự nhiên lá liệu phát trị bằng sữa. Những gì bạn cần làm đó là đổ vào một bình xịt 1/3 cốc sữa. Làm ướt tóc của bạn và làm khô chúng ngay trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Bây giờ bạn quết sữa lên da đầu và để nó tự khô. TRong khi đó sử dụng chai sữa phun xịt lên tóc của bạn và để cho chúng khô trong vòng từ 10 – 20 phút. Bây giờ bạn rửa sạch bằng cách gội đầu và có thêm dầu xả. Bạn nên sử dụng một loại dầu gội và dầu xả nhẹ nhàng. Rửa sạch lại với nước ấm và phủ khăn lên trong vòng 5 phút. Bây giờ bạn bỏ khăn tắm đi và để cho tóc khô tự nhiên hoăc có thể sử dụng máy sấy.

Sữa dừa và chanh

Nước cốt dừa chính là một cách tự nhiên tuyệt vời đề thúc đẩy mái tóc của bạn dài ra nhanh chóng và thẳng hơn. Đổ một ly nước dừa tươi và thêm một chút nước cốt chanh. Để hỗn hợp này trong tủ lạnh một thời gian cho đến khi xuất hiện một lớp lem hình thành phía bên trên. Bôi lớp lem này lên da đầu và sau đó bạn phủ khăn ấm trong một thời gian. Bây giờ bạn gội sạch mái tóc của bạn với dầu gội nhẹ. Chải tóc một chút trong khi mái tóc   của bạn còn ướt và lặp lại quá trình trên trong vòng 15 – 200 ngày mái tóc của bạn sẽ suôn thẳng tự nhiên.

Để tạo kiểu cho mái tóc, bạn nên cân nhắc khi sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc để tránh hư hại cho mái tóc. Sản phẩm của 2Vee là sản phẩm chất lượng mà bạn có thể lựa chọn.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.