Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Những cách giữ nếp tóc mà không cần keo xịt

Những cách giữ nếp tóc mà không cần keo xịt

31/01/2018

Có rất nhiều bạn nam muốn tạo những kiểu tóc yêu thích nhưng mà không cần phải sử dụng keo xịt tóc, hay gôm xịt tóc bởi không muốn quá cầu kỳ, hay mất nhiều thời gian để tạo kiểu tóc. Thay vào đó bạn có thể tạo những kiểu tóc yêu thích mà không cần sử dụng keo xịt tóc bằng những thủ thuật sau nhé, hãy cùng 2VEE tìm hiểu.

Lựa chọn kiểu tóc nam phù hợp

Điều tiên mà các bạn nam cần biết đó là kiểu tóc sẽ quyết định tới 80% việc bạn có phải sử dụng keo hay wax vuốt tóc hay không. Việc lựa chọn kiểu tóc nam mà không cần dùng tới keo cũng không quá khó khăn, chúng ta hãy cùng điểm qua những kiểu tóc nam đẹp, cuốn hút mà không cần dùng keo xịt nhé.

Kiểu tóc Tow Block

Hay còn được gọi là kiểu tóc đánh rối của Hàn Quốc, đây là kiểu tóc mang lại cho bạn sự trẻ trung, năng động nhưng lại rất lãng tử và hấp dẫn mà bạn không cần phải sử dụng bất kỳ sản phẩm tạo kiểu tóc nào. Bởi bạn chỉ cần đơn giản sấy theo nếp mái tóc khi còn ẩm là bạn đã có một kiểu tóc tuyệt vời rồi.

Nhưng để bạn có được một kiểu tóc Tow Block ưng ý nhất thì khuyên bạn nên uốn phồng tóc trước để tóc giữ được nếp một cách hoàn hảo, bởi uống phồng kiểu tóc nam có thể giúp bạn giữ được nếp phồng trong khoảng 2 – 3 tháng.

Kiểu tóc nam Choppy Crop đơn giản

Choppy Crop là kiểu tóc nam đơn giản nhất hiện nay, các bạn nam sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái với kiểu tóc này. Bởi bạn sẽ không cần phải uốn hay tạo kiểu cầu kỳ gì cả mà chỉ cần cắt Choppy Crop và sấy tóc là xong, đây là kiểu tóc yêu thích dành cho những người lười tạo kiểu.

Kiểu tóc Mohican

Mohican đang là một trong những kiểu tóc hot nhất trong năm 2017 này, tuy nhiên nó lại khá là kén mặt, vì vậy bạn hãy tham khảo ý kiến của thợ cắt tóc trước khi tạo kiểu tóc này.

Sấy tạo kiểu

Có rất nhiều bạn cho rằng chỉ cần lau khô tóc sau khi gội đầu là đủ rồi, nhưng đó lại là suy nghĩ sai lầm. Bởi sau khi gội đầu, cho dù bạn có lau khô tới đâu thì trên tóc và da đầu vẫn còn đọng lại nước, việc sấy tóc vừa giúp chân tóc được khô ráo và không để lại gầu mà vừa giúp cố định hướng tóc.

Hiện nay có rất nhiều loại sáp vuốt tóc để thay thế keo xịt bởi nhược điểm của keo xịt đó là làm tóc khô và cứng, khó tạo kiểu khác; bạn có thể tham khảo một vài loại sáp vuốt tóc của 2VEE để có được kiểu tóc ưng ý nhất mà không không phải cầu kỳ, mất nhiều thời gian.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.