Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Đánh giá về sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax

Đánh giá về sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax

31/01/2018

Sáp vuốt tóc cao cấp 2Vee Hard Wax là sản phẩm cao cấp tiếp theo của 2VEE BARRO mà 2VEE Store Việt Nam chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những kiểu tóc không yêu cầu độ giữ nếp cao.

Nguồn gốc xuất xứ:

Nằm trong những bộ sưu tập sáp vuốt tóc 2VEE, được nghiên cứu và sản xuất tại công ty MAPYO, Seoul, Hàn Quốc. 2VEE Store Việt Nam là nhà  phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Đánh giá sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax
Đánh giá sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax

Thiết kế sản phẩm:

Giống như những sản phẩm sáp vuốt tóc 2VEE khác, 2Vee Hard Wax được thiết kế đặc biệt gồm 2 lớp hộp: Hộp ngoài mang phong cách riêng biệt của từng dòng sáp 2 vee. 2Vee Hard Wax mang hình ảnh nhân vật hoạt hình hot boy cá tính, đặc biệt phù hợp cho những bạn ưa thích nghịch ngợm. Hộp trong của sản phẩm được thiết kế hình trụ với ảnh đầu lâu cực kì độc, lạ. Với thiết kế 2 lớp thông minh này, sản phẩm sẽ được bảo quản một cách tối đa.

Đánh giá sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax
Đánh giá sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax

Thành phần chính:

Sáp vuốt tóc cao cấp 2Vee Hard Wax được chiết xuất từ những nguyên liệu thảo mộc tự nhiên. Sản phẩm chứa thành phần chính là sáp Candelilla và Carnauba có tác dụng đặc biệt trong việc bao phủ bảo vệ biểu bì tóc, kích thích tóc phát triển khỏe mạnh. 2vee hard wax không sử dụng chất bảo quản hay hóa chất độc hại.

2vee hard wax có độ giữ nếp chỉ ở mức khá 4/5, thay vào đó, độ bóng được chú trọng ở mức 2/5.

Công dụng:

Sáp vuốt tóc 2vee hard wax phù hợp cho mái tóc ở cả nam và nữ giới, áp dụng hoàn hảo cho cả chất tóc dày và mỏng. Sản phẩm có độ giữ nếp tốt, độ bóng vừa phải, đây là sản phẩm phù hợp cho những bạn nào muốn tạo kiểu tóc tự nhiên, không yêu cầu độ giữ nếp, với một độ bóng thấp vừa đủ nữa, sản phẩm thực sự phù hợp với những kiểu tóc đang hot hiện nay như under cut, Blown Quiff, Side Swept, Brush up… Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax có chất mịn, mềm, dễ dàng hòa tan với nhiệt độ thấp, giúp bạn tạo kiểu tóc dễ dàng theo ý muốn mà không mất quá nhiều thời gian.

Đánh giá sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax
Đánh giá sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax

Bởi nguyên liệu được  sản xuất từ những nguyên liệu từ thiên nhiên, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sáp vuốt tóc 2vee hard wax không tạo gầu, không gây kích ứng như những sản phẩm thông thường khác. Hương thơm dịu nhẹ của sản phẩm cũng là một điểm tốt đáng được ghi nhận.

Cách sử dụng:

Lấy một lượng sáp 2vee hard wax nhỏ vừa đủ tầm bằng đầu ngón cái, xoa đều trên tay cho đến khi sáp tan chảy, vuốt đều vào tóc và tạo kiểu theo ý muốn.

Đánh giá sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax
Đánh giá sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax

Xem thêm: Tổng hợp các loại sáp vuốt tóc tốt cho nam hiện nay

Nếu còn băn khoăn không biết chọn kiểu tóc nào phù hợp với phong cách của mình, hãy liên hệ với 2VEE Store chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công !

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.