Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Những loại tinh dầu được xem là thần dược cho mái tóc của bạn

Những loại tinh dầu được xem là thần dược cho mái tóc của bạn

19/02/2019

Để có một mái tóc chắc khỏe không nhất thiết là bạn cần phải tốn nhiều tiền để đi đến những tiệm salon tóc mà chỉ cần sử dụng một số loại tinh dầu dưới đây cũng sẽ giúp cho bạn có được một mái tóc chắc khỏe căng tràn sức sống.

Tinh dầu argan

Việc sử dụng tinh dầu argan như một loại dưỡng tóc, bảo vệ mái tóc khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường khiến cho tóc bị khô xơ, và gãy rụng. NGoài ra khi bạn sử dụng tinh dầu argan còn giúp cung cấp dưỡng chất giảm nấm ngứa cho mái tóc của bạn.

Tuy nhiên việc sử dụng tinh dầu nguyên chất được xem như là một điều xa xỉ bởi giá thành chúng cao nên ngày càng có nhiều sản phẩm chưa tinh dầu argan ra đời làm tốt nhiệm vụ chăm sóc tóc của mình.

Tinh dầu bưởi

Trong dân gian đã lưu truyền cách sử dụng vỏ bưởi để gội đầu giống như một vị thuốc khiến cho mái tóc của bạn dài và mượt. Tuy nhiên tất cả những gì chúng ta thấy chỉ là dựa trên kinh nghiệm được truyền lại chứ không có bất cứ cơ sở khoa học nào.

Ngày nay khoa học phát triển người ta đa chỉ ra rằng, thành phần đặc biệt của tinh dầu trong vỏ bưởi bao gồm các loại đường và viatmin có tác dụng diệt khuẩn và nấm mốc trên da đầu. Hơn thế nữa khi dùng tinh dầu bưởi để massage trước khi gội đầu sẽ giúp cho máu được lưu thông đều, tinh dầu thấm sâu vào trong mái tóc giúp cho mái tóc được chắc khỏe mọc nhiều và đều hơn.

Tinh dầu dừa

Ở một đất nước nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam, với đường bờ biển dài và rất nhiều những sản vật thiên nhiên ban tặng có lẽ không ai trong số chũng ta không biết đến cây dừa. Tuy nhiên mãi tới gần đây, tinh dầu dừa mới trở lên phổ biến tại Việt Nam nhờ tác dụng làm đẹp của mình.

Tinh dầu dừa đặc biệt có tác dụng với tóc khô xơ và bị hư tổn do hóa chất. Với một bước nhỏ là mát xa tóc cùng với tinh dầu dừa đã ngay lập tức muốn bổ sung dưỡng chất cho tóc từ gốc lên ngọn. NGoài ra còn giúp cung cấp dưỡng chất cho chân tóc chắc khỏe giảm hẳn tình trạng gãy rụng.

Tinh dầu olive

Đối với những mái tóc khô và gãy rụng tinh dầu olive có tác dụng chống oxi hóa và kích thích hoocmon làm giảm rụng tóc giúp bạn có được một mái tóc chắc khỏe.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.