Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Gôm xịt tóc nam cao cấp 2Vee Hair Spray Hàn Quốc

Gôm xịt tóc nam cao cấp 2Vee Hair Spray Hàn Quốc

15/02/2018

Gôm xịt tóc nam 2Vee Hair Spray cao cấp là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu 2VEE BARRO, Hàn Quốc chắc hẳn không còn xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam, bởi đây là sản phẩm gôm vuốt tóc được ưa chuộng nhất ở giới trẻ ngày nay.

Là nhà phân phối độc quyền của 2VEE BARRO tại Việt Nam, hôm nay, 2VEE Store Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm này, cùng chúng tôi khám phá nhé!

Gôm xịt tóc nam cao cấp 2Vee Hair Spray

Nguồn gốc xuất xứ

Gôm xịt tóc nam 2VEE Là dòng sản phẩm của 2VEE BARRO, thuộc công ty Malpyo, Seoul, Hàn Quốc.

Thiết kế sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế dạng bình xịt thông dụng, nổi bật là biểu tượng 2VEE trên nên caro nhiều màu sắc. Điều này tạo nên hình ảnh sản phẩm độc đáo, bắt mắt. Một ý tưởng trang trí cho bàn làm việc của bạn với gôm xịt 2VEE Hair Spray thực sự không tồi nhỉ!

Công dụng

Gôm xịt tóc nam 2Vee Hair Spray cao cấp là sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu tóc đắc lực. Sản phẩm giúp bạn giữ nếp tóc sau khi tạo kiểu một cách tối đa suốt cả ngày mà không làm mất đi độ phồng của tóc. Bạn sẽ không phải lo về vấn đề tóc mất nếp tóc đặc biệt khi sử dụng các sản phẩm sáp vuốt tóc thông thường. Với hương thơm tự nhiên độc đáo của sản phẩm mang lại cho bạn sự lôi cuốn kỳ diệu.

Gôm xịt tóc 2Vee Hair Spray có thể kết hợp với tất cả các loại sáp vuốt tóc, đặc biệt là các sản phẩm sáp vuốt tóc 2VEE để giữ nếp tối đa mà không tạo gàu, tạo ngứa. Sản phẩm có thể dễ dàng làm sạch bằng nước.

Cách sử dụng

Sau khi dùng sáp tạo kiểu tóc theo ý muốn, bạn xịt đều một lượng 2Vee Hair Spray vừa đủ phủ lên mái tóc của bạn. Để đạt hiệu quả tối đa cho sản phẩm, bạn nên sử dụng kết hợp với các sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp của 2VEE.

Các sản phẩm 2VEE Hair Spray Hàn Quốc chính hãng hiện được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi 2VEE Store Việt Nam. Để đảm bảo mua được hàng thật, đảm bảo chất lượng, các bạn chú ý sản phẩm chính hãng được dán tem chống hàng giả của nhà sản xuất.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.