Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Cách làm tóc suôn mượt tự nhiên như khi đi duỗi ở tiệm

Cách làm tóc suôn mượt tự nhiên như khi đi duỗi ở tiệm

19/02/2019

Mái tóc thẳng suôn mượt chính là xu hướng tóc của năm nay giúp cho bạn gái trở nên quyến rũ và duyên dáng hơn. Để mái tóc đầy nữ tính được duy trì lâu thì bạn cần chăm sóc tóc thường xuyên để mái tóc của bạn không bị xơ và chẻ ngọn. Cách làm mượt tóc tự nhiên để có được mái tóc thẳng tự nhiên không cần duỗi ép cũng không khó chỉ cần bạn chịu khó chăm sóc chúng đều đặn là được.

Cách làm tóc được suôn mượt tự nhiên

Sử dụng hỗn hợp sữa dừa và nước cốt chanh

Bạn nạo một quả dừa để chiết lấy phần sữa dừa. Sữa dừa có tác dụng giúp cho mái tóc của bạn luôn được óng ả không khác gì bạn đang ép tóc tại tiệm. Nhưng nếu như bạn thêm một chút nước cốt chanh vào thì hiệu quả sẽ được nhân lên rõ rệt.

Bạn để hỗ hợp này trong tủ lạnh khoảng 1 vài giò, một lớp kem sẽ xuất hiện ở mặt trên cùng của hỗn hợp. Bạn thóa lớp kem này lên tóc và tiến hành ủ với một chiếc khăn nóng chờ ít nhất khoảng 1 giờ sau đó gội sạch lại với dầu gội dịu nhẹ và lau khô tóc. Bạn sẽ tìm lại được sự suôn mượt không ngờ của mái tóc đồng thời những lọn tóc ngang bướng của bạn trước đây giờ đã đi vào nếp.

Tinh dầu hâm nóng

Không nhiều người biết rằng ngoài  việc bổ sung thêm dinh dưỡng cho mái tóc của bạn thì thường xuyên chăm sóc tóc với tinh dầu được hâm nóng sẽ giúp cho mái tóc của bạn được thẳng mươt và óng ả hơn. Bạn hãy trộn dầu dừa với dầu oliu.

Bạn cũng có thể thay thế dầu oliu với dầu hạnh nhân sau một vài ngày. Xoa bóp hỗn hợp này lên da đầu và ủ tóc với một chiếc khăn nóng. Chờ ít nhất trong khoảng 45 phút dau đó bạn gội sạch lại với dầu gội.

Nước chè tươi

Thường xuyên sử dyngj dầu xả sau khi gội đầu sẽ giúp cho mái tóc của bạn luôn được mềm mại và chắc khỏe hơn. Một trong những loại dầu xả thiên nhiên tuyệt vời đó chính là nước chè. Xả lại tóc bằng nước chè sẽ giúp cho mái tóc của bạn được thẳng và mềm mượt hơn.

Trên đây là một số bí quyết nhỏ giúp mái tóc của bạn lúc nào cũng suôn mượt tự nhiên như được chăm sóc ở tiệm. Một lưu ý nữa bạn cũng cần nhớ đó là nên sử dụng những sản phẩm tạo kiểu tóc chất lượng của http://2vee.vn để tránh có những tổn thương không đáng có cho mái tóc.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.