Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»11 lựa chọn kiểu tóc cổ điển cho nam giới trán cao

11 lựa chọn kiểu tóc cổ điển cho nam giới trán cao

20/02/2019

Hôm nay, 2Vee Store sẽ mang đến cho bạn 11 sự lựa chọn kiểu tóc cổ điển cho nam giới có trán cao, mặc dù cổ điển, nhưng nó vẫn chưa bao giờ hết sốt. Bạn có thể thích một kiểu tóc có mái che phủ trán, hoặc để lộ vầng trán cao của mình. Dù bằng cách nào, bạn có thể nhận được một số kết quả đáng kinh ngạc với kiểu tóc phù hợp.

11 kiểu tóc dành cho nam giới với trán cao

1. Kiểu tóc Simple Fringe

Không cầu kỳ, không phức tạp, phong cách giản đơn này được cắt ngắn đơn giản. Với một ít tóc rũ xuống trán, phần xung quanh được cắt tỉa khá ngắn một cách gọn gàng. Kiểu tóc này phù hợp hơn với những chàng có mái tóc dày.

2. Kiểu tóc Long Messy Fringe

Đây là một kiểu tóc được làm xoăn phần trên, những lọn tóc xoăn che đi phần trán cao của bạn. Phong cách này rất tuyệt đối với những mái tóc xoăn hoặc lượn sóng tự nhiên.

3. Kiểu tóc Swooping Fringe

Một cách khác đơn giản để phù hợp với vầng trán cao của bạn là Swooping Fringe. Một mái tóc khá ngắn, không cầu kỳ chải chuốt sẽ thực sự phù hợp với những men thích giản dị.

4. Kiểu tóc Short Curly Style

Một vầng trán cao sẽ làm nổi bật thêm vẻ đẹp đặc trưng cho mái tóc xoăn của bạn. Kiểu tóc này mang lại vẻ lịch lãm bất ngờ cho chàng.

5. Kiểu tóc Side Swept Fringe

Đây là một kiểu tóc đơn giản, vừa tạo cảm giác tròn trịa hơn cho khuôn mặt bạn. Đây chắc hẳn là một lựa chọn phù hợp cho những anh chàng thư sinh.

6. Kiểu tóc Slicked Back Style

Thay vì che đi phần trán cao, kiểu tóc được vuốt ngược lên một cách gọn gàng, phơi bày toàn bộ trán. Đáng ngạc nhiên, điều này không làm cho trán trông cao hơn. Thay vào đó, phong cách tạo ra một khung tóc đẹp, hoàn hảo cho tóc xoăn hoặc lượn sóng.

7. Kiểu tóc Textured Fringe

Kiểu tóc này thực sự phù hợp với những nơi công sở cũng như trường học. Không chỉ được tạo kiểu một cách đơn giản, mà nó còn mang đến vẻ gọn gàng, trẻ trung cho bạn.

8. Kiểu tóc Short Brush Up Style

Kiểu tóc vuốt ngược này sẽ phù hợp cho những vầng trán cao, tròn. Tôn lên sự phúc hậu cho khuôn mặt của chàng. Kiểu tóc này sẽ giúp chàng trở nên đứng đắn, trưởng thành hơn nhiều đấy.

9. Kiểu tóc Asymmetrical Side Swept Fringe

Một mái tóc khá dài giúp che đi tối đa vầng trán cao cho bạn. phần bên được cắt sát. Tổng thể, mái tóc mang đến một vẻ lãng tử cho chàng.

10. Kiểu tóc Short Textured Hairstyle

Kiểu tóc này giảm độ cao của trán trán bằng cách sử dụng một chút của tóc nhô ra từ đỉnh đầu vào một rìa tạm thời. Tóc trên đầu được kết cấu để tương phản và chuyển động.

11. Kiểu tóc Brushed Back Style

Một phong cách khác cho sự lựa chọn của bạn. Phong cách này đòi hỏi tóc dài hơn được chải lên và vuốt ngược để tạo chiều cao và dòng chảy, làm cho một trán có cảm giác nhỏ hơn. Đây là là một phong cách đậm chất thời trang.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.