Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»5 kiểu tóc phổ biến cho nam giới châu Á năm 2017

5 kiểu tóc phổ biến cho nam giới châu Á năm 2017

31/01/2018

Nói về những kiểu tóc phổ biến cho nam giới châu Á năm 2017 này, thì những quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc đang đi đầu trong thời trang và kiểu tóc mới. Đây là hai quốc gia ở châu Á có nhiều kiểu tóc sáng tạo phổ biến ra nhiều nước, trong đó có cả Việt Nam. Hôm nay, 2Vee Việt Nam Store sẽ mang đến cho bạn 5 kiểu tóc nổi bật, bao gồm từ kiểu K-pop đến hoang dã và độc đáo. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Kiểu tóc mang phong cách K-pop

kiểu tóc phổ biến cho nam mang phong cách K-pop
kiểu tóc phổ biến cho nam mang phong cách K-pop

Đây là kiểu kiểu tóc có với độ dài tổng quan mái tóc là trung bình, phần mái dài hơn một chút. Một phần bên và phần mái của tóc được vuốt hướng về chiều còn lại tạo nên một dòng chảy tóc. Phong cách này được sử dụng rộng rãi trong những nam ca sỹ K-pop Hàn Quốc, và cũng từ đó lan rộng sang những nước châu Á khác, đặc biệt ở giới trẻ Việt Nam.

2. Kiểu tóc Samurai Bun

kiểu tóc phổ biến cho nam Samurai Bun
kiểu tóc phổ biến cho nam Samurai Bun

Với sự phổ biến cực kỳ của kiểu tóc của Samurai Bun, không ít những chàng trai trẻ ở châu Á đang có xu hướng nuôi kiểu tóc dài này. Được bắt nguồn từ trong giới kiếm sỹ Samurai từ những thế kỷ trước, cho đến ngày nay nó vẫn không những không bị mai một mà còn được phát triển rộng cùng với những biến hóa phù hợp với thời đại. Điểm cần thiết và cũng là khó khăn nhất để có kiểu tóc này là sự kiên trì để có một mái tóc dài.

3. Kiểu tóc College Boy

kiểu tóc phổ biến cho nam College Boy
kiểu tóc phổ biến cho nam College Boy

Đây là một trong những kiểu tóc yêu thích hiện tại của nhiều bạn trẻ châu Á, không rõ bắt nguồn từ quốc gia nào. Có ý kiến cho rằng nó cũng được sử dụng từ lâu trong môi trường trường học ở Hàn Quốc, và thông qua các phương tiện truyền hình, kiểu tóc này cũng được lan truyền và phát triển rộng rãi. Ở kiểu tóc này, một mái tóc được cắt gọn gàng ở phần rìa và được chia tỷ lệ 2-8 ở phần mái. Đây quả thực là một lựa chọn cho các bạn sinh viên, nó vừa mang lại phong cách trẻ trung, vừa thể hiện sự nghiêm túc, đứng đắn.

4. Kiểu tóc Messy Medium

kiểu tóc phổ biến cho nam Messy Medium
kiểu tóc phổ biến cho nam Messy Medium

Kiểu tóc này được bắt nguồn và là một trong những kiểu tóc yêu thích của các chàng trai Hàn Quốc. Một mái tóc có độ dài trung bình, phần tóc phía trước được tỉa bằng gọn gàng được tạo độ phồng, kết hợp vuốt theo một số chiều nhất định bằng những sản phẩm tạo kiểu tóc. Kiểu tóc này thường được áp dụng trên những anh chàng có mái tóc dày.

5. Wild Child

kiểu tóc phổ biến cho nam Wild Child
kiểu tóc phổ biến cho nam Wild Child

Tham khảoSáp vuốt tóc cao cấp 2VEE Hàn Quốc dành cho nam

Nếu bạn thích mái tóc của bạn thật phong cách và nổi bật nhưng cũng không quá cầu kỳ phức tạp, thì kiểu tóc này là một sự lựa chọn cho bạn.  Kiểu tóc này cũng được không ít ca sỹ Hàn Quốc ưa chuộng. Điểm đặc biệt, Wild Child có thể áp dụng trên nhiều chất tóc khác nhau, mang lại những phong cách hết sức đa dạng.

Xem thêm:Những kiểu tóc nam đẹp nhất cho mùa hè năm 2017

2VEE.VN

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.