Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Đánh giá - Review»Đánh giá các loại sáp vuốt tóc Loreal chính hãng

Đánh giá các loại sáp vuốt tóc Loreal chính hãng

20/02/2019

Dòng sáp vuốt tóc nam Loreal chắc hẳn không còn xa lạ đối với nam giới, đặc biệt các bạn trẻ ngày nay. Thế nhưng, ngày nay có thông tin về loại sáp vuốt tóc Loreal khác nhau, vậy thực hư là thế nào, chúng ta hãy cùng nhau đánh giá các loại sáp loreal trên thị trường Việt Nam Hiện nay nhé.

Sáp Loreal được phân hóa thành 2 nhóm chính: sáp vuốt tóc loreal chính hãng và Loreal Trung Quốc.

Mua sáp vuốt tóc Loreal chính hãng

1. Nguồn gốc xuất xứ

Đây là những loại sáp vuốt tóc L’oreal Paris, được sản xuất và nhập khẩu từ đất nước Pháp.

2. sáp vuốt tóc Loreal chính hãng gồm những loại nào?

Hiện tại, thương hiệu sáp vuốt tóc Loreal chính hãng bao gồm 5 loại dưới đây:

  • Sáp tạo kiểu L’oreal Paris Studio Line 150ml
  • Sáp Loreal studio line style rework wax
  • Sáp nam L’oreal Studio line xtreme hold gel glue
  • Wax tạo kiểu tóc L’oreal Studio SpurenlosFX
  • Sáp giữ nếp tóc L’oreal Studio Spurenlos 150ml

3. Đánh giá chất lượng sáp vuốt tóc Loreal chính hãng

Tuy là sản phẩm chính hãng, nhưng những dòng Loreal này thực sự không có nhiều người ưa chuộng. Thực sự trên thị trường sáp Việt Nam, để tìm được một loại sáp Loreal chính hãng (sáp vuốt tóc Loreal màu xanh, màu đen, màu vàng) không phải chuyện dễ dàng.

Những dòng sáp này được thiết kế khá tinh tế, nhưng chất lượng sáp lại không có nhiều nổi bật. Chất sáp quá mềm, gây nên sự khó chịu cho người sử dụng. Khả năng giữ nếp của các loại sáp này cũng vừa phải, không quá nổi bật.

Qua một thời gian sử dụng từ khi du nhập vào Việt Nam, sản phẩm Loreal Chính hãng đã dần bị quên lãng, thay vào đó là những sản phẩm sáp vuốt tóc Loreal đến từ Trung Quốc.

Sáp vuốt tóc Loreal Trung Quốc

1. Nguồn gốc xuất xứ

Quảng Châu, Trung Quốc.

2. Sáp Loreal gồm những loại nào?

Hiện tại có hai loại sáp Loreal đang được giới trẻ rất ưa chuộng là sáp vuốt tóc Loreal Nhãn vàng (sáp vuốt tóc Loreal hộp nhôm) và sáp Loreal Nhãn cam (Sáp vuốt tóc Loreal hộp nhựa).

3. Đánh giá chất lượng sáp Loreal

Mặc dù bản chất không phải là hàng chính hãng, nhưng 2 loại sáp vuốt tóc Loreal này vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường sáp vuốt tóc tại Việt Nam. Không phải chỉ mới xuất hiện, mà chúng đã có từ cách đây 6 năm. Nó gắn liền với kỷ niệm tuổi trẻ của không ít thế hệ.

Bàn về chất lượng sáp, nếu nói là cao cấp thì không đúng, nhưng chất lượng thực sự tốt so với mức giá của chúng. Đặc điểm nổi bật của 2 dòng Loreal này là chất sáp khá cứng, khả năng giữ nếp tốt, không tạo độ bóng nhờn. Sản phẩm dễ dàng gội rửa bằng các loại dầu gội.

Tuy nhiên, nhược điểm là những loại sáp này làm xơ tóc. Nhưng nếu lựa chọn chúng thì bạn có thể khắc phục bằng việc sử dụng dầu gội và dầu xả, việc phục hồi tóc sẽ diễn ra nhanh chóng.

Giá sáp vuốt tóc nam Loreal là bao nhiêu?

Nếu bàn về sáp vuốt tóc Loreal chính hãng, thì mức giá của chúng lên đến xấp xỉ 200 nghìn. Đây không phải là mức giá hợp lý so với chất lượng thực tế của sản phẩm.

Đối với 2 loại sáp Loreal nhãn vàng và nhãn xanh, mức giá chỉ ở mức 80 nghìn đồng. Đây là mức giá tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là học sinh và sinh viên.

Qua một số đánh giá trên, 2Vee hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được một loại sáp Loreal ưng ý. Chúc các bạn thành công!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.