Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»10 kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng

10 kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng

31/01/2018

Bạn là người có mái tóc thẳng?, bạn đang tìm kiểu tóc phù hợp? . Hôm nay 2VEE.VN chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng.  Như bạn đã biết, tóc thẳng là một trong những loại tóc dễ quản lý, có khả năng áp dụng được nhiều kiểu tóc và dễ dàng tạo kiểu. Nhưng nếu không biết cách tạo kiểu hoặc lựa chọn kiểu tóc không phù hợp sẽ gây phản tác dụng.

Chúng tôi đã sắp xếp một danh sách 10 kiểu tóc dưới đây, hi vọng bạn sẽ tìm được kiểu tóc phù hợp với phong cách của mình.

1. Kiểu tóc Undercut

Phong cách này kết hợp phần tóc tóc trên được tỉa ngắn đều, phần hai bên được cắt sát, tạo nên sự tương phản giữa hai phần của kiểu tóc.

kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Undercut
kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Undercut

Undercut là do một trong những kiểu tóc phổ biến nhất cho những người đàn ông với mái tóc thẳng. Kiểu dáng ngắn, gọn của nó là lý tưởng cho kết cấu của tóc thẳng. Đó là một cái nhìn cân bằng độc đáo mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức để tạo kiểu.

2. Kiểu tóc nam Combed-over fringe

Tóc được chia thành hai phần chủ yếu, một phần bên ít tóc, và một phần bên được chải phủ trên đầu cho một cái nhìn đầy đủ cho mái tóc.

kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Combed-over fringe
kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Combed-over fringe

Nếu bạn có mái tóc mỏng, thẳng, bạn có thể cảm thấy khó khăn để tạo cho mái tóc có cảm giác đầy đủ . Thật may là kiểu tóc này có thể giải quyết được vấn đề này.

Bằng cách quét các rìa phía trước và sang một bên, tóc bao phủ một lượng lớn diện tích bề mặt. Sự bất đối xứng giúp tăng thêm sự tương phản thị giác và giữ khuôn mặt bạn trông sáng sủa, gọn gàng.

3. Kiểu tóc Slicked Back

Người đàn ông thời hiện đại sẽ đánh giá cao kiểu tóc Slicked Back này.

kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Slicked Back
kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Slicked Back

Đây là một cách thời trang để thể thao tóc thẳng, với một sự mờ dần mạnh mẽ ở hai bên và phía sau, nhưng được để đầy đủ ở phần trên. Nó pha trộn kiểu dáng truyền thống của kiểu tóc pompadour với vẻ ngoài slicked hiện đại, và kết quả tạo nên một kiểu tóc khá phong cách.

Mặc dù kiểu tóc này thích hợp hơn với mái tóc dày, nhưng không có nghĩa là tóc mỏng ko thể áp dụng được, điều bạn cần là một sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp.

4. Kiểu tóc Blonde Inspiration

Với những chàng trai tóc vàng hoe, đây thực sự là một kiểu tóc phù hợp với màu tóc được lấy cảm hứng từ mái tóc wind-blown.

kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Blonde Inspiration
kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Blonde Inspiration

Đối với những người bạn của bạn với mái tóc thẳng, tóc vàng, hãy một lần thử áp dụng phong cách lộn xộn lộn xộn này. 

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thấy mình xen kẽ giữa nơi làm việc, lớp học và nhà. Với một chải chuốt, bạn có thể biến kiểu tóc này thành một kiểu kiểu tóc chuyên nghiệp. Sau đó, bạn có thể tạo xoăn để cho mái tóc mang vẻ tự nhiên hơn.

5. Kiểu tóc Cropped

Để tạo cho mái tóc bạn một cái nhìn đậm nét, hãy áp dụng kiểu tóc Cropped sẽ rất hoàn hảo cho những anh chàng có mái tóc ngắn.

kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Cropped
kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Cropped

Một trong những cách tốt nhất để tạo ra một mái tóc  Cropped nổi bật là sự kết hợp giữa phần tóc ngắn phía trên và phần tóc hai bên được cắt ngắn chuyển tiếp dần theo chiều hướng xuống dưới. Kiểu tóc tạo cho bạn vẻ trẻ trung, năng động của giới trẻ.

6. Kiểu tóc Hard part

Phong cách này sẽ cho bạn một điểm nhấn thời trang hoàn toàn mới mẻ. 

kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Hard part
kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Hard part

Với một phần cứng và một bộ chải bắt mắt, đây là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất dành cho nam giới với mái tóc thẳng. Nó sẽ yêu cầu kiểu dáng nghiêm túc, nhưng kết quả thật đáng chú ý và rất thời trang.

Phong cách được cân bằng với làn da mờ và kết cấu của mái tóc thẳng lý tưởng cho một cái nhìn sạch sẽ giúp giữ cho khuôn mặt bạn vẻ đẹp và gọn gàng.

7. Kiểu tóc Suave Slicked Back

Bạn muốn có mái tóc dài? Hãy áp dụng kiểu tóc Suave Slicked Back này nhé.

kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Suave Slicked Back
kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Suave Slicked Back

Phong cách này sử dụng mái tóc dài hơn bằng cách chải ngược mái tóc trở lại để tạo ra một lớp tóc nổi bật. Hai bên được cắt sát chuyển tiếp để tạo sự tự nhiên nhất.

Lấy cảm hứng từ phong cách brush-up và thậm chí cả pompadour, phong cách này thực sự lý tưởng cho những quý ông muốn một cái nhìn thoải mái, hiện đại.

8. Kiểu tóc Textured Hair

Đây là một mái tóc được cắt ngắn với kết cấu rõ ràng. Mái tóc kết cấu trên đầu tạo ra sóng trong khi phần tóc ở phía sau và hai bên được cắt mờ chuyển tiếp, tạo sự nổi bật nhất cho phần trên.

kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Textured Hair
kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Textured Hair

Kiểu tóc này là một sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với một mái tóc trung bình giữa các kiểu ngắn hơn và dài hơn trong danh sách này. Trọng tâm của kiểu tóc là mái tóc lượn sóng phía trên, được hoàn thiện thông qua một số kiểu dáng thực tiễn.

Kiểu tóc này rất đẹp với bộ râu được cắt tỉa, nhưng ngay cả khi bạn cạo râu sạch sẽ, kiểu tóc này vẫn sẽ rất tuyệt. Nó thực sự nổi bật nhưng không quá mức.

9. Kiểu tóc nam Blend Style

Một sự pha trộn độc đáo của phong cách cổ điển. Các kiểu dáng của pompadour, side side, và taper kết hợp với nhau để tạo ra một cái nhìn thời trang.

kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Blend Style
kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Blend Style

Xem thêm : Tại sao nên dùng sáp vuốt tóc cao cấp 2VEE Hàn Quốc?

Kiểu tóc cho đàn ông với mái tóc thẳng không phải là điển hình. Phong cách này kết hợp phần tinh tế và các kiểu tóc cắt tỉa với một chiếc pompadour nhẹ nhàng trên đỉnh cho một kết quả duy nhất của một kiểu tóc hoàn hảo..

Phong cách này cũng rất đa năng. Với độ dài thích hợp này, bạn có thể biến đổi tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn.

10. Kiểu tóc Blunt Fringe

Là một phong cách đa năng, kiểu tóc này sẽ được sẵn sàng cho bạn trong mọi hoạt động, tự ở nhà trường, công sở đến các hoạt động thể thao…

kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Blunt Fringe
kiểu tóc tinh tế dành cho nam giới có mái tóc thẳng Blunt Fringe

Kiểu tóc này không chỉ đem lại sự tươi mát, thực sự phù hợp nhất là trong mùa hè này. Nó còn mang lại một phong cách hoàn toàn trẻ trung mà không kém phần thời trang.

11. Kiểu tóc Disconnected Side Swept Fringe

Phong cách này thực sự phù hợp với các chàng sinh viên. tuy nhìn qua, kiểu tóc này có vẻ đơn giản, nhưng nó chứa đựng vẻ lịch lãm cần thiết cho chàng đấy

Để chọn được kiểu tóc phù hợp, bạn phải dựa trên nhiều yếu tố, bạn có thể tham khảo tại bài viết “http://2vee.vn/mua-nay-ban-chon-loai-sap-vuot-toc-nao/“. Nếu vẫn chưa có sự chọn lựa phù hợp, hãy liên hệ với 2Vee Store Việt Nam chúng tôi để được giúp đỡ nhé , chúc bạn thành công !

2VEE.VN

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.