Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Lịch sử hình thành của 2VEE BARRO Hàn Quốc - MALPYO

Lịch sử hình thành của 2VEE BARRO Hàn Quốc - MALPYO

31/01/2018

2VEE BARRO là thương hiệu sáp vuốt tóc cao cấp nổi tiếng được ưa chuộng nhất trong giới trẻ ngày nay, chắc hẳn không còn xa lạ với những bạn trẻ Việt Nam, nhưng bạn có thực sự hiểu rõ về nguồn gốc các sản phẩm đình đám này? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về lịch sử hình thành MALPYO – Cha đẻ của 2VEE nhé !

các sản phẩm 2VEE
các sản phẩm 2VEE

MALPYO là công ty TNHH đi đầu thế giới trong việc sản xuất và kinh doanh các chất đánh bóng và tẩy rửa, các mặt hàng đồ gia dụng , chuyên quản lý xây dựng nguồn cung cấp các thiết bị tự động.

Nhằm đạt được mục tiêu “arrangement of a beautiful living environment”, tạm dịch là “sự sắp xếp cho một môi trường sống tươi đẹp hơn’’ , trong suốt hơn nửa thế kỷ qua, MALPYO đã thực sự dành rất nhiều thời gian và tâm huyết, sự cố gắng không ngừng để gây dựng được thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhân loại và xây dựng được sự uy tín cho khách hàng của họ nhờ sự thân thiện, cung cấp các sản phẩm phù hợp với thời đại bằng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm đúc kết lâu năm.

Các lĩnh vực kinh doanh của MALPYO:

các sản phẩm 2VEE
các sản phẩm 2VEE
  • Sản phẩm chăm sóc giày dép
các sản phẩm 2VEE
các sản phẩm 2VEE
  • Sản phẩm chăm sóc xe hơi.
các sản phẩm 2VEE
các sản phẩm 2VEE
  • Đồ gia dụng.
  • Chăm sóc, bảo trì công trình xây dựng.
các sản phẩm 2VEE
các sản phẩm 2VEE
  • Mỹ Phẩm.

Với mục tiêu thương hiệu : ‘’Sự sắp xếp của một môi trường sống tốt đẹp’’ và sự phấn đấu nỗ lực không ngừng, Malpyo đã tạo ra nhiều dấu mốc quan trọng trong suốt lịch sử hơn sáu mươi năm tồn tại và phát triển.

Sơ qua về lịch sử phát triển MALPYO:

Năm 1955, công ty Taeyangsa được thành lập tại  Yongdu-dong, Dongdaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc và bắt đầu với kinh doanh trong lĩnh vực mặt hàng đánh bóng giầy. Các sản phẩm của công ty thậm chí được đặt hàng và cung cấp Bộ Quốc Phòng phục vụ cho cuộc chiến tranh năm 1974. Đến 1978, trụ sở chính và nhà máy công ty được di chuyển đến Namyangju, Gyeonggi-do.

Từ năm 1980, MALPYO đẩy mạnh mở rộng quy mô sản xuất, mở thêm các cơ sở sản xuất đồ gia dụng, vật tư quản lý tự động và cung cấp bảo trì xây dựng. công ty còn hợp tác kỹ thuật với Nhật bản trong mặt hàng đánh bóng xe hơi, các sản phẩm này của công ty lần đầu tiên nhận được chứng nhận KS của quốc gia. Sản phẩm đánh giầy lỏng được phát triển và đạt chứng nhận Q năm 1989, đây cũng là năm MALYO  thành lập hệ thống máy tính phục vụ cho phát triển kinh doanh.

Từ 1991, MALPYO thành lập các văn phòng kinh doanh tại Seoul và Busan, chính thức đổi tên công ty thành MALPYO vào năm 1992. Năm 1996, MALPYO được nhận định là doanh nghiệp vừa và nhỏ có triển vọng trên thế giới, điều đó càng được khẳng định khi công ty tiếp tục mở rộng sản xuất, ký kết hợp tác với nhiều công ty như Johnson Diversy Hàn Quốc năm 1998, Johnson Diversy Đài Loan. Không dừng lại ở đó, MALPYO còn phát triển và giới thiệu hệ thống phần mềm ERP, là hệ thống nổi tiếng trên toàn thế giới cho đến ngày nay.

Bước đột phá mới nhất của MALPYO khi tung ra sản phẩm sáp vuốt tóc Barrco Cosmetic 2VEE năm 2014, được sự đón nhận và đánh giá cao của người tiêu dùng, đây là một khởi đầu mới trong lĩnh vực mỹ phẩm. Các sản phẩm 2VEE từ đó được đầu tư nghiên cứu và sản xuất, hiện nay hàng chục sản phẩm 2VEE về sáp, sữa rửa mặt, gôm xịt tóc được giới trẻ không chỉ trong nước mà rất nhiều nước trên thế giới ưa chuộng.

Xem thêm: Sáp vuốt tóc 2VEE Hàn Quốc

các sản phẩm 2VEE
các sản phẩm 2VEE

Qua trên, chắc hẳn bạn đã nắm rõ phần nào về quá trình hình thành phát triển của MALPYO, cũng như nguồn gốc ra đời của thương hiệu 2VEE mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Trong các bài viết sau, 2VEE.VN chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn về những sản phẩm 2VEE mới nhất cũng như cách áp dụng cho từng chất tóc, cách làm đẹp cho mái tóc của bạn. Hãy tìm hiểu trong những bài viết tiếp theo nhé!

Bài viết liên quan: Sáp vuốt tóc 2Vee Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.