Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Cách sử dụng gôm xịt tóc nam hiệu quả

Cách sử dụng gôm xịt tóc nam hiệu quả

19/02/2019

Ngày nay với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các anh em đấng mày râu thì gôm xịt tóc là một sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi người để tạo cho mình những kiểu tóc phong cách, cá tính, những style không bao giờ “đụng hàng”. Tuy nhiên, để sử dụng gôm xịt tóc nam một cách đúng cách thì không phải an hem nào cũng biết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem gôm xịt tóc là gì và sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả tốt nhất nhé.

Tìm hiểu về gôm xịt tóc

Gôm xịt tóc là gì ?

Gôm xịt tóc là một sản phẩm hóa chất có tác dụng hỗ trợ việc giữ form tóc ổn định hơn khi đã tạo kiểu với sáp vuốt tóc. Tuy nhiên, nhiều bạn chỉ sử dụng sáp vuốt tóc mà không sử dụng gôm, điều này làm cho tóc của bạn khó vào nếp hơn so khi bạn kết hợp việc sử dụng cảm gôm và sáp vuốt tóc. Nhưng cũng có những loại sáp vuốt tóc cao cấp có tác động cực mạnh mà bạn không cần dùng tới gôm thì tóc cũng giữ được form ổn định.

Hướng dẫn sử dụng gôm xịt tóc hiệu quả

Đầu tiên bạn cần sử dụng sáp vuốt tóc sao cho hiệu quả đã, bạn hãy lấy một lượng sáp vừa đủ rồi chà xát ra lòng bàn tay cho nóng lên, để những hạt sáp nóng chảy, tan đều và có tác dụng tốt hơn. Ngay sau khi làm cho sáp tóc nóng chảy và tan đều ra lòng bàn tay thì dùng tay vuốt sáp đều từ chân tóc cho tới ngọn tóc để tác dụng của sáp thấm đều hơn.

Sau khi đã vuốt sáp đều toàn bộ tóc thì bạn hãy dùng tay hoặc lược để tạo kiểu tóc theo ý thích của mình. Đến giai đoạn này thì nhiều bạn đã thỏa mãn và không dùng thêm bất kỳ sản phẩm nào nữa, điều này dẫn đến kiểu tóc của bạn sẽ không giữ được lâu do nhiều loại sáp không đủ mạnh để giữ nếp tóc trong thời gian dài.

Đến đây bạn hãy dùng gôm xịt đều lên mái tóc để gôm giữ form bạn đã tạo một cách tốt nhất. Hãy chú ý chỉ xịt đều lên mái tóc một lượng vừa đủ để giữ form, nếu xịt quá ít sẽ không đủ lượng để giữ form, còn nếu xịt quá nhiều sẽ làm tóc rất cứng, bạn xịt không đều sẽ làm cho mái tóc bạn bị dính, bết lại.

Cách sử dụng chai gôm

Trước khi xịt bạn hãy lắc đều chai gôm để cho các dung dịch hòa cùng với nhau để có tác dụng tốt nhất, sau đó cầm chai gôm thẳng đứng cách xa tóc khoảng 20 cm, bạn có thể xịt đi xịt lại vài lần nếu cảm thấy chưa đủ lượng để giữ form cho mái tóc.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.