Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Đánh giá - Review»Sự khác biệt giữa sáp vuốt tóc 2VEE Matte Wax với Iron Man Wax

Sự khác biệt giữa sáp vuốt tóc 2VEE Matte Wax với Iron Man Wax

21/02/2019

Ở bài viết trước, 2VEE.VN đã giúp bạn đánh giá thực tế sử dụng sản phẩm sáp vuốt tóc 2VEE Matte Wax. Ở bài viết này, ad sẽ giúp bạn so sánh giữa 2 sản phẩm Matte Wax là sáp vuốt tóc 2VEE Matte Wax Iron Man2VEE Matte Wax. Cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax Iron Man phiên bản series 2 là sản phẩm sáp được thương hiệu 2VEE Barro ra mắt cuối tháng 4 năm 2016 tại Hàn Quốc. Sản phẩm không chỉ gây cơn sốt tại thị trường sáp vuốt tóc Hàn Quốc mà còn làm khuấy động giới trẻ Việt Nam. Vậy giữa 2VEE Matte Wax và Matte Wax Iron Man có điểm gì giống và khác nhau?

So sánh Matte Wax Iron Man và Matte Wax

1. Thiết kế sáp Matte Wax

Về kiểu dáng thì 2 loại sáp Matte wax này đều giống nhau, mang hình ảnh đặc trưng của sáp vuốt tóc 2VEE. Thể tích cũng giống nhau là 90g.

Sự khác biệt ở chỗ sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax Iron Man thiết kế dựa trên ý tưởng nhân vật anh hùng Iron Man, mang phong cách mạnh mẽ. Còn ở 2VEE Matte Wax là hình ảnh hoạt hình của một anh chàng cá tính. Đây là điểm phân biệt đầu tiên giữa hai sản phẩm này.

2. Thành phần hai loại sáp Matte Wax

Ở phần này thì cả hai loại sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax và 2Vee Matte Wax Iron Man đều được nghiên cứu và sản xuất từ thành phần tự nhiên 100%. Có thành phần chính là hạt cọ Candelilla. Đây là thành phần quan trọng giúp mái tóc phát triển chắc khỏe nhưng không làm tóc bị xơ hay khô như những dòng sản phẩm sáp vuốt tóc thông thường khác.

Đây là một trong những thế mạnh của dòng sáp vuốt tóc 2VEE mà hiện nay, có rất ít thương hiệu sáp vuốt tóc nam làm được.

3. Độ giữ nếp, độ bóng của mỗi loại Matte Wax

Cũng không có sự khác biệt nhiều ở điểm này giữa hai sản phẩm 2Vee Matte Wax và 2Vee Matte Wax Iron Man. Về độ bóng thì chúng đề giống nhau ở mức 0/5. Độ giữ nếp thì ở mức 5/5, nhưng 2Vee Matte Wax Iron Man được cải tiến hơn khi tích hợp thêm một số dưỡng chất tự nhiên khiến độ giữ nếp cao hơn, có thể đánh giá ở mức 5+/5.

Về điểm này ad thấy cũng không quan trọng lắm, bởi sự chênh lệch không đáng kể, nếu dựa trên 2 yếu tố này để chọn mua sản phẩm thì bạn có thể mua bất cứ một trong hai sản phẩm nhé.

4. Các đặc điểm nổi bật của hai loại sáp Matte Wax

Bởi đều là những đứa con cưng của 2VEE nên chúng đều mang những đặc điểm tính chất tốt giống nhau giữa hai loại sáp này. Cùng nhau điểm lại một số ưu điểm nổi bật của chúng nhé!

Sáp phù hợp cho nhiều loại tóc khác nhau, bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm này mà không cần quan tâm đến chất tóc của mình. Thậm chí ngay cả nữ giới cũng có thể sử dụng sáp một cách hiệu quả.

Hai loại sáp 2VEE có chất sáp mềm dẻo, rất thích khi lấy sáp và tạo kiểu. Sáp dễ dàng tan chảy và apply lên tóc, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa so với việc sử dụng nhiều sản phẩm sáp thông thường khác.

Đặc tính dễ gội rửa của Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax và 2Vee Matte Wax Iron Man cũng là một trong những đặc điểm đặc trưng nổi bật của sáp vuốt tóc 2Vee.

5. Mùi hương sáp 2VEE

Ở đặc điểm này thì chúng đều giống nhau. Ban đầu khi tạo kiểu bạn sẽ cảm nhận được mùi hương thơm tự nhiên ở 2 sản phẩm, nhưng sau một thời gian ngắn, mùi hương sẽ không còn, điều này giúp cho bạn cảm nhận được sự tự nhiên một cách trọn vẹn.

6. Nhận xét chung

Qua một số so sánh trên, chúng ta nhận thấy không có sự khác biệt nhiều về chất lượng giữa hai loại sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax và 2Vee Matte Wax Iron Man. Ad thiết nghĩ, điểm để bạn quyết định lựa chọn chính là ở thiết kế sản phẩm. Cũng do sự khác biệt giữa thiết kế, mà mức giá có sự chênh lệch: 2VEE matte Wax Iron man 370.000đ còn 2VEE Matte Wax chỉ ở mức 330.000đ.

Như vậy, qua bài viết này hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về mỗi loại Matte Wax để tránh sự nhầm lẫn và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với phong cách của bản thân. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với 2VEE để được giải đáp nhé ^^!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.