Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Cách sử dụng sáp vuốt tóc hiệu quả nhất cho nam

Cách sử dụng sáp vuốt tóc hiệu quả nhất cho nam

31/01/2018

Mùa hè lại đến, không chỉ những cô gái tất bật đi sắm sửa đồ mùa hè, mà các chàng trai cũng đua nhau đi cắt tóc, chọn cho mình những sản phẩm tạo kiểu như sáp vuốt tóc. Thế nhưng, Làm thế nào để sử dụng sáp vuốt tóc một cách hiệu quả ở nam giới? Đây là câu hỏi mà chúng tôi gặp phải rất nhiều trong thời gian qua.Và hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn bài viết này với mong muốn giúp bạn biết được cách sử dụng sáp vuốt tóc hiệu quả nhất cho nam. Cùng chúng tôi khám phá 6 bước dùng sáp dưới đây nhé!

cách sử dụng sáp vuốt tóc hiệu quả cho nam
cách sử dụng sáp vuốt tóc hiệu quả cho nam

Như bạn đã biết, sáp vuốt tóc cho nam ngày nay rất đa dạng. Từ những loại sáp trung bình có giá vài đến hơn ba trăm nghìn, đến những loại sáp cao cấp hơn có giá 400-600 nghìn như By Vilain, Hanz De Fuko, Tigi… Thậm chí lên đến 850 nghìn như sản phẩm sáp của hãng Morris Motley.

Với 6 bước cơ bản để tạo một kiểu tóc bằng sáp này, sẽ giúp bạn sử dụng sáp một cách tiết kiệm và hợp lý nhất. Tạo kiểu tóc bằng sáp giúp tạo nên độ phồng và sự chuyển động tối đa cho mái tóc. Bên cạnh đó, sáp còn giúp bạn có một kiểu tóc gọn gàng hoàn hảo bởi sáp thường có độ giữ nếp tốt. Đối với những sản phẩm sáp tốt, thường có đặc tính dễ dàng restyle, mang lại cho bạn những trải nghiệm tóc tuyệt vời.

Cùng 2VEE.VN khám phá 6 bước để khai thác tối đa tiềm năng của mái tóc và cách sử dụng sản phẩm sáp của bạn ngay bây giờ nhé!

1. Loại sáp nên sử dụng 

Loại sáp nên sử dụng
Loại sáp nên sử dụng

Để tạo kiểu tóc, bạn nên sử dụng những loại sáp có nguồn gốc rõ ràng, được bán ở những cở sở phân phối uy tín. Không nên dùng những loại rẻ tiền nhưng không rõ nguồn gốc. Bởi nó thường là những loại wax tóc giả, hàng kém chất lượng. bạn nên tham khảo về các loại sáp vuốt tóc tốt tại: http://2vee.vn/nhung-loai-sap-vuot-toc-nam-tot-nen-dung-trong-mua-he-2017-nay/

2. Các bước tạo kiểu với wax

Sau khi đã lựa chọn được cho mình một loại sáp vuốt tóc tốt, công đoạn tiếp theo là tiến hành tạo kiểu. Việc tạo kiểu được thực hiện theo thứ tự các bước:

BƯỚC 1: Lấy sản phẩm sáp

Các bước tạo kiểu với wax
Các bước tạo kiểu với wax
 • Bắt đầu với một lượng nhỏ sáp trên đầu ngón tay.
 • Bạn sẽ luôn phải chia thành nhiều lớp sáp khác nhau nếu kiểu tóc cần lượng wax lớn.
 • Không sử dụng quá nhiều sáp lúc đầu.

BƯỚC 2: Làm tan sáp

 • Sáp thường là một sản phẩm hơi cứng, chưa thể áp dụng liền lên tóc được.
 • Cho sáp vuốt tóc vào lòng bàn tay, xoa đều cho đến lúc sáp tan chảy.

BƯỚC 3: Vuốt lên tóc

Các bước tạo kiểu với wax
Các bước tạo kiểu với wax
 • Vuốt sáp đã tan chảy lên bề mặt tóc.
 • Phủ lên tóc với một lớp mỏng của sản phẩm.

BƯỚC 4: Tạo kiểu tóc

 • Dùng 10 ngón tay đan đều vào tóc.
 • Vuốt và tạo kiểu theo đúng ý muốn của bạn
 • Nếu bạn muốn thêm một lớp sáp khác, hãy trở lại bước 1. Nếu không, hãy tiếp tục bước 5.

BƯỚC 5: tạo kiểu bằng máy sấy

 • Ở bước này, bạn có thể bỏ qua. Nhưng đối với những kiểu tóc phức tạp cần có độ phồng hoặc sự chuyển động lớn, bạn nên dùng máy sấy thổi trong khi vuốt tóc.

BƯỚC 6: Chỉnh sửa kiểu tóc của bạn

 • Sau khi tạo xong cơ bản, bạn lấy lượng sáp bé để vuốt những phần tóc sợi chưa đi vào nếp.
 • Nếu muốn giữ cố định hoàn toàn, nên áp dụng một loại gôm xịt tóc phủ lên mái tóc đã tạo kiểu. Một sản phẩm gôm như 2VEE Spray là một gợi ý cho bạn.
gôm xịt tóc 2vee spray
gôm xịt tóc 2vee spray

Xem thêm: Sáp vuốt tóc 2Vee Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội

Qua một số bước trên, tôi hi vọng bạn nắm rõ cách sử dụng sáp vuốt tóc để tự tạo được cho mình một kiểu tóc đẹp. Đặc biêt trong thời điểm mùa hè đến rồi, việc tạo kiểu tóc thực sự cần thiết hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để cập nhật nhiều xu hướng tóc mới nhé!

2VEE.VN

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.