Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng gôm xịt tóc nam đúng cách

Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng gôm xịt tóc nam đúng cách

19/02/2019

Tìm hiểu về Gôm xịt tóc

Gôm xịt tóc hay còn gọi là keo xịt tóc giúp tóc giữ nếp chắc chắn, cách sử dụng cũng vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ không cần phải mất công xoa đều ra tay như sử dụng sáp vuốt tóc mà chỉ cần nhấn vọt xịt, xịt dung dịch bên trong bình lên tóc rồi tạo kiểu như bình thường. Vòi xịt được thiết kế theo dạng phun sương nên tán đều và bao phủ lên toàn bộ mái tóc tốt hơn các sản phẩm tạo kiểu tóc khác. Ngoài ra, có thể kết hợp tạo kiểu bằng sáp vuốt tóc, sau đó xịt một lớp gôm xịt tóc nam cứng để giữ nếp tóc chắc chắn hơn.

Mỗi sản phẩm gôm xịt tóc nam lại có những đặc điểm khác nhau về: hãng sản xuất, thành phần sản xuất, dung tích sản phẩm, mẫu mã sản phẩm… Khi chọn gôm xịt tóc nam bạn nên lưu ý những gợi ý hữu ích sau đây.

Phân loại gôm xịt tóc

Có 2 loại gôm xịt tóc nam chính là gôm xịt tóc nam mềm và gôm xịt tóc nam cứng. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng, hoàn cảnh sử dụng mà bạn nên chọn loại gôm xịt tóc nam phù hợp.

  • Gôm xịt tóc nam mềm giúp tóc vẫn giữ được vẻ mềm mại, tóc không quá cứng, đặc biệt là có thể thay đổi kiểu tóc một cách dễ dàng.
  • Gôm xịt tóc nam cứng được xem như “vua giữ nếp” của mọi loại sản phẩm tạo kiểu tóc cho nam giới. Tóc có thể giữ nếp trong thời gian dài. Tuy nhiên, tóc sẽ rất cứng và không thể thay đổi kiểu tóc sau đó. Ngoài ra, gôm xịt tóc nam cứng còn khiến cho tóc bị quá bóng và tạo cảm giác bết dính.

Nếu bạn hay phải thay đổi kiểu tóc thì việc mang lọ gôm xịt tóc nam đi mọi nơi là điều hết sức cần thiết. Một lọ gôm xịt tóc nam có thể tích khoảng 150 – 230ml là vừa đủ nhỏ gọn để bạn có thể mang đi một cách dễ dàng, không tốn quá nhiều diện tích trong balo, túi xách hay vali.

2vee.vn
2vee.vn

Để hiểu rõ hơn về cách lựa chọn và sử dụng gôm xịt tóc nam, bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của 2vee.vn cũng như tham khảo các sản phẩm gôm xịt tóc nam đến từ thương hiệu 2Vee Hàn Quốc đang rất được giới trẻ ưa chuộng tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới trên trang web 2vee.vn.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.