Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Bỏ túi 4 mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng gel vuốt tóc nam

Bỏ túi 4 mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng gel vuốt tóc nam

31/01/2018

Gel vuốt tóc nam là một trong những sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu tóc đắc lực cho nam giới. Việc sử dụng gel vuốt tóc nam sẽ trở nên vô cùng đơn giản và hoàn hảo khi bạn biết được 4 mẹo nhỏ sau đây.

Chọn gel vuốt tóc nam phù hợp với từng loại tóc

Gel vuốt tóc nam có 4 cấp độ cơ bản: nhẹ, vừa, cứng và rất cứng, dùng cho các loại tóc có độ dày mỏng khác nhau, chất tóc tơ hay tóc cứng, tóc dài hay tóc ngắn… Bạn cần xem xét loại tóc của mình là gì để chọn lựa loai gel vuốt tóc phù hợp. Nếu dùng gel cấp độ nhẹ cho mái tóc dày và cứng thì bạn sẽ phải sử dụng một lượng lớn gel vuốt tóc nam mới có thể tạo kiểu và giữ nếp tóc, điều này vừa gây lãng phí lại khiến tóc trông bết dính và nặng đầu.

Không sờ vào tóc sau khi gel vuốt tóc nam đã khô

Đặc điểm của gel sau khi khô là sẽ tạo thành một lớp cứng bao bọc lấy sợi tóc. Nếu bạn sờ lên tóc sau khi gel đã khô, nhất là vuốt tóc thì lớp gel sẽ bị bung ra thành từng mảng, vụn gel rơi trên da đầu gây khó chịu và mất tự tin như vảy gàu vậy.

Sấy tóc sau khi đã vuốt gel

Nếu như dùng sáp vuốt tóc chúng ta dùng máy sấy trước khi tạo kiểu, thì đối với gel lại ngược lại. Lớp gel khi gặp nhiệt độ nóng sẽ trở nên bóng hơn. Vì thế sau khi bôi đều gel và vuốt tóc xong, bạn nên dùng mấy sấy tóc trong vài phút. Không nên sấy quá lâu vì nó có thể phản tác dụng, mất hết lớp bóng ban đầu của gel.

Gội sạch đầu sau khi dùng gel vuốt tóc nam

Đây là một trong những lưu ý bắt buộc không chỉ đối với gel vuốt tóc nam mà còn đối với tất cả các sản phẩm tạo kiểu tóc nam khác như: sáp vuốt tóc, wax vuốt tóc, gôm xịt tóc… Loại sạch hoàn toàn hóa chất trên tóc và da đầu để tránh nguy cơ tóc yếu, rụng tóc, vảy gàu và các bệnh cho da đầu.

Một số dòng sản phẩm gel vuốt tóc nổi tiếng hiện nay như: Gold Digger By Vilain, Tigi Bed Head Hard Head Mohawk Gel, L’oreal Paris Studio Line Invisi’hold 24h…

gel vuot toc cho nam
gel vuot toc cho nam

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm vè gel vuốt tóc nam cũng như các sản phẩm tạo kiểu dáng tóc thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi – 2vee.vn để được giải đáp tận tình. 2vee.vn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm gel vuốt tóc nam, sáp vuốt tóc nam, gôm xịt tóc nam và các dòng mỹ phẩm dành cho nam giới chất lượng với giá cả phải chăng.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.