Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Mách bạn cách phục hồi tóc khô xơ hiệu quả với dầu vừng

Mách bạn cách phục hồi tóc khô xơ hiệu quả với dầu vừng

19/02/2019

Với những ai đang gặp phải tình trạng tóc bị khô xơ thì dù bạn có tạo kiểu tóc như thế nào đi chăng nữa thì tóc cũng sẽ chẳng đẹp được. Vậy nên những gì bạn cần làm bây giờ đó là cần phải phục hồi ngay mái tóc khô xơ của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách phục hồi mái tóc khô xơ hiệu quả với dầu vừng nhé.

Cách phục hồi tóc khô xơ hiệu quả

Nguyên nhân khiến cho tóc bạn bị khô

Tóc khô là do bã nhờn dưới chân tóc ít thậm chí là không hoạt động giúp duy trì được độ ẩm cho da đầu. Tác hại của mái tóc khô xơ dễ dẫn đến tình trạng trẻ ngọn và hư tổn.

Nguyên nhân khiến cho tóc bị khô xơ cũng có thể do các tác nhân từ bên ngoài như ánh sáng hay gió hoặc khói bụi tác động vào tóc.

Ngoài ra còn một nguyên nhân khác khiến cho mái tóc của bạn bị khô xơ đó là sử dụng hóa chất thuốc nhuộm tóc quá mức hay sử dụng những sản phẩm tạo kiểu tóc mà không biết cách chăm sóc tóc. Nhiều trường hợp tóc khô xơ còn do gội đầu hàng ngày.

Cách nhận biết tóc khô xơ

Cách nhận biết tóc khô đơn giản nhất đó là khi sờ vào mái tóc bạn sẽ thấy cảm giác bị khô và ráp, tóc mất đi đô bóng nhất định.

Ngoài ra còn có một số biểu hiện kèm theo mái tóc khô xơ đó là hiện tượng rụng tóc. Khi thấy tóc khô bạn cần có chế độ chăm sóc tóc cũng như phục hồi tóc đúng cách.

Cách phục hồi tóc khô xơ với dầu vừng

Cách phục hồi tóc khô xơ hiệu quả với dầu vừng được các chị em phụ nữ thời xa xưa áp dụng rất nhiều. Tác dụng của dầu vừng đó là vừa giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, đặc biệt dầu vừng còn có tác dụng lấy lại được độ bóng cho tóc và mang lại được sức sống đã mất cho mái tóc khô xơ.

Trước khi đi ngủ thì bạn nên sử dụng dầu vừng để có thể thoa lên da dầu. Bạn thực hiện thường xuyên việc này tronng khoảng 1 tuần thì sẽ thấy hiệu quả tức thì.

Ngoài ra thì bạn có thể  tạo hỗn hợp dầu vừng trộn với nước ép củ Gừng, Bạn cần chuẩn bị 1 nhành gừng tươi giã lấy nước sau đó trộn đều với tỉ lệ dầu vừng (theo tỉ lệ 1:1). Với hỗn hợp này bạn không những lấy lại được độ bóng nhanh chóng cho mái tóc mà còn giúp chống rụng tóc hiệu quả.

Để tránh những hư tổn cho mái tóc một bí quyết cho các bạn đó là nên sử dụng những sản phẩm tạo kiểu tóc có chất lượng tốt của http://2vee.vn.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.