Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Vì sao giá sáp vuốt tóc nam lại có sự chênh lệch?

Vì sao giá sáp vuốt tóc nam lại có sự chênh lệch?

31/01/2018

Cũng giống như phụ nữ, nam giới cũng có những sản phẩm làm đẹp cho riêng mình, trong số đó không thể không kể đến các sáp vuốt tóc. Có rất nhiều loại sáp vuốt tóc nam khác nhau, có loại chỉ vài chục nghìn, có loại hơn trăm nghìn nhưng có loại lại đắt hơn rất nhiều.

gia sap vuot toc nam
gia sap vuot toc nam

Bạn đã từng bị hoa mắt trước hàng trăm sản phẩm khác nhau, không biết mua loại nào, dùng sáp vuốt tóc loại đắt tiền hay giá cả bình dân? Bằng những tiêu chí sau đây, bạn sẽ biết vì sao giá sáp vuốt tóc nam lại có sự chênh lệch như vậy và làm thế nào để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp

Thương hiệu sáp vuốt tóc nam

Thương hiệu là một trong những yếu tố quyết định quan trọng đến giá sáp vuốt tóc nam. Các thương hiệu sáp vuốt tóc nam lâu đời nhất phải kể đến: X – Men, Loreal… Sau một thời gian phát triển, các thương hiệu lớn như: Hanz De Fuko, By Vilain, Morris Motley, 2Vee… cũng lần lượt ra đời.

Giá sáp vuôt tóc nam đến từ các thương hiệu chất lượng nổi tiếng sẽ có giá nhỉnh hơn các sản phẩm khác, dao động từ 250k – 400k. Các sản phẩm này được ghi rõ thành phần, gắn tem mác của nhà sản xuất. Số tiền bạn phải trả không chỉ là tiền sáp vuốt tóc mà còn có cả tiền thương hiệu của sản phẩm đó.

Còn các loại sáp vuốt tóc không tên tuổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ thì giá rất rẻ. Đi kèm với đó là chất lượng không tốt, thậm chí còn gây xơ tóc, hỏng tóc, gây bệnh cho da đầu.

Nguyên liệu sản xuất sáp vuốt tóc

Mỗi loại sáp vuốt tóc lại có thành phần sản xuất khác nhau, có thể từ nguyên liệu tự nhiên, thành phần hóa học hoặc là sự kết hợp của cả hai thành phần này.

Ví dụ như dòng sáp vuốt tóc của 2Vee được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên, thảo mộc giúp tóc bóng khỏe. Giá sáp vuốt tóc nam 2Vee nằm trong khoảng từ 250k – 370k.

Ngoài ra, giá sáp vuốt tóc nam còn phụ thuộc vào các yếu tố: mẫu mã sản phẩm, chất liệu của vỏ sáp vuốt tóc, mùi hương, dưỡng chất có trong sáp…

Tóm lại, giá sáp vuốt tóc vẫn luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm. Không nên quá ham rẻ mà lựa chọn các loại sáp vuốt tóc rẻ tiền, kém chất lượng. không những không có tác dụng làm đẹp mà còn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho cơ thể.

Review đánh giá sáp vuốt tóc 2VEE Matte Wax | 2VEE.VN
Review đánh giá sáp vuốt tóc 2VEE Matte Wax | 2VEE.VN

2vee.vn là đại diện phân phối các sản phẩm sáp vuốt tóc 2Vee Hàn Quốc tại Việt Nam với giá cả rất phải chăng, đảm bảo chính hãng 100%. Tham khảo trang web 2vee.vn hoặc liên hệ qua hotline: 090.840.1994 để được tư vấn.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.