Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Phái mạnh cần lưu ý điều gì khi sử dụng sáp vuốt tóc?

Phái mạnh cần lưu ý điều gì khi sử dụng sáp vuốt tóc?

31/01/2018

Với mỗi kiểu tóc, mỗi loại sáp chúng ta lại có cách sử dụng và tạo kiểu khác nhau. Làm thế nào để sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách, tạo cá tính riêng và không gây hại cho tóc của bạn? Chúng ta hãy cùng giải đáp những băn khoăn này với bài viết dưới đây nhé!

1. Không dùng sáp khi tóc chưa khô

Một điều kiện quan trọng trước khi sử dụng sáp vuốt tóc là tóc chúng ta cần phải được làm khô hoàn toàn trước đó. Nếu không, chúng ta dễ khiến cho da đầu và tóc mắc phải các bệnh nấm ngứa, cùng với đó là rất khó tạo kiểu chuẩn khi tóc còn ướt.

2. Tránh sử dụng sáp vuốt tóc khi tóc đang bị bám bụi bẩn

Đôi khi chúng ta vừa đi ngoài đường về, tóc bị bụi bẩn bám rất nhiều nhưng lại cần đi gấp và vội vàng vuốt sáp tạo kiểu. Điều này rất có hại cho mái tóc của bạn bởi khi tóc bị bám bẩn sẽ làm cho tóc bị xơ, khô và dễ bị đứt gãy. Không nên coi thường điều này kể cả khi phái nam của chúng ta thường để tóc ngắn và cắt tóc khá thường xuyên bởi điều này còn gây ảnh hưởng tới cả phần chân tóc, mang tới hậu quả lâu dài.

3. Cần lựa chọn đúng sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp

Nếu chúng ta để ý thì sáp vuốt tóc cũng có dăm bảy loại, dùng cho từng loại tóc riêng như tóc thưa, tóc dày, tóc dài, tóc ngắn, tóc nhuộm,… Đừng xuề xòa chọn đại một loại bất kì để rồi rước về không ít phiền phức, nào là tóc không ra kiểu như mong muốn, tóc xơ yếu, tóc bết dính gây cảm giác khó chịu,… Trước khi chọn mua một sản phẩm sát vuốt tóc nào, bạn cần hiểu về mong muốn và đặc điểm tóc của mình và sau đó nhờ sự tư vấn của các chuyên gia, các cửa hàng bán sáp vuốt tóc để có được sản phẩm phù hợp nhất.

4. Luôn nhớ dùng tay để vuốt sáp

Vuốt sáp bằng lược thôi là không đủ để giúp bạn có được một mái tóc tạo kiểu ấn tượng và ưng ý, bạn cần kết hợp sử dụng giữa tay và lược để có được kết quả mỹ mãn nhất. Thêm vào đó, cần lưu ý là hãy làm tơi, đều hạt sáp trước khi vuốt tóc. Cách làm tơi hạt sáp rất đơn giản, bạn chỉ việc lấy một lượng hạt sáp vừa đủ rồi chà sát 2 tay vào với nhau để sáp được nóng và tan chảy đều. Tiếp đó, hãy vuốt sáp đều lên tóc và tạo kiểu tùy ý rồi chải lại với lược để mái tóc thêm phần bóng mượt, chải chuốt.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.