Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Hướng dẫn cách Pre Styling hỗ trợ tạo kiểu hiệu quả

Hướng dẫn cách Pre Styling hỗ trợ tạo kiểu hiệu quả

19/02/2019

Pre Styling giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo kiểu tóc cho các bạn nam, là công đoạn đầu tiên khi bạn sử dụng wax vuốt tóc tạo kiểu, và cũng để bảo vệ tóc ở nhiệt độ cao khi sử dụng máy sấy, ép, uốn,… Không những thế thì các sản phẩm Pre Styling còn có tác dụng làm tăng độ phồng cho mái tóc, texture, và giúp bạn restyle mái tóc của mình một cách dễ dàng nhất.

Vậy bạn hãy cùng 2Vee tìm hiểu xem Pre Styling là gì và cách sử dụng Pre Styling như thế nào cho hiệu quả nhất nhé.

Pre Styling trên thị trường hiện nay có 2 dạng cơ bản đó là chai xịt dưỡng Grooming spray và wax vuốt tóc dạng cream.

Trên thế giới hiện nay có vô số các loại sáp vuốt tóc dạng cream nhưng bạn cũng cần phải lưu ý là không phải loại nào cũng có thể dùng để Pre Styling được.

Sáp vuốt tóc thương hiệu Hàn Quốc 2 Vee

Còn chai xịt dưỡng Grooming Spray là loại Pre Styling dạng xịt phổ biến, các bạn có thể kể đến các hãng nổi tiếng như Reuzel grooming, By vilain side kick, 2VEE,… Đặc biệt trên thị trường có xuất hiện các dòng Pre Styling tự làm, và bạn không nên sử dụng những loại Pre Styling này bởi chất lượng của chúng không được ổn định và có thể khiến tóc bạn bị xơ, khô và dẫn tới rụng tóc bất cứ lúc nào.

Các bước để Pre Styling và sử dụng sáp vuốt tóc hiệu quả nhất

Bước 1: Làm sạch mái tóc

Bụi bẩn chính là yếu tố khiến cho các hạt sáp không liên kết được với sợi tóc, làm chúng mất khả năng tạo kiểu; do đó việc làm sạch tóc sẽ giúp bạn giữ được mái tóc đẹp và giữ nếp trong trọn cả ngày. Trước khi Pre Styling bạn hãy gội đầu bằng loại dầu gội mà bạn yêu thích cho thật sạch rồi chuyển lên bước 2 nhé.

Bước 2: Tiến hành Pre Styling

Đây được coi là một bước đệm quan trọng để bạn có được một kiể tóc nam đẹp nhất, bởi nếu thiếu bước này thì bạn không nên sử dụng sáp vuốt tóc nữa, bởi nó sẽ không phát huy tác dụng của sáp vuốt tóc được.

Bạn hãy lấy ½ lượng sáp cần thiết để tạo kiểu và apply lên mái tóc rồi dùng mái sấy và lược tròn để tạo kiểu theo ý muốn của mình, hãy sấy theo hướng bạn muốn tạo kiểu ưng ý nhất.

Bước 3: Sử dụng sáp vuốt tóc

Đây mới là bước bạn dùng lượng sáp vuốt tóc vừa đủ, xoa đều ra lòng bàn tay để các hạt sáp tan ra, vuốt lên tóc từ gốc tới ngọn tóc và tạo kiểu theo ý muốn của mình.

Điều quan trọng là bạn cũng cần phải lựa chọn được loại sáp vuốt tóc hiệu quả phù hợp với chất tóc, kiểu tóc của mình; một trong những thương hiệu được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng đó là dòng sản phẩm 2VEE đến từ Hàn Quốc với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại cho bạn lựa chọn.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.