Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Làm thế nào để chăm sóc mái tóc trong mùa đông giá lạnh

Làm thế nào để chăm sóc mái tóc trong mùa đông giá lạnh

19/02/2019

Vào mùa đông, điều quan trọng nhất là bạn phải giữ được độ ẩm chi mái tóc vì nhiệt độ khắc nghiệt có thể làm khô và phá vỡ cấu trúc mái tóc của bạn.

Một số lời khuyên giúp bạn chăm sóc mái tóc của mình vào mùa đông.

Hãy dưỡng ẩm cho tóc

Nhiệt độ có thể chính là một nguyên nhân gây ra hiện tượng khô tóc vào mùa đông và để tránh được điều đó bạn nên tập trung dưỡng tóc nhiều hơn. Bạn có thể tăng cường dưỡng tóc bằng một số loại dầu như dầu oliu, hạn nhân, dầu dừa. Ủ tóc thường xuyên hai lần một tuần và để trong vòng 20 phút sau đó bạn gội sạch lại với nước.

Gội đầu bằng nước ấm vừa phải hạn chế gội đầu bằng nước nóng

Mùa đông các nàng thường hay ra tiện và gội đầu bằng nước ấm. Tuy nhiên gội đầu bằng nước ấm dễ làm hỏng mái tóc của bạn. Tóc có dấu hiệu bị xơ, rối, chẻ ngọn thậm chí là thiếu đi sức sống nếu như bạn thường xuyên gội đầu với nước quá nóng vì sau gội đầu tóc sẽ mất đi độ ẩm và thiếu đi tính đàn hồi.

Tết gọn để bảo vệ mái tóc

Nếu như bạn muốn giữ gìn cho mái tóc của mình chống lại thời tiết lạnh mà vẫn thể hiện được sự dễ thương bạn có thể tham khảo một số kiểu tết tóc vừa đơn giản lại vừa đáng yêu. Có rất nhiều cách  tết tóc khác nhau để giữ cho mái tóc của bạn luôn được ấm áp

Thường xuyên cắt tỉa tóc là điều cần thiết

Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn giữu được cho mình một mái tóc chắc khỏe thoát khỏi được tình trạng mái tóc bị xơ rối.

Đội mũ khi đi ra ngoài

Mũ là phụ kiện rất quan ttrongj nếu như bạn muốn chống lại thời tiết lạnh giá. Một chiếc mũ len hoặc mũ vừa phải không những giúp bạn tạo được phong cách, vừa giữ ấm và bảo vệ tóc.

Ngăn chặn gàu

Da đầu bạn thường bị ngứa và khô trong mùa đông lạnh và đây chính là nguyên nhân dẫn đến gàu. Để ngăn ngừa bạn có thể sử dụng chút dầu oliu pha loãng với chanh và thoa lên da đầu, massage nhẹ nhàng trong 10 giây, để khoảng 15 phút và gội lại bằng nước ấm. Đây là cách tuyệt vời để giúp bạn chống lại tình trạng da đầu bị gàu và bị khô.

Để có thể dễ dàng tạo kiểu cho tóc mà vẫn không làm ảnh hưởng đến mái tóc của mình bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm tạo kiểu tóc chất lượng tại 2vee

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.