Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Cách tạo kiểu tóc nam với wax và máy sấy tóc

Cách tạo kiểu tóc nam với wax và máy sấy tóc

19/02/2019

Hiện nay thì wax là một sản phẩm tạo kiểu tóc không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nam hiện đại. Nhưng việc bạn sử dụng wax như thế nào mới là điều quan trọng, rất nhiều bạn nam lầm tưởng rằng chỉ cần lấy sáp vuốt tóc ra lòng bàn tay rồi xoa tan và cứ thế apply lên tóc là đã có một kiểu tóc nam đẹp hoàn hảo rồi.

Nhưng sự thật lại không phải vậy, để có một kiểu tóc nam hoàn hảo với sáp vuốt tóc thì bạn bắt buộc phải có thêm máy sấy và lược tạo kiểu; việc sử dụng máy sấy và lược tạo kiểu không chỉ làm kiểu tóc đẹp cho bạn mà còn giúp tóc bạn giữ nếp lâu và dễ dàng định hình lại kiểu tóc của mình hơn. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách tạo kiểu tóc nam với wax và máy sấy tóc như thế nào nhé.

Tổng hợp các bước tạo kiểu tóc nam với wax và máy sấy tóc

Bước 1: Làm sạch tóc

Trước khi tạo kiểu với sáp vuốt tóc và máy sấy tóc bạn cần phải gội sạch mái tóc của bạn nhất có thể, bởi dầu và bụi trên da đầu là yếu tố chính ảnh hưởng tới việc mất nếp của tóc nam, và hãy lau khô mái tóc của bạn, nhưng chú ý là nên để tóc ẩm ẩm thôi sẽ giúp ích cho bước pre styling.

Nếu bạn thường tạo kiểu tóc vào buổi sáng mà không có thời gian gội đầu thì chỉ cần nhúng mái tóc của bạn vào nước rồi lau để lại độ ẩm nhất định cho mái tóc là được.

Bước 2: Sử dụng Pre styling

Đến giai đoạn này, bạn dùng chai pre styling xịt đều lên mái tóc rồi dùng tay massage nhẹ nhàng mái tóc để đảm bảo chai xịt dưỡng pre styling thấm đều lên mái tóc nhất có thể.

Bước 3: Dùng máy sấy tạo kiểu trước

Đây là bước quan trọng nhất trong việc tạo kiểu tóc nhé, bạn hãy sấy theo từng lớp tóc từ chân tới ngọn, hãy sấy theo chiều tóc mà bạn muốn tạo kiểu; trong giai đoạn này bạn hãy dùng lược uốn phồng hoặc lược bán nguyệt  để tạo kiểu, vừa dùng lược vừa sấy kết hợp nhịp nhàng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Dùng wax tạo kiểu

Khi bạn đã sấy và dùng lược tạo kiểu ưng ý rồi thì hãy dùng wax để tạo kiểu tóc theo form chuẩn bạn mong muốn, và tóc bạn sẽ giữ được nếp lâu dài nhất.

Hãy lấy một lượng sáp vuốt tóc vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều cho tan hạt sáp ra rồi vuốt lên mái tóc theo form bạn đã sấy sẵn; bạn cũng nên chia làm nhiều đợt wax khác nhau để wax được phân bố đều và không gây nên hiện tượng bết và mất nếp tóc. Bạn có thể sử dụng một vài loại wax cao cấp đến từ 2VEE để mang lại hiệu quả giữ nếp tốt nhất.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.