Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Cách nhận biết hàng thật và giả sáp vuốt tóc cho nam

Cách nhận biết hàng thật và giả sáp vuốt tóc cho nam

20/02/2019

Nhu cầu sử dụng sáp vuốt tóc wax nam ngày một nhiều, những loại sáp vuốt tóc khác nhau ngày một đầy rẫy trên thị trường. Để lựa chọn được một loại sáp vuốt tóc tốt, hàng chính hãng đang ngày một trở nên khó khăn. Do đó, hôm nay, 2Vee sẽ giúp bạn nhận biết được cách phân biệt sáp vuốt tóc wax thật và giả thường gặp trên thị trường hiện nay.

Sự khác nhau giữa sáp vuốt tóc hair wax thật và giả

1. Thương hiệu sáp

Khi quyết định mua một loại sáp, chúng ta cần dựa trên thương hiệu của chúng. Nếu muốn mua được một loại sáp có chất lượng tốt thì bạn phải lựa chọn những thương hiệu uy tín, được nam sử dụng rộng rãi.

Trái lại, những loại sáp vuốt tóc là những thương hiệu không có tên tuổi, ít người biết đến. Bạn không nên mua wax vuốt tóc nam ở những thương hiệu này.

Những thương hiệu sáp vuốt tóc tốt, uy tín hiện nay phải kể đến như: 2VEE Hàn Quốc, Hanz De Fuko, By Vilain, Morris Motley,…

2. Nguồn gốc sáp

Những loại sáp thật, sáp tốt thường được sản xuất và nhập khẩu từ những nước như Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Úc…

Trung Quốc, hoặc Việt Nam thường là nơi sản xuất những loại sáp giả, hàng wax kém chất lượng. Bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ càng khi mua những loại sáp tóc nam này.

3. Thiết kế sản phẩm sáp vuốt tóc hair wax

Đa số chúng ta thường nghĩ, một loại sáp vuốt tóc chính hãng thì sẽ có thiết kế đẹp, tinh xảo hơn những loại sáp giả, sáp vuốt tóc kém chất lượng. Thế nhưng không phải lúc nào cũng như vậy.

Ngày nay, những loại sáp vuốt tóc wax giả ngày được sản xuất ngày một tinh vi. Do đó, chúng không chỉ thiết kế đẹp hơn về hình thức, mà chúng còn làm ra được cả những lá tem chống hàng giả. Điều này khiến người dùng rất dễ bị nhầm lẫn.

4. Thành phần wax tóc nam

Sáp chính hãng, có uy tín thường được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên, rất thân thiện và an toàn. Trong khi đó, sáp vuốt tóc kém chất lượng thì chứa hầu hết, hoặc toàn bộ thành phần là chất hóa học tổng hợp, chất bảo quản. Những thành phần này rất dễ gây hại cho tóc và da đầu của bạn.

5. Chất lượng sáp vuốt tóc wax

Về chất lượng thì chắc hẳn các bạn đã đoán ra được rồi đúng không nào! Do là thương hiệu uy tín, nên những hãng sáp vuốt tóc wax chính hãng luôn đạt được những tiêu chí về sáp như đã công bố cho người sử dụng.

Những loại sáp chính hãng này thường có khả năng giữ nếp tốt, không gây bết dính, an toàn cho tóc và da đầu cùng nhiều đặc tính tốt khác mà những loại sáp vuốt tóc giả không có được.

6. Giá sáp vuốt tóc wax

Những mặt hàng sáp wax giả được sản xuất với những nguyên liệu rẻ tiền, chất lượng rất kém nên được bán ra thị trường với mức giá rẻ. Điều này một phần đánh vào tâm lý khách hàng thường có xu hướng mua những loại wax vuốt tóc nam giá rẻ.

Các bạn đừng vì lợi ích trước mắt mà mua những loại sáp rẻ tiền, bởi nó chắc chắn sẽ không đảm bảo chất lượng, ngược lại còn gây hại cho sức khỏe cho bạn.

Làm sao mua được sáp vuốt tóc wax thật

Thị trường sáp thật giả, tốt xấu lẫn lộn, để lựa chọn được một lọ sáp ưng ý, chỉ có một cách duy nhất là bạn phải lựa chọn một cơ sở bán sáp vuốt tóc uy tín nhất.

Có một số đại lý, cơ sở sáp vuốt tóc wax nam luôn cung cấp những sản phẩm sáp vuốt tóc nhập khẩu chính hãng, chất lượng và giá thành đảm bảo nhất. Các bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây:

  • Tiến Đích shop (tiendichshop.vn)
  • Shop Sáp Vuốt Tóc Nam (sapvuottocnam.com)
  • 2Vee Barro Store Việt Nam (2Vee.vn)
  • Osis+ Shop (osis.vn)
  • By Vilain Shop (Byvilain.net)
  • Apestomen shop (Apestomen.net)

Hãy lựa  chọn cho mình một địa chỉ để mua được những sản phẩm sáp vuốt tóc wax thật, đảm bảo chất lượng nhất cho phong cách tóc của mình nhé!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.