Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Những loại sáp vuốt tóc Hàn Quốc tốt nhất cho nam giới

Những loại sáp vuốt tóc Hàn Quốc tốt nhất cho nam giới

20/02/2019

Ngày nay, khi nói về sáp vuốt tóc nam thì chúng ta biết đến vô số loại sáp khác nhau. Các loại sáp vuốt tóc ở Việt Nam chủ yếu được nhập từ các nước như Mỹ, nhật, Hàn,…Chúng đa dạng về mẫu mã thiết kế, giá cả, cũng như chất lượng. Vậy để làm sao để lựa chọn được cho mình một sản phẩm sáp tốt nhất? Hôm nay 2Vee sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm sáp vuốt tóc Hàn Quốc đang chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước.

Tại sao nên lựa chọn sáp vuốt tóc Hàn Quốc? Đó là câu hỏi mà 2Vee.Vn chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Trong những yếu tố then chốt để lựa chọn một loại sáp, chất tóc là một trong những số đó. Không lạ gì khi giới trẻ Việt Nam rất ưa chuộng những loại mỹ phẩm, đặc biệt là sáp vuốt tóc Hàn Quốc.

Ngoài ra, đa phần những sản phẩm sáp vuốt tóc đến từ xứ sở kim chi đều là những sản phẩm cao cấp với chất lượng cao. Sáp Hàn quốc có đặc điểm dễ thích nghi với khí hậu, môi trường cũng như nhiều điều kiện khác ở Việt Nam. Bên cạnh đó, những sản phẩm này được sản xuất từ những thành phần tự nhiên là điểm đáng chú ý.

Dòng sáp Cube Wax 

Sáp vuốt tóc Cube Wax Super Power Hold

Sáp vuốt tóc cho nam Cube Wax Super Power Hold được sản xuất bởi công ty Welcos Hàn Quốc. Sáp Cube Wax Super Power Hold với độ giữ nếp 5/6, độ bóng 1/6, thích hợp với những kiểu tóc như Two block layer, Man Bun and top knot, Choppy Crop,..Là những kiểu tóc nam cần độ tự nhiên và không có độ bóng.

Sáp Cube Wax Wild Extreme

Sáp vuốt tóc cao cấp Cube Wax Wild Extreme (80g) được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc bởi công ty Welcos. Sản phẩm có chứa hương thơm dịu nhẹ, khả năng giữ nếp cao (6/6) và độ bóng thấp (1/6). Sáp Cube Wax Wild Extreme hiện tại đang là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, bởi thiết kế cũng như khả năng thay đổi kiểu tóc linh hoạt.

Sáp Cube Wax Ultra Hard Matt

Sáp vuốt tóc cao cấp Cube Wax Ultra Hard Matt với độ giữ nếp 6/6 và không có độ bóng 0/6. Thích hợp với những kiểu tóc nam đang rất được ưa chuộng hiện nay như Undercuts, Quiff, Side Part, textured…

Các dòng sáp 2VEE BARRO

2VEE Barro là thương hiệu sáp vuốt tóc đình đám của Hàn Quốc, chắc hẳn không còn xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam. 2VEE gồm nhiều sản phẩm sáp nổi bật

  • Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2
  • Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax 
  • Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 
  • Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax
  • Sáp Vuốt tóc 2VEE Shining Wax
  • Ultra Wax Captain America Series 2

Trên đây chỉ là một trong số những sản phẩm sáp vuốt tóc Hàn Quốc nổi bật, ngoài ra, còn những sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp khác trên thị trường

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.