Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Hướng dẫn cách sử dụng sáp vuốt tóc nam Loreal

Hướng dẫn cách sử dụng sáp vuốt tóc nam Loreal

16/01/2018

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 2 sản phẩm sáp vuốt tóc Loreal chính hãng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách sử dụng sáp vuốt tóc Loreal nhé.

Về sản phẩm thì trên thị trường Việt Nam L’oreal có hai loại: Sáp vuốt tóc Loreal Nhãn vàng và sáp vuốt tóc Loreal Nhãn cam. Mỗi loại đều có một số đặc điểm, tính chất đặc biệt riêng, nhưng vẫn có sự đồng đều và được đánh giá cao về chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc Loreal

Sau khi cắt cho mình một mái tóc như ý, việc tiếp theo là bạn lựa chọn cho mình một trong hai loại sáp Loreal. Khi đã chọn được sản phẩm thích hợp, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng sáp vuốt tóc Loreal.

Các bước sử dụng sáp Loreal

Thực chất, cách dùng sáp vuốt tóc loreal cũng không có gì phức tạp. Bạn có thể sử dụng như những loại sáp thông thường khác theo các bước dưới đây:

  • B1: Vệ sinh sạch sẽ mái tóc, lau khô mái tóc của bạn.
  • B2: mở nắp sáp Loreal, dùng ngón tay trỏ lấy một lượng sáp thích hợp ( thường bằng hạt đậu). Chú ý không được lấy sáp quá nhiều hoặc quá ít.
  • B3: Dùng 2 bàn tay xoa đều sáp trong lòng bàn tay cho đến khi nhiệt độ làm tan chảy sáp
  • B4: Dùng các ngón tay vuốt đan xen đều lên tóc, đồng thời tạo kiểu theo phong cách tóc mong muốn. Có thể kếp hợp máy sấy để tạo kiểu hiệu quả hơn.
  • B5: xịt một lượng gôm xịt tóc thích hợp bao phủ lên mái tóc đã được tạo kiểu để giữ nếp một cách tối đa.

Lưu ý, bạn có thể tạo tăng giảm độ bóng bằng việc vuốt sáp lên mái tóc có độ ẩm khác nhau.

Qua trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được kiểu tóc ưng ý với cách sử dụng sáp vuốt tóc nam Loreal. Nhớ đón xem những bài viết khác của 2VEE để cập nhật thêm nhiều tin tức về sáp khác nhé!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.