Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Những kiểu tóc chuyển động đẹp mới nhất cho nam

Những kiểu tóc chuyển động đẹp mới nhất cho nam

31/01/2018

Hôm nay, 2VEE Store Việt Nam sẽ mang đến các bạn những kiểu tóc chuyển động đẹp mới nhất cho nam giới trong năm nay. Đây là một trong những xu hướng tóc hot nhất của giới trẻ năm 2017.

Kiểu tóc vuốt ngược với nhiều độ bóng ngày nay đang được thay thế dần bằng phong cách khô có thể chuyển động và tạo ra dòng chảy. Những kiểu tóc này được biết đến với những cái tên như pompadour, slick back, side part và crop. Để mang lại một kiểu tóc được giữ nếp tự nhiên mà không tạo độ bóng, một sản phẩm tạo kiểu cao cấp như sáp vuốt tóc 2VEE, đặc biệt 2VEE Mattle Wax là một lựa chọn hoàn hảo. Mục đích của những phong cách này là tạo ra hình dạng và độ phồng cho kiểu tóc trong khi vẫn duy trì một số chuyển động dòng chảy tự nhiên.

Dưới đây là một số phong cách tóc chuyển động dòng chảy nổi bật đáng được quan tâm. Cùng 2VEE Store Việt Nam chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

1. Kiểu tóc chuyển động Side Part

Kiểu tóc Side Part
Kiểu tóc Side Part

Phong cách Side Part này  là sự kết hợp giữa phần tóc 2 phần được tách ra riêng biệt. Một phần là phần tóc dài được vuốt sang cạnh, phần còn lại với tỷ lệ nhỏ cũng được cắt ngắt hơn, phần này cũng chuyển nối tiếp với phần bên được cắt sát. Kiểu tóc này mang lại sự quý phái, sang trọng cho các chàng.

2. Kiểu tóc Pomp + Fade

Kiểu tóc Pomp + Fade
Kiểu tóc Pomp + Fade

Sự kết hợp giữa kiểu tóc đình đám pompadour với phần tóc fade vát sát ở các bên đã hình thành kiểu tóc chuyển động này. Điều mà nó mang đến là một khuôn mặt sáng sủa, một phong cách hết sức Tây, đặc biệt là đối với tóc có màu sáng.

3. Kiểu tóc Vuốt ngược + Fade

Kiểu tóc Vuốt ngược + Fade
Kiểu tóc Vuốt ngược + Fade

Kiểu tạo được hình thành bởi phong cách tạo kiểu vuốt ngược chuyên nghiệp, Một mái tóc được cắt gọt hai bên, khi áp dụng vào một sản phẩm tạo kiểu thích hợp kèm theo máy sấy tóc và tạo kiểu đúng cách, sẽ tạo nên một dòng chảy tự nhiên bắt mắt.

4. Kiểu tóc Slick Back + Dòng chảy tự nhiên

Kiểu tóc Slick Back + Dòng chảy tự nhiên
Kiểu tóc Slick Back + Dòng chảy tự nhiên

Với phong cách này, giống như kiểu tóc ở phần 3. Nhưng điểm khác biệt ở đây là phần tóc trên được tạo kiểu theo cách hết sức tự nhiên. Nó không gò bó phải đi theo một khuôn khổ nào cố định, nhưng nó  được buông lỏng để bạn có thể dễ dàng restyle. Để áp dụng kiểu tóc chuyển động này, những loại sáp vuốt tóc có đặc tính dễ restyle như 2VEE là một sự lựa chọn hoàn hảo.

5. Kiểu tóc Side Swept

Kiểu tóc Side Sweep
Kiểu tóc Side Sweep

Kiểu dáng dễ nhìn này được tạo thành từ việc vuốt tóc qua một bên với một chút kết cấu từ sản phẩm tạo kiểu. Các phần bên cũng được cắt gọn tạo nên sự nổi bật của phần tóc dài. Bạn có thể tăng độ nhấn cho kiểu tóc bằng một màu ưa thích. Màu tro hay bạch kim có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

6. Tóc ngắn tự nhiên + Fade thấp

Tóc ngắn tự nhiên + Fade thấp
Tóc ngắn tự nhiên + Fade thấp

Xu hướng thời trang nóng nhất của mùa hè đối với nam giới là một mái tóc ngắn. Trong khi thường xuyên được tạo kiểu với những kết cấu khác nhau, thì nó cũng trông rất tuyệt vời khi được mang một vẻ tự nhiên. Điều này sẽ có ích cho bạn rất nhiều khi một mái tóc thay vì được tạo kiểu bằng việc để tự nhiên mà vẫn mang lại phong cách độc đáo, quyến rũ. Phần tóc ở bên được vát không cao nhưng cũng đủ để tạo cảm giác mát mẻ và gọn gàng cần thiết.

7. Kiểu tóc Side Swept Fringe

Kiểu tóc Side Swept Fringe
Kiểu tóc Side Swept Fringe

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho mái tóc trung bình của bạn. Kiểu tóc được để tự nhiên không cắt gọt nhiều. Phần tóc tốt ở trên được thả xuống trán theo chiều hướng đi sang một bên và được giữ cố định bằng một chút sáp vuốt tóc. Kiểu tóc chuyển động này mang lại phong cách khá cổ điển cho chàng.

8. Kiểu tóc xoăn tự nhiên + Fade

Kiểu tóc xoăn tự nhiên + Fade
Kiểu tóc xoăn tự nhiên + Fade

 Nói đến kiểu tóc tự nhiên chúng ta hiểu chúng có nghĩa là những chất tóc khác nhau cho các loại tóc khác nhau trên cùng một cách tạo kiểu. Đối với một mái tóc xoăn, thì chúng ta hiểu rằng kết cấu xoăn tự nhiên của nó đã định hình trước một phần lớn kiểu tóc. Sự kết hợp với phần Fade gọn gàng ở bên rìa sẽ mang lại cho bạn một phong cách tóc hết sức thời trang.

9. Kiểu tóc Curly Comb Over

Kiểu tóc Curly Comb Over
Kiểu tóc Curly Comb Over

Có rất nhiều đề xuất về cách tạo kiểu cho tóc những mái tóc lượn sóng và xoăn. Mẫu trên đây là một trong những số đó. Phần xoăn phía trước được để khá tốt tạo ra những chòm tóc nổi trội, điều đó tạo nên những kết cấu nổi bật riêng biệt cho kiểu tóc xoăn của bạn.

10. Kiểu tóc kết hợp giữa độ phồng + sự chuyển động

Kiểu tóc kết hợp giữa độ phồng + sự chuyển động
Kiểu tóc kết hợp giữa độ phồng + sự chuyển động

Phong cách cực cool này là một phiên bản cập nhật của một phiên bản cũ từ những thập niên 90. Sử dụng một sản phẩm sáp vuốt tóc với khả năng giữ nếp trung bình để giữ độ phồng cho kiểu tóc.

11. Kiểu tóc Texture + Flow

Kiểu tóc Texture + Flow
Kiểu tóc Texture + Flow

Kiểu tóc dài này được tổ chức kết cấu theo một hình thức khá bù xù. Nhưng một vẻ đậm chất lãng tử sẽ là những gì nó mang lại cho bạn. Vấn đề ở đây là bạn phải tìm được một sản phẩm tạo kiểu tóc có độ giữ nếp thấp nhằm mang lại độ tự nhiên tối đa cho kiểu tóc dài này.

12. Kiểu tóc Pomp + Flow

Kiểu tóc Pomp + Flow
Kiểu tóc Pomp + Flow

Một kết cấu hoàn hảo theo dòng chảy cộng với phần tóc được kết thúc một cách hết sức tự nhiên mang lại một cái nhìn hoàn toàn mát mẻ cho bạn. Đi kèm thêm một loại phụ kiện như kính mắt sẽ giúp bạn trở nên sành điệu và nổi bật trong mùa hè này.

13. Kiểu tóc Tousled Texture

Kiểu tóc Tousled Texture
Kiểu tóc Tousled Texture

Phong cách kết cấu là một trong những xu hướng tóc nam hàng đầu trong năm nay. Một kiểu tóc được vuốt ngược kèm theo sự uốn lượn có nề nếp mang đến một phong cách hoàn toàn độc đáo và mới lạ. Phần tóc được uốn lượn cũng là điểm nhấn nổi bật nhất cho kiểu tóc của bạn.

Xem thêm: Những kiểu tóc nam đẹp nhất cho mùa hè năm 2017.

Qua một số kiểu tóc chuyển động trên, chắc hẳn bạn đã lựa chọn cho mình được một phong cách tóc ưng ý. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay thực hiện cho mình kiểu tóc đó. Nhớ đón xem những bài viết khác trong phần tin tức của 2VEE.VN chúng tôi để cập nhật liên tục những xu hướng tóc mới nhất nhé!

2VEE TEAM!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.