Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách

19/02/2019

Để có được một kiểu tóc đẹp như ý thì không chỉ có việc tạo kiểu mà chúng ta cần phải định hình được tóc sao cho form tóc không bị thay đổi trong quá trình hoạt động. Để làm được việc đó thì sử dụng sáp vuốt tóc là một cách hữu hiệu được nhiều bạn nam yêu thích lựa chọn không chỉ bởi việc dễ dàng sử dụng mà còn có mùi hương hấp dẫn.

Tìm hiểu sáp vuốt tóc

Sáp vuốt tóc là gì ?

Sáp vuốt tóc hay còn được gọi là wax, là sản phẩm làm đẹp cho tóc đang được giới trẻ trên toàn thế giới ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Chúng có công dụng chính là định hình kiểu tóc đã cắt và tạo kiểu mới theo ý thích, chính vì vậy sáp có khả năng giữ nếp tóc tốt và tạo độ tự nhiên cao cho tóc. Mọi người thường bôi sáp vuốt tóc vào chân tóc và ngọn để tạo kiểu tóc và tách tóc ra thành từng phần để tạo kiểu, cũng như tăng độ bóng của tóc.

Lựa chọn sáp vuốt tóc

Trên thị trường hiện nay có sự xuất hiện của vô vàng các loại sáp vuốt tóc từ loại có mệnh giá chỉ 50 nghìn cho tới những lọ sáp có giá tiền triệu. Vì vậy để tìm được một dòng sản phẩm sáp vuốt tóc tốt, dễ tạo kiểu, phù hợp với chất tóc và khí hậu Việt Nam không phải là điều dễ dàng.

Nếu là các sản phẩm sáp vuốt tóc chính hãng sẽ được sản xuất theo một quy trình khép kín, luôn có thành phần và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và được công bố rộng rãi trên các website thương hiệu thế giới. Hiện nay có rất nhiều hãng vuốt tóc tốt nổi tiếng như 2VEE của Hàn Quốc, By villain của Đan Mạch, hay Gatsby của Nhật,…

Các bước để sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách

Bước 1: Lựa chọn loại sáp vuốt tóc phù hợp với bạn

Nếu bạn là người có loại tóc dày và cứng thì phải cần một loại sáp vuốt tóc có tác dụng giữ nếp mạnh và chắc; còn nếu tóc bạn mềm và mỏng thì chỉ cần những loại sáp bình thường là có thể giữ form rồi.

Bước 2: Làm sạch mái tóc

Trước khi tạo kiểu thì mái tóc của bạn cần được làm sạch hết bụi bẩn bằng cách gội đầu thật sạch; bởi vì bụi bẩn sẽ khiến cho wax không thể liên kết các sợi tóc lại với nhau. Hãy gội đầu thật sạch và lau khô với khăn mềm trước nhé.

Bước 3: Sử dụng Pre-styling và tạo kiểu

Pre-styling là sản phẩm hỗ trợ trước khi sấy tóc nhằm mục đích bảo vệ tóc khỏi bị khô xơ khi sấy ở nhiệt độ cao giúp tăng cường độ phồng, texture của tóc, đặc biệt có thể kéo dài thời gian giữ nếp dành cho tóc.

Sau khi sấy xong thì các bạn lấy 1 lượng sáp vừa đủ và xoa đều lòng bàn tay để sáp tan đều và vuốt tạo kiểu tóc theo ý muốn là được.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.