Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Những kiểu tóc nam đẹp nhất cho mùa hè năm 2017

Những kiểu tóc nam đẹp nhất cho mùa hè năm 2017

20/02/2019

Nếu bạn hiện đang trong quá trình cập nhật tủ quần áo của mình, thì cũng đừng quên để ý đến những kiểu tóc nam đẹp trong mùa hè này của mình nhé. Sau đây, các chuyên gia tạo kiểu tóc của 2Vee Store Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn ba trong số những cách tốt nhất để tạo kiểu và duy trì kiểu tóc đẹp cho mùa hè năm nay nhé

Kiểu tóc kết hợp Undercut là kiểu tóc đã và đang là xu hướng tóc hot nhất trong những năm gần đây, Undercut thực sự là kiểu tóc đáng được quan tâm nhất ở nam giới. Với đặc điểm kiểu tóc là phần tóc dưới và xung quanh ngắn hơn trên, đã tạo nên đặc trưng cho kiểu tóc này. Không chỉ hot ở kiểu undercut đơn giản, nó còn được phát triển mạnh mẽ khi được biến tấu, kết hợp với nhiều phong cách tóc khác nhau. Dưới đây là một trong những kiểu undercut đó:

1. Kiểu textured undercut + Fade thấp

Đây được xem là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách tóc phương tây undercut với phong cách textured Châu Á.

Loại tóc và khuôn mặt phù hợp?

“Kiểu tóc này dành cho những anh chàng có mái tóc thẳng, tốt hơn trên mái tóc mỏng. Tuy nhiên, nếu bạn có một mái tóc dài thì cũng có thể áp dụng. Để lựa chọn kiểu tóc này, hãy đảm bảo bạn có khuôn mặt dài nhé

Bạn nên cắt tóc như thế nào?

Cắt sát phần tóc dưới và chuyển tiếp ở phần giữa. Phần tóc trên sẽ lý tưởng nếu bạn để ở độ dài 6-8cm.

Cách tạo kiểu tóc này

Sử dụng một lượng sáp vuốt tóc, vuốt đều ngược ra phía sau. Vuốt tóc theo từng túm nhỏ để tạo phong cách textured. Đừng quên kết hợp máy sấy thổi để tạo độ phồng cho kiểu tóc.

Loại sáp vuốt tóc thích hợp

Với kiểu tóc undercut textured này yêu cầu bạn sử dụng một loại sáp có khả năng giữ nếp cực tốt, thêm vào đó là khả năng tạo độ phồng. Tiêu biểu, bạn có thể áp dụng 2VEE Hard Wax, sáp Hanz De Fuko Claymation…

2. Kiểu tóc Undercut Fashion

Tại sao gọi là kiểu tóc Undercut Fashion? Chúng ta có thể nhận ra điều thú vị là kiểu tóc này được điêu khắc theo những hình ảnh độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những hình ảnh đơn giản, sáng tạo và độc đáo lên phần tóc undercut của mình. Những kiểu này thường thấy xuất hiện ở những người mẫu thời trang, hoặc ở những bạn trẻ thích sự nổi trội.

Mái tóc và khuôn mặt phù hợp?

Kiểu tóc được áp dụng trên những chàng trai có chất tóc thẳng. Tóc mỏng hoặc dày đều có thể áp dụng. Nếu muốn tạo ra những kiểu undercut có hình ảnh chi tiết và phức tạp hơn thì đòi hỏi bạn phải có mái tóc dày. Về khuôn mặt, nó thật dễ dàng áp dụng trên hầu hết hình dạng khuôn mặt.

Bạn nên cắt tóc như thế nào?

Các bạn biết rằng, điểm đặc trưng của kiểu tóc này nằm ở hình ảnh điêu khắc sáng tạo của phần undercut. Vì vậy phần tóc dưới xung quanh cần được cắt sát tối đa, mở rộng ra các phía. Phần tóc trên bạn có thể biến đối linh hoạt, chiều dài linh động tùy theo ý muốn. Việc quan trọng nhất là bạn phải tìm ra hình ảnh để khắc lên tóc. Ngoài việc bạn thích nó, sự nổi bật và tính mô tả thì yếu tố đơn giản không thể thiếu, đặc biệt là ở những tiệm cắt tóc chưa chuyên nghiệp.

Làm sao để có được kiểu tóc này?

Phần tóc dưới đã được xác định. Yếu tố cốt lõi còn lại là phần tóc trên. Nếu bạn để một phong cách tóc ngắn, thì điều này sẽ không quá phức tạp. Chỉ cần một lượng sáp nhỏ, bạn có thể vuốt tóc ngược, hất ngang hay dựng đứng tùy theo phong cách bạn muốn. Nếu áp dụng cho mái tóc dài hơn, Tốt nhất bạn nên vuốt hất ngược. Mục đích là nhằm phơi bày được phần tóc undercut điêu khắc của kiểu tóc.

Loại sáp vuốt tóc nam nào thích hợp ?

Với kiểu tóc này, bạn có thể áp dụng đa dạng các loại sáp vuốt tóc, tùy thuộc vào phần tóc trên của bạn. Sự đa dạng về mẫu mã, độ giữ nếp, độ bóng ở sáp vuốt tóc 2vee là điểm để bạn cân nhắc lựa chọn một trong những loại sáp của thương hiệu này.

3. Kiểu tóc Short Undercut And Mid Fade

Đây là kiểu tóc Undercut thời trang lý tưởng cho những cậu học sinh, sinh viên. Bởi mặc kiểu tóc không chỉ mang lại vẻ hiện đại, sang chảnh, mà còn toát lên vẻ sáng sủa, lịch sự.

Loại tóc và khuôn mặt phù hợp?

Một mái tóc cứng và dày là lựa chọn lý tưởng cho kiểu tóc này. Tuy là sẽ hoàn hảo nếu được áp dụng trên khuôn mặt dài, góc cạnh, nhưng thực tế, bạn có thể áp dụng cho bất cứ khuôn mặt nào có hình dạng khác nhau.

Bạn nên cắt tóc như thế nào?

Giống như tên gọi của nó, phần undercut được cắt thấp hơn, chỉ đến phần giữa đầu. Phần trên cũng được cắt ngắn ở mức chỉ 4-6cm. Với độ dài này, bạn có thể tạo những phong cách tóc ngắn gọn gàng, đặc biệt là một kiểu tóc dựng đứng hoành tráng.

Cách tạo kiểu cho kiểu tóc nam đẹp này

Thường thường, những kiểu tóc ngắn như kiểu tóc undercut này rất dễ dàng tạo kiểu. Bạn chỉ cần dùng tay vuốt sáp theo hướng mong muốn. Cách vuốt tóc đẹp nhất ở mái tóc này là vuốt dựng, bởi nó tôn lên sự sang trọng, cũng như lịch lãm cho khuôn mặt của bạn.

Loại sáp vuốt tóc thích hợp là gì?

Với độ dài tóc không quá lớn, bạn có thể áp dụng linh hoạt bất cứ sản phẩm cao cấp nào ở các thương hiệu sáp chính hãng hiện nay. Những loại sáp bạn nên tham khảo là: Sáp vuốt tóc By Vilain Black, sáp Hanz De Fuko, Sáp vuốt tóc 2VEE Hàn Quốc,..

4. Kiểu tóc Undercut Messy

Từ Messy ở đây có nghĩa là hỗn độn. Điều này cho thấy, phần dài của mái tóc undercut sẽ được tạo kiểu theo một phong cách lộn xộn, không theo một quy tắc nào.

Loại tóc và khuôn mặt phù hợp

Một mái tóc dày là yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công cho kiểu tóc này. Nếu bạn có một mái tóc mỏng hoặc vừa thì tốt nhất bạn không nên áp dụng nó. Về khuôn mặt thì phù hợp với nhiều hình dạng khác nhau, nhưng có hai kiểu phù hợp nhất: mặt thẳng nhưng đầy đặn, hoặc mặt dài, góc cạnh.

Bạn nên cắt tóc như thế nào

Hãy nói với người thợ của bạn cắt sát đứng phần tóc xung quanh. Việc cắt này nhằm tạo ra các mặt phẳng ở các phần đầu xung quanh. Phần tóc trên, bạn hãy để ở độ dài 8-10cm, độ dài này vừa đủ để hình thành nên các thớ tóc hỗn độn theo cách đa dạng. Việc cạo tỉa những phần rìa của tóc theo các góc cạnh vuông góp phần quan trọng trong việc tạo sự sắc nét cho kiểu tóc.

Làm sao để có được kiểu tóc này

Sau khi cắt được mái tóc như ý, hãy bắt tay vào tạo kiểu. Bước đầu tiên là dùng một lượng sáp có độ giữ nếp thấp đến vừa phải, vuốt đan xen đều vào phần tóc trên. Với độ giữ nếp này có giúp điều chỉnh tóc một cách linh hoạt , không để tóc bị gò bó theo một nếp cố định. Việc tiếp theo, bạn hãy chia tóc thành những phần khác nhau, mỗi phần uốn chúng theo một chiều theo những hướng khác nhau nhằm hình thành nên một kiểu undercut hỗn độn.

Loại sáp vuốt tóc thích hợp

Những loại sáp vuốt tóc có độ giữ nếp thấp đến vừa phải thường được sử dụng phổ biến ở giới trẻ phải kể đến như: sáp 2Vee Hard Wax, 2Vee Spider Man…

Ngoài Undercuts ra, còn có những kiểu tóc nam khác đang là những mẫu tóc lý tưởng ở giới trẻ. Những mẫu tóc có thể kể đến như:

5. Kiểu tóc Side Part vuốt phồng

Side part là kiểu tóc có từ thời xa xưa. Theo thời gian, kiểu tóc này không những không bị mai một mà còn ngày một phát triển. Cho đến nay, side part đã trở thành một trong những xu hướng tóc hiện đại của giới trẻ. Điển hình là kiểu tóc side part vuốt phồng.

Loại tóc và khuôn mặt phù hợp?

Side part vuốt phồng phù hợp nhất khi được tạo trên một mái tóc dày. Nó cũng phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt, đặc biệt với khuôn mặt vuông, dài.

Bạn nên cắt tóc như thế nào?

Với kiểu tóc này, mái tóc bạn cắt sẽ gần giống với undercut, khác ở chỗ phần tóc ngắn không cắt sát hẳn, mà cắt sát vừa phải. Chuyển tiếp từ dưới lên tận trên. Và để tạo ra 2 khối sidepart, một đường cạo chia theo tỷ lệ 2:7(có thể thay đổi tùy phong cách) là bước cần thiết.

Cách tạo kiểu để có được kiểu tóc này

Với tên gọi của nó, ta nhận ra độ phồng là bắt buộc. Như vậy, sau khi bạn đã cắt được một mái tóc thích hợp, hãy bắt tay vào tạo kiểu theo những bước dưới đây:

  • Vuốt sáp với lượng thích hợp lên tóc.
  • Dùng lược chải tóc bắt đầu từ đường chia side part vòng lên trên rồi chéo ngược ra phía sau, hướng về phía đồng thời kết hợp máy sấy.
  • Tạo kiểu đến khi tóc dạt đạt được kết quả như ý.

Loại sáp vuốt tóc nam thích hợp là gì?

Một loại sáp chất lượng tốt, có khả năng giữ nếp cao sẽ giúp giữ được độ phồng ở vị trí cố định. Tôi thiết nghĩ, không gì thích hợp hơn những loại sáp như: Morris Motley Wax, Sáp Tigi Bead Head, …

6. Kiểu tóc Long Quiff

Không chỉ có undercut, Side Part, mà thời điểm này cũng là thời điểm kiểu tóc quiff nam lên ngôi. Và một khi đã lên ngôi thì đồng nghĩa với việc Quiff được sáng tạo với những phiên bản khác nhau. Nổi bật hơn hết là kiểu Long Quiff.

Loại tóc và khuôn mặt nào phù hợp

Yêu cầu một mái tóc có chất tóc cứng, dày là yếu tố quan trọng trước khi lựa chọn tạo kiểu. Thật phù hợp cho những khuôn mặt nhọn, góc cạnh. Tuy nhiên, nếu không có khuôn mặt như vậy, bạn cũng có thể thử.

Bạn nên cắt tóc như thế nào?

Quiff tóc dài – tức là mái tóc của bạn phải đủ dài để tạo kiểu này. Phần tóc trên bạn cần nuôi ở độ dài 12-17cm, có thể dài hơn nếu muốn trước khi tạo kiểu. Phần xung quanh cần cắt ngắn đều nhau, tạo cảm giác hài hòa trên kiểu tóc.

Cách tạo kiểu để có được kiểu tóc này

Cũng không quá phức tạo cho việc tạo kiểu tóc này. Khi đã có được mái tóc như ý, dùng bàn tay vuốt sáp đều lên phần tóc dài. Cho vào nếp của kiểu tóc mong muốn. Việc tạo kiểu bằng tay mang lại vẻ tự nhiên và phiêu phiêu cho kiểu tóc.

Loại sáp vuốt tóc nào thích hợp?

Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc không tạo độ bóng. tốt nhất, hãy chọn loại sáp tạo kết thúc mờ ảo, đặc điểm này sẽ tạo nên kiểu tóc Long Quiff cực phiêu nhưng hết sức tự nhiên. Một số gợi ý cho bạn có thể áp dụng như: Hanz De Fuko Quicksand, Sáp thỏi Tigi Bed Head Stick,…

7. Kiểu tóc Textured Hard part

Textured Hard part là sự kết hợp giữa 2 kiểu tóc hiện đại Textured và Hard part. Sự kết hơp này mang lại cho bạn một phong cách hiện đại, được pha lẫn giữa phong cách phương Tây và phong cách Hàn Quốc.

Loại tóc và khuôn mặt phù hợp

Bạn có thể dễ dàng áp dụng kiểu tóc này trên mái tóc mềm, mỏng. Và sẽ phù hợp hơn cả nếu bạn có một khuôn mặt tròn.

Bạn nên cắt tóc như thế nào?

Không quá khó để người thợ có thể tạo được cho bạn mái tóc này. Nó sẽ được cắt sát dựng đứng ở phần xung quanh phía dưới. Phần trên sẽ được duy trì từ 4-7cm. Đừng quên rằng, một được cạo chia Side part cho mái tóc của bạn.

Làm sao để có được kiểu tóc này?

Chỉ với một ít sản phẩm tạo kiểu, cộng thêm chút khéo léo là bạn có thể tự mình tạo nên kiểu tóc Textured Hard Part này. Sau khi đã vuốt đều sáp, bạn dùng ngón tay vuốt tóc theo từng nhúm nhỏ. Cách vuốt này tạo nên những kết cấu textured. Nên nhớ, vuốt tóc theo hướng hơi dựng đứng, hướng về phía part nhiều.

Loại sáp vuốt tóc nào thích hợp?

Nói về lựa chọn sáp, kiểu tóc này phù hợp với những loại sáp không bóng, độ giữ nếp vừa phải. Bạn có thể tham khảo sáp vuốt tóc Hàn Quốc 2Vee Matte Wax, hoặc sáp 2Vee Hard Wax Spider Man trong bộ sưu tập sáp vuốt tóc 2VEE Hàn Quốc…

8. Kiểu tóc Buzz (đầu cua)

Một phong cách tóc dường như chưa bao giờ lỗi thời- Mái tóc được cạo sát full toàn bộ đầu. Đây là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho mùa hè của bạn

Loại tóc và khuôn mặt phù hợp?

Bất cứ kiểu tóc và khuôn mặt nào. Chỉ cần bạn thích, việc còn lại cứ để thợ cắt tóc lo nhé

Bạn nên cắt tóc như thế nào?

Rất đơn giản, tôi tin rằng 100% thợ cắt tóc sẽ cắt được kiểu này.

Làm sao để có được kiểu tóc này?

Một kiểu tóc không cần sáp vuốt tóc, không cần lược, không cần máy sấy, và không cần…tạo kiểu

Loại sáp vuốt tóc nào thích hợp?

Chắc bạn đã biết phải chọn loại nào rồi đấy

9. Kiểu tóc Textured crop

Textured Crop là kiểu tóc đến từ xứ sở Hàn Quốc. Nó mang lại cho bạn sự tươi trẻ, năng động và đậm chất thời trang. Đặc điểm của kiểu tóc là

Loại tóc và khuôn mặt phù hợp

Textured Crop có thể áp dụng trên những khuôn mặt tròn, ovan. Về kiểu tóc thì đa dạng, bạn có thể áp dụng trên những mái tóc dày, mỏng, thẳng hay thậm chí lượn sóng.

Bạn nên cắt tóc như thế nào?

Kiểu tóc được chia thành 2 phần chính, phần tóc cắt sát và phần tóc dài. Hai phần này được phân cách từ giữa đầu, tạo nên sự tương phản cho kiểu tóc. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của Textured Crop. Phần tóc dài cắt ở độ dài 3Cm, Với độ dài này sẽ cực kỳ tạo kiểu và duy trì kiểu tóc.

Làm sao để có được kiểu tóc này?

Vuốt sáp đều lên phần tóc dài, dùng tay túm từng nhúm tóc nhỏ và tạo nên những kết cấu đặc trưng của Textured. Lặp lại cho đến khi đạt kết quả như mong muốn.

Loại sáp vuốt tóc nào thích hợp?

Với kiểu tóc ngắn này, bạn có thể áp dụng bất cứ loại sáp vuốt tóc nào, nếu muốn tạo độ tự nhiên hơn thì bạn nên dùng những loại sáp không bóng. Bạn có thể tham khảo sáp Tigi, một số dòng 2VEE như Sáp tóc 2Vee Ultra Wax, 2VEE Matte Wax,…

10. Kiểu tóc Choppy Short

Với độ ngắn thích hợp của kiểu tóc, Choppy là một lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè này. Không cần phải chú trọng nhiều thời gian, như sau những lúc ở hồ bơi , mái tóc bạn sẽ được làm khô tự nhiên một cách dễ dàng. Các chuyên gia tạo mẫu tóc sẽ nói chuyện với chúng tôi thông qua cái nhìn linh hoạt về kiểu tóc này.

Loại tóc và khuôn mặt nào phù hợp với phong cách này?

“Nó sẽ phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt nhưng đặc biệt là những chàng trai có khuôn mặt dài, và thật đặc biệt hơn nếu tóc bạn có một mái tóc xoăn lượn sóng tự nhiên.”

Bạn nên yêu cầu những gì với người thợ cắt tóc của mình?

Yêu cầu người thợ cắt tóc làm sao để phần tóc phía trên đỉnh đầu dài hơn xung quanh, độ dài hợp lý cho phần chop tóc là 3-5cm. Những biến tấu cho kiểu tóc choppy là đạt được bằng cách cắt điểm và dùng các kỹ thuật khác. Bạn có thể yêu cầu các các phần bên được cắt sao để có kết cấu rõ ràng, nhằm tạo ra sự hoàn hảo khi được tạo kiểu, làm sao để bạn tập trung tạo kiểu ở phần trên nhưng không cần quá chú trọng đến phần xung quanh

Làm sao để có được kiểu tóc này?

Thật đơn giản để tạo kiểu. Với mái tóc đã được cắt sẵn, bạn dùng một lượng sản phẩm tạo kiểu wax xoa đều vào vuốt vào tóc, tạo kiểu theo ý muốn

Sản phẩm tạo kiểu tóc cần thiết là gì?

Lựa chọn được sản phẩm để áp dụng cho kiểu tóc này không phải là dễ, nhưng chúng tôi có gợi ý cho bạn lựa chọn những sản phẩm có độ giữ nếp vừa phải, độ bóng thấp nhằm tạo sự linh hoạt và tự nhiên nhất cho tóc. Sáp vuốt tóc cao cấp 2Vee Shining Wax là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sáp vuốt tóc 2Vee Shining Wax với độ giữ nếp 5/5, độ bóng 1/5

11. Kiểu tóc Suede Head

Kiểu tóc cắt ngắn huyền thoại này là người bạn của hầu hết các men trong mùa hè: nó sẽ giúp bạn giữ sự tươi mát tuyệt đối (theo nghĩa đen), mức độ tạo kiểu và chăm sóc được dùy trì ở mức thấp nhất, và nếu bạn có mái tóc mỏng thì kiểu tóc này sẽ giúp trông dày hơn đấy.

Kiểu tóc này đã được nhiều nghệ sỹ nhạc pop và rock nổi tiếng trên thế giới sử dụng , trong số đó phải kể đến như Ian Brown, Nick Cave, Morrissey và Dan Croll cùng với Primal Scream, Razorlight, Kasabian và Oasis. Qua đó chứng tỏ được độ hót của kiểu tóc

Loại tóc và khuôn mặt nào phù hợp?

“Trên thực tế kiểu tóc Suede Head có thể sử dụng cho tất cả các kiểu tóc và kết cấu, do vậy, bạn không cần để ý đến điều này. Riêng về khuôn mặt thì phù hợp nhất với khuôn mặt tròn vì nó sẽ làm nổi bật hơn. Tuy nhiên, khuôn mặt vuông và góc cạnh cũng có thể được áp dụng.”

Bạn nên nói gì với thợ cắt tóc?

“Yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn cắt tóc để dài 3-4cm bằng kéo, để sợi tóc tự nhiên và vừa nhẹ nhàng đi tới cạnh.”

Làm thế nào để bạn duy trì phong cách này?

“Nó cần ít sản phẩm tạo kiểu tóc nhưng đòi hỏi phải được chăm sóc cắt tỉa thường xuyên – khoảng mỗi 3 tuần – để giữ được hình dạng của nó.”

Làm thế nào để tạo kiểu tóc này?

“Phong cách này thật dễ dàng để tạo kiểu. Mà chính xác hơn là bạn sẽ không cần phải tạo kiểu, nhưng nếu muốn, bạn có thể vuốt qua một lớp sáp vuốt tóc có độ bóng cao nhằm tạo sự nổi bật cho mái tóc.”

Sản phẩm tạo kiểu tóc nào phù hợp?

Bạn có thể áp dụng mọi sản phẩm sáp vuốt tóc 2VEE cho kiểu tóc này

12. Kiểu tóc Wet Look Crop

Kiểu tóc Wet Look Crop được thiết kế và trình diễn trên các sàn catwalk thế giới từ mùa hè 2016. Ngay từ khi ra mắt, Wet Look Crop đã tạo nên một cơn sốt mới, ngay sau đó, kiểu tóc được áp dụng rộng rãi không chỉ ở những nước Âu Mỹ mà còn ở cả những nước phương Đông.

Wet Look Crop thực ra là sự biến đổi linh hoạt của một mái tóc dài được tạo độ ẩm, thường thì được vuốt ngược ra sau. Vì ẩm ướt là yếu tố cần thiết nên kiểu tóc này thường thấy ở những phòng tập thể dục, hồ bơi, bãi biển… Nếu muốn áp dụng nó ở những nơi khác bạn bắt buộc phải sử dụng những sản phẩm tạo kiểu tóc.

Loại tóc và khuôn mặt nào phù hợp với phong cách này?

“Kiểu tóc này được áp dụng tốt nhất trên những người có khuôn mặt hình dạng hình bầu dục hoặc hình vuông, và mái tóc lượn sóng tự nhiên, nhưng cũng có thể áp dụng cho những khuôn mặt và chất tóc khác, miễn là phù hợp với phong cách của bạn.”

Bạn nên yêu cầu thợ cắt tóc những gì?

“Khi đã nuôi được một mái tóc dài , bạn hãy yêu cầu thợ cắt tóc cắt tỉa những phần đuôi tóc, nhất là những phần 2 bên cạnh, nhằm tạo sự nổi bật cho phần tóc dài phía trên”

Bạn nên duy trì kiểu tóc này như thế nào?

“Với kiểu tóc này, bạn cũng không phải mất nhiều công sức chăm sóc, thỉnh thoảng, nếu cảm thấy mái tóc mình đã dày lên thì bạn nên đi tỉa sửa.”

Làm thế nào để tạo nên phong cách đó?

“Để đạt kết quả tốt nhất, bạn hãy sử dụng những sản phẩm dầu gội và dầu xả dưỡng ẩm cho tóc. Điều đó giúp cho mái tóc bạn bóng mượt và mềm mại. Lấy một lượng sáp vuốt tóc vừa đủ, làm tan chảy trong lòng bàn tay và vuốt đan xen đều lên mái tóc, vuốt tóc ngược ra phía sau. Với những bạn có mái tóc quá dài có thể buộc gọn ở phía sau”

Sản phẩm tạo kiểu tóc nào phù hợp?

Có thể áp dụng các sản phẩm sáp vuốt tóc 2VEE có độ giữ nếp vừa phải, độ bóng cao một chút.

Chúc các bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với phong cách của mình nhé

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.