Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Những kiểu tóc Fringe đẹp nhất cho nam giới

Những kiểu tóc Fringe đẹp nhất cho nam giới

31/01/2018

Nói về kiểu tóc Fringe dành cho nam giới, đây quả là một kiểu tóc có thể nói là biến hóa khôn lường. Bởi nó thực sự đa dạng về kiểu dáng, mang lại những phong cách khác nhau cho các chàng. Fringe là một kiểu tóc có thể phù hợp cho tất cả mọi người, có thể áp dụng cho bất cứ loại tóc nào ở nam giới.

Như trong số trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn khái niệm, cũng như những điều cần thiết để có được một kiểu tóc Fringe. Và hôm nay, muốn giới thiệu đến bạn danh sách một số kiểu Fringe điển hình.

Kiểu tóc Fringe cho tóc dài

Như tên gọi của nó, những mái tóc Fringe này được nuôi ở độ dài tương đối trước khi tạo kiểu. Việc giữ tóc dài đã tạo nên những phong cách Fringe rất riêng biệt.

1. Kiểu tóc Heavy Statement Fringe

Nếu bạn có mái tóc dày thì bạn có nên áp dụng kiểu tóc này. Việc giữ tóc hai bên rìa thay vì vát sát đã tạo nên cái nhìn đầy đặn cho mái tóc. Thêm một số kết cấu và giữ cho nó lộn xộn bằng các sản phẩm tạo kiểu. Điểm đặc trưng nhất của kiểu này là một mái tóc xoăn được rũ xuống và che phủ đi phần trán, quả là phong cách lãng tử chính hiệu.

2. Kiểu tóc Shaved Sides Long Fringe

Như tên gọi, mái tóc được vát sát ở hai bên rìa, cũng như phía sau theo hiệu ứng chuyền tiếp theo chiều hướng xuống. Điều này đã tạo nên sự tương phản cho các phần trên mái tóc của bạn, mang lại phong cách cực cool cho chàng. Để duy trì kiểu tóc này, bạn chắc sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc cắt tỉa để tóc không dài ra qua mức quy định. Nhưng thay vào đó, kiểu tóc của bạn sẽ luôn tươi mới và sắc nét.

3. Kiểu tóc Curly Long Fringe

Nếu bạn có mái tóc xoăn tự nhiên không cần phải chế ngự nó với các sản phẩm tạo kiểu hoặc duỗi thẳng. Với một vẻ đẹp đặc trưng, kiểu tóc sẽ mang đến cho bạn một phong cách cực Tây. Để giúp xác định kết cấu các lọn tóc một cách rõ ràng, hãy sử dụng một số sản phẩm sáp vuốt tóc.

4. Kiểu tóc Afro Fringe

Có rất nhiều phong cách bạn có thể thử nếu bạn có mái tóc afro. Đây là một trong số những kiểu tóc được ưa chuộng của một số ngôi sao nổi tiếng thế giới trong âm nhạc, đặc biệt là trong bóng đá.

5. Kiểu tóc Fringe ngang vai

Một mái tóc xoăn được nuôi dài ngang vai là đặc trưng của kiểu tóc này. Nó mang lại cho bạn một phong cách lãng tử, lôi cuốn. Điểm khó khăn trong việc tạo kiểu là một mái tóc được nuôi dưỡng khá lâu để có được chiều dài như ý. Nhưng kết quả của nó mang lại sẽ thật xứng đáng cho bạn. Kiểu tóc này được phổ biến không chỉ ở các nước Âu Mỹ, mà còn xuất hiện nhiều ở giới trẻ Hàn Quốc. Nếu là Fan của các ca sỹ K-Pop thì bạn đừng bỏ lỡ kiểu tóc đặc biệt này nhé.

Kiểu tóc Fringe cho tóc ngắn

Một kiểu tóc Fringe dài có thể mang đến cho bạn những điều như mong đợi. Nhưng lắm lúc, nó lại trở thành sự phiền nhiễu, có thể nó gây che khuất tầm mắt, gây nóng bức khó chịu… Do đó, để giải quyết những vấn đề trên, việc lựa chọn một kiểu tóc ngắn Fringe là điều đúng đắn. Không chỉ vậy, một phong cách ngắn vẫn có thể cung cấp một cái nhìn hiện đại, phong cách.

1. Kiểu tóc xoăn Curly Fringe

Nếu ý tưởng với kiểu tóc xoăn Fringe dài cần mất quá nhiều thời gian và công sức để tạo kiểu, thì thay vào đó, bạn vẫn có thể tạo ra một cái nhìn độc đáo với một kiểu Fringe xoăn ngắn. Kiểu tóc ngắn tạo nên sự gọn gàng và nổi bật hơn cho mái tóc xoăn.

2. Kiểu tóc Shaved Sides Short Fringe

Việc cắt vát xung quanh một cách ngắn gọn nhất có thể cùng với phần tóc trên để ngắn vừa phải đã tạo nên kiểu tóc này. Điểm khác biệt duy nhất giữa kiểu tóc này ở tóc ngắn và tóc dài là phần tóc trên, bạn có thể dễ dàng từ một kiểu Shaved Sides Long Fringe sang Shaved Sides Short Fringe.

3. Kiểu tóc Cropped Fringe

Đây là một kiểu Fringe mà điểm đặc trưng là phần tóc trên được cắt ngắn gọn gàng, tỉa sắc cạnh. Được nổi bật khi những phần còn lại được cắt sát, tạo nên sự gọn gàng tối đa nhất. Kiểu tóc này hoạt động trên những mái tóc thẳng, có kết cấu rõ ràng.

4. Kiểu tóc Textured Short Fringe

Một phong cách lộn xộn tạo nên kiểu tóc Textured Short Fringe quyến rũ. Để có được kiểu tóc này, bạn phải sử dụng một chút sản phẩm tạo kiểu tóc. Vẻ bù xù của nó đảm bảo rằng bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian hay công sức để chăm sóc cho nó trong cả ngày.

Qua một số kiểu Fringe trên, 2Vee hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp, chúc bạn thành công

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.