Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Những kiểu tóc dài trung bình đẹp nhất cho nam giới năm 2017

Những kiểu tóc dài trung bình đẹp nhất cho nam giới năm 2017

06/02/2018

Với một mái tóc có chiều dài trung bình, bạn có thể tạo bất cứ kiểu nào, từ lộn xộn đến gọn gàng, từ cổ điển đến hiện đại. Mái tóc càng dài càng có nhiều lựa chọn cho bạn. Và hôm nay, 2Vee Store Việt Nam sẽ gửi đến bạn một số kiểu tóc dài trung bình đẹp nhất cho nam giới 2017này.

Người ta thường nghĩ một kiểu tóc ở nam giới chỉ dễ dàng duy trì khi để tóc ngắn, nhưng không phải luôn luôn như vậy. Tùy theo sự lựa chọn và sáng tạo của bạn, sẽ mang đến cho bạn những kiểu tóc không chỉ đẹp mà còn có khả năng duy trì lâu dài nữa.

Sự đa dạng của kiểu tóc trung bình được thể hiện phần nào qua những kiểu tóc mà chúng tôi sẽ gửi đến bạn ngay sau đây.

Những kiểu tóc dài trung bình đẹp nhất cho nam giới

1. Phong cách Side Part

Phong cách Side Part
Phong cách Side Part

Sự kết hợp với kiểu tóc Side Part này mang lại một phong cách khá cổ điển cho chủ nhân của nó. Thêm vào một độ phồng thích hợp cho tóc sẽ làm cho phong cách này trở nên nổi bật hơn.

2. Kiểu tóc Combover + Taper Fade

Kiểu tóc Combover + Taper Fade
Kiểu tóc Combover + Taper Fade

Kiểu kết hợp dài hơn này có một phần được vát sát, theo hiệu ứng mờ dần ở hai bên. Phần tóc còn lại được để dài và tạo kiểu theo phong cách tạo dòng chảy phần tóc trên.

3. Kiểu tóc vuốt ngược + cắt sát hai bên

Kiểu tóc vuốt ngược + cắt sát hai bên
Kiểu tóc vuốt ngược + cắt sát hai bên

Xu hướng tóc nam năm 2017 này có nhiều sự đổi mới với nhiều kết cấu theo sự chuyển động. Như sự kết hợp này làm nổi bật hẳn lên phần tóc trên, và từ đó cũng làm nổi bật cho phong cách tóc này.

. Kiểu tóc Qui

Kiểu tóc Quiff
Kiểu tóc Quiff

Một kiểu tóc Quiff cho mái tóc có chiều dài trung bình là một lựa chọn hoàn hảo. Và nó đang trở nên ngày càng phổ biến trong giới trẻ.

5. Kiểu tóc chải ngược

Kiểu tóc chải ngược
Kiểu tóc chải ngược

KIểu tóc này nhìn qua trông khá giống với kết cấu của kiểu tóc pompadour, nhưng với cách kết cấu khá tự do và phóng khoáng, kiểu tóc này toát lên sự lộng lẫy, sang trọng hơn. Kiểu tóc này thực sự hoạt động tốt cho mái tóc trung bình của và có thể giữ được vẻ đẹp trong suốt cả ngày.

6. Kiểu tóc Comb Over + Fade

kiểu tóc Comb Over + Fade
kiểu tóc Comb Over + Fade

Sự kết hợp mát mẻ này có thể dễ dàng áp dụng hoàn hảo ở mọi độ dài tóc, từ ngắn đến dài. Phiên bản này mát mẻ với phần tóc bên được cắt sát gọn gàng, kết hợp với đó là phần tóc mái được tạo kiểu quét qua một bên. Sử dụng một sản phẩm tạo kiểu có độ giữ nếp cao để duy trì độ bền của kiểu tóc.

7. Kiểu tóc lượn sóng + Sweep Back

kiểu tóc lượn sóng + Sweep Back
kiểu tóc lượn sóng + Sweep Back

Các kiểu tóc dài và lỏng lẻo sẽ hoạt động tốt với kết cấu thêm từ tóc lượn sóng. Sử dụng một sản phẩm giữ nếp trung bình để tạo độ phồng và giữ ở phần tóc trên trong khi vẫn giữ được độ sóng của tóc.

8. Kiểu tóc Pomp + Burst Fade

Kiểu tóc Pomp + Burst Fade
Kiểu tóc Pomp + Burst Fade

Đây là một kiểu tóc tuyệt vời, được tạo nên từ sự pha trộn từ một phong cách Pompadour kết hợp phần bên được cắt ngắn chuyển tiếp, tạo nên sự hài hòa hoàn chỉnh cho kiểu tóc.

Một phong cách hết sức hoàn hảo. Để có được sự kết hợp tuyệt vời từ những phần khác nhau: phần trên, tóc dưới, râu, chắc hẳn bạn phải tìm được cho mình một nhà tạo mẫu có tay nghề cao. Sử dụng loại sáp vuốt tóc có khả năng giữ nếp tốt để giúp giữ cho phần tóc dựng cố định suốt ngày.

Qua bài viết này, 2VEE Store Việt Nam chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp. Nhớ đón xem những bài viết khác của chúng tôi để cập nhật những xu hướng tóc mới nhất nhé, chúc các bạn thành công!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.