Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Kiểu tóc nam Fringe hiện đại

Kiểu tóc nam Fringe hiện đại

31/01/2018

Kiểu tóc nam Fringe hiện đại dành cho nam giới đã đạt được sự đón nhận rất nhiều trong những năm gần đây. Vì vậy, Fringe đã được biến hóa tạo ra nhiều biến thể Fringe đẹp.

Kiểu tóc nam Fringe hiện đại
Kiểu tóc nam Fringe hiện đại

Nhìn qua thì trông nó hơi nữ tính một chút, nhưng Fringe được đánh giá là một trong những kiểu tóc ngắn được phổ biến nhất tại các nước Âu Mỹ, Hàn Quốc…  Kiểu tóc nam Fringe bao gồm nhiều hình dạng và kích thước – dài, ngắn, lượn sóng, bất đối xứng. Fringe sẽ là một sự đổi mới mạnh mẽ cho kiểu tóc của bạn. Và kết quả của kiểu tóc là nằm ở khả năng lựa chọn và tạo kiểu, cũng như chọn độ dài tóc cho mái tóc của mình.

Điều cần nhớ là kiểu tóc nam Fringe rất đa dạng và không bao giờ giống nhau giữa mỗi chàng trai. Trước khi tạo một kiểu Fringe, có ba điều cần quan tâm đến mái tóc: độ dài của tóc, độ phồng của tóc và hình dáng khối tóc. Và tùy thuộc vào kết cấu của tóc, mật độ tóc và độ rũ của tóc, sẽ tạo ra một kiểu Fringe đặc trưng.

Kiểu tóc nam Fringe hiện đại
Kiểu tóc nam Fringe hiện đại

Và để có được một kiểu Fringe, các yếu tố sau đây là cần thiết :

– Hình dạng khuôn mặt: áp dụng hiệu quả nhất với khuôn mặt dài. Bạn có thể quyết định tạo cảm giác tăng hoặc giảm độ dài cho khuôn mặt của mình bằng độ dài của mái tóc Fringe.

Kiểu tóc nam Fringe hiện đại
Kiểu tóc nam Fringe hiện đại

– Chất tóc: Hoạt động tốt với mái tóc có độ xoăn hoặc lượn sóng tự nhiên khi kết cấu tạo thêm sự đầy đặn cho kiểu tóc nam fringe, cũng như tạo sự tự nhiên cho tóc.

– Sản phẩm tạo kiểu: Để đạt được độ tự nhiên và mềm mại nhất cho tóc, bạn hãy áp dụng các loại sáp vuốt tóc có độ giữ nếp thấp như sáp 2Vee Shining Wax. Bạn cũng có thể sử dụng các loại sáp vuốt tóc khác của 2VEE bởi tính thân thiện và linh hoạt của nó. Tham khảo sản phẩm sáp tại: http://2vee.vn/sap-vuot-toc-nam/.

Kiểu tóc nam Fringe hiện đại
Kiểu tóc nam Fringe hiện đại

Cách tạo kiểu tóc: 

  • Việc cắt tóc là một điều cần thiết cho tạo kiểu tóc nam fringe. Bạn có thể lựa chọn một số cách cắt tóc hai bên như cạo sát, cắt chuyển tiếp theo chiều đi xuống hoặc tỉa ngắn,… tùy vào mẫu fringe bạn lựa chọn.
  • Vuốt một lượng sáp vuốt tóc thích hợp lên mái tóc xoăn hoặc lượn sóng của bạn. Dùng tay vuốt theo phong cách bạn yêu thích, kết hợp sấy tóc để hình thành nếp cho kiểu tóc.
  • Sau khi vệ sinh sạch sẽ cho tóc, bạn làm khô tóc bằng khăn hoặc máy sấy, có thể giữ lại một chút độ ẩm.
  • Sử dụng một lượng sản phẩm tạo kiểu thích hợp, làm tan và vuốt đều lên tóc theo chiều hướng bạn muốn. Có thể dùng lược để tạo kiểu nhằm đạt hiệu quả cao hơn.
  • Sấy tóc để tạo độ phồng và hình thành nếp và kết cấu rõ ràng cho tóc.

Việc lựa chọn kiểu tóc không phải đơn giản, nhưng cũng không phải là khó khăn. 2VEE.VN chúng tôi luôn mang đến cho bạn những kiểu tóc đẹp và hot nhất. Giúp bạn có một lựa chọn như ý. Mọi băn khoăn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ. Chúc bạn thành công !

Xem thêm: http://2vee.vn/kieu-toc-dep-nhat-cho-nam-trong-mua-he-2017/

TEAM 2VEE !

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.