Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Giới thiệu kiểu tóc Fade Mohawk đẹp cho nam giới

Giới thiệu kiểu tóc Fade Mohawk đẹp cho nam giới

07/02/2018

Cũng giống như tất cả những kiểu tóc cho nam khác, chúng ta có nhiều cách khác nhau để có được một kiểu tóc Fade Mohawk cổ điển đẹp trong năm 2017 này.

Kiểu tóc mohawk, hay còn gọi là Kiểu tóc aka Mohican, là một dải tóc được để dài hơn từ phần trước đến hết phần gáy, với hai bên đầu được cạo sát. Mặc dù là vậy nhưng thực sự phong cách Mohawk lấy cảm hứng từ kiểu tóc Pawnee. Bộ lạc Mohawk thường cắt tóc sát da ở phần hai bên thay vì cạo râu. Vậy, làm thế nào để tạo kiểu tóc này?

Nếu bạn sử dụng máy cắt cạnh hiện đại, hãy xem qua một số hình ảnh kiểu tóc mohawk cho nam đang trở nên phổ biến trong năm 2017 này.

1. Kiểu tóc Mohawk hiện đại

kiểu tóc Fade Mohawk
kiểu tóc Fade Mohawk

Kiểu tóc mohawk được tạo nên từ việc cắt tóc đúng cách và cách tạo kiểu. Phiên bản độc đáo này có chiều rộng của phần tóc dài giảm dần từ đỉnh đầu xuống gáy theo hình chữ v. bên sườn được cắt các đường đơ mang đậm phong cách hiện đại.

2. Kiểu tóc Faded Mohawk

kiểu tóc Faded Mohawk
kiểu tóc Faded Mohawk

Đây là một cách phổ biến để tạo cho mọi loại tóc, cho dù đó là tóc thẳng, xoăn hoặc lượn sóng. Cách cắt vát bề mặt hai bên tạo nên phong cách Faded Mohawk.

3. Kiểu tóc Temple Fade Mohawk

Kiểu tóc Temple Fade Mohawk
Kiểu tóc Temple Fade Mohawk

Phong cách đặc biệt này bắt đầu với phần tóc hai bên được cạo theo chiều dài giảm dần theo hướng trở xuống dưới.

4. Kiểu tóc Low Fade Mohawk

Kiểu tóc Low Fade Mohawk
Kiểu tóc Low Fade Mohawk

Với hình thù đặc biệt này thì hẳn không mấy người lựa chọn phong cách này.

5. Kiểu tóc Taper Fade Mohawk

Kiểu tóc Taper Fade Mohawk
Kiểu tóc Taper Fade Mohawk

Nếu bạn muốn tạo một kiểu tóc  vào ban đêm nhưng muốn ẩn nó vào ban ngày, thì phong cách này sẽ dành cho bạn. Nó có thể được thay đổi kiểu dáng trên cùng một mái tóc tùy theo khả năng tạo kiểu của bạn.

Chúc các bạn chọn được kiểu tóc phù hợp nhé. Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì, vui lòng liên hệ 2VEE Store để được tư vấn và giúp đỡ nhé !

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.