Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tạo kiểu tóc nam Undercuts theo phong cách 2Vee Hair Station

Tạo kiểu tóc nam Undercuts theo phong cách 2Vee Hair Station

31/01/2018

Kiểu tóc nam Undercuts đẹp là kiểu tóc khá phổ biến tại Việt Nam. Cho dù mẫu tóc này đã ra đời từ rất lâu nhưng vẫn đang rất được ưa chuộng. Thế nhưng, Làm sao để có được một kiểu Undercuts đẹp với một lựa chọn sáp vuốt tóc. Hôm nay 2VEE.VN sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo kiểu tóc nam undercuts cùng với sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp 2vee ultra wax của BARRO Hàn Quốc nhé!

sáp vuốt tóc 2vee
sáp vuốt tóc 2vee

Xu hướng làm đẹp ở nam giới Việt Nam ngày một tăng cao, và đặc biệt là trong giới trẻ Việt Nam. Theo sau đó là sự phát triển của ngành thời trang tóc. Những mẫu tóc ngày một đổi mới, sáng tạo phù hợp theo thời đại được ra đời. Một trong những xu mẫu tóc được giới trẻ ưa chuộng nhất thời điểm này là kiểu Undercuts.

Để có được một kiểu tóc nam Undercuts đẹp thì có nhiều yếu tố. Ngoài các yếu tố như chất tóc, độ dài tóc, người tạo kiểu, khuôn mặt… Thì việc lựa chọn một loại sáp vuốt tóc tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Vậy loại sáp vuốt tóc nào tốt nhất? 

Theo như đánh giá chuyên môn lâu năm, cộng thêm vào đó là đúc kết nhiều phản hồi của khách hàng sử dụng sáp thực tế, chúng tôi có thể đưa ra một số sự lựa chọn cho bạn. Bên cạnh đó, loại sản phẩm mà chúng tôi thường khuyên khách hàng sử dụng nhất là sáp vuốt tóc 2vee ultra wax.

undercut 2vee hair station
undercut 2vee hair station

Tổng quan về sáp vuốt tóc nam 2Vee Ultra Wax

Sáp vuốt tóc nam 2Vee Ultra Wax là dòng sản phẩm cao cấp, được các chuyên gia hàng đầu của công ty BARRO Hàn Quốc nghiên cứu dành riêng cho nam giới. Sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên & thảo mộc, giúp mái tóc phát khiển khỏe mạnh và không bị khô hay xơ tóc như những dòng sản phẩm thông thường.

Sản phẩm 2Vee Ultra Wax gồm có 2 phiên bản Series 1 và Series 2. Về thực tế thì không có sự thay đổi nhiều về thành phần và độ giữ nếp. Điểm chúng ta dễ nhìn thấy nhất đó là thiết kế sản phẩm!

Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax được đánh giá rất hợp với chất tóc Việt Nam. Lý do bởi chất tóc Hàn Quốc và VN có rất nhiều điểm tương đồng. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm 2Vee Ultra Wax là độ giữ nếp 5/5, độ bóng 1/5. Giúp đem lại độ tự nhiên nhất cho mái tóc. Bạn cũng có thể điều chỉnh mái tóc bằng tay một cách dễ dàng!

Sản phẩm dễ dàng bị rửa trôi bằng nước ( làm sạch đến 99% – không để lại dư thừa trên mái tóc ).

<dl class="gallery-item"><dt class="gallery-icon landscape">[![](http://2vee.vn/wp-content/uploads/2015/08/sap-vuot-toc-nam-2vee-ultra-wax.jpg)](http://2vee.vn/wp-content/uploads/2015/08/sap-vuot-toc-nam-2vee-ultra-wax.jpg)</dt><dd class="wp-caption-text gallery-caption" id="gallery-2-950">Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax Series 1</dd></dl><dl class="gallery-item"><dt class="gallery-icon landscape">[![](http://2vee.vn/wp-content/uploads/2015/08/Sap-vuot-toc-tot-2vee-ultra-wax-captain-america.jpg)](http://2vee.vn/wp-content/uploads/2015/08/Sap-vuot-toc-tot-2vee-ultra-wax-captain-america.jpg)</dt><dd class="wp-caption-text gallery-caption" id="gallery-2-951">Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax Series 2</dd></dl>

Chi tiết Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2 bạn có thể tham khảo tạihttp://2vee.vn/sap-toc-cao-cap-2vee-ultra-wax-captain-america-series-2/.

Team 2VEE.VN

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.