Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Hướng dẫn lựa chọn các loại sáp vuốt tóc nam phù hợp

Hướng dẫn lựa chọn các loại sáp vuốt tóc nam phù hợp

19/02/2019

Bạn đang muốn khuôn mặt trở nên ưa nhìn và nam tính hơn. Bạn muốn biến mái tóc đơn giản trở nên ấn tượng, phong cách, đầy sức hút. Hãy lựa chọn các loại sáp vuốt tóc nam để giúp mình trở nên đẹp trai hơn, nhất là trong mắt các chị em.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sáp vuốt tóc nam khác nhau. Lựa chọn sáp vuốt tóc nam như thế nào là phù hợp để không phải vứt xó, tránh gây lãng phí và có được kiểu tóc như ý? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn các loại sáp vuốt tóc nam hữu ích nhất.

Cách lựa chọn sáp vuốt tóc

Xác định kiểu tóc phù hợp

Để lựa chọn các loại sáp vuốt tóc nam thì đầu tiên bạn phải xác định xem mình muốn tạo kiểu tóc gì và kiểu tóc gì là phù hợp với khuôn mặt của mình, tôn lên nét đẹp và che đi những nhược điểm vốn có của khuôn mặt. Đặc biệt là phải tạo nên sự hài hòa, cân đối.

Có 7 khuôn mặt phổ biến hiện nay là: khuôn mặt hình oval, khuôn mặt hình vuông, khuôn mặt hình chữ nhật, khuôn mặt hình tam giác, khuôn mặt hình tròn, khuôn mặt hình kim cương và khuôn mặt hình trái tim. Tương ứng với mỗi khuôn mặt là những kiểu tóc phù hợp như: undercut, pushed back, fringe up, quaff… Ví dụ bạn có vầng trán cao thì nên vuốt tóc về phía trước để làm nổi bật vầng trán, còn nếu trán dô thì nên vuốt mái và tạo kiểu ở phía trên đỉnh đầu để tập trung sự chú ý của mọi người.

Xác định chất tóc

Bạn cũng cần xác định chất tóc của mình thuộc loại nào. Có 3 loại tóc là tóc khô, cứng; tóc bình thường và tóc tơ mỏng. Tóc của bạn là tóc thẳng hay tóc xoăn tự nhiên; tóc mỏng hay tóc dày… Tóc bình thường là loại tóc phù hợp với hầu hết các loại sáp vuốt tóc nam.

Nếu tóc bạn thuộc loại khô cứng thì nên chọn các loại sáp vuốt tóc nào có độ ẩm cao, giúp làm mềm tóc, tăng độ bóng và giữ nếp tóc tốt hơn.

Đối với loại tóc tơ mỏng thì nên dùng các loại sáp vuốt tóc khô và có độ giữ nếp cao để tạo cho mái tóc cảm giác bồng và dày hơn.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.