Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Mẫu tóc nam đẹp Hard Part – sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại

Mẫu tóc nam đẹp Hard Part – sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại

31/01/2018

Nếu ai đó hỏi chúng ta rằng đâu là mẫu tóc nam đẹp nhất của năm 2017 thì chúng ta có thể trả lời ngay rằng đó là kiểu tóc nam Hard Part. Không ngoa chút nào khi khẳng định rằng kiểu tóc nam Hard Part lại được nhiều chuyên gia tạo mẫu tóc đánh giá cao như vậy; nó là sự kết hợp giữa kiểu dáng side part cổ điển và undercut fade hiện đại để mang đến một sự kết hợp vô cùng độc đáo và mới lạ trong xu hướng tóc của năm 2017 này.

Chúng ta có thể nhận thấy được rằng các nhà tạo mẫu tóc hiện đại luôn có một cái nhìn nghệ thuật rất nhạy bén và mới lạ khi đã kết hợp hai kiểu tóc này lại với nhau để tạo nên một kiểu tóc rất hot đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem các nhà tạo mẫu tóc đã tạo Hard Part 2017 như thế nào và cần sử dụng loại sáp gì để tạo được Hard Part nhé.

Vài nét về kiểu tóc Hard Part

Hiện nay thì Hard Part vẫn còn là một khái niệm khá là mới mẻ đối với chúng ta; cũng có thể bạn đã để kiểu tóc này rồi nhưng không biết gọi nó là gì, mà chỉ đơn thuần hiểu nó là undercut 2017. Chúng ta có thể hiểu Hard Part là kiểu tóc kết hợp giữa undercut fade và side part nhưng có đường ngôi được chia sâu hơn so với đường ngôi tiêu chuẩn của undercut, thường sẽ được làm chéo vào phía gần giữa trán.

Bên cạnh đó, Hard Part có phần tóc xung quanh có thể fade cao lên 1 chút để tạo nên sự khỏe khoắn, mạnh mẽ. Đặc biệt đối với những bạn nam có cá tính mạnh và yêu thích cái mới thì có thể vẽ hình tattoo, kẻ những đường đơn giản cũng đã đủ làm bạn trông vô cùng nổi bật rồi.

Tại sao chúng ta lại nên chọn kiểu tóc nam Hard Part năm 2017 ?

Điều đầu tiên chúng ta phải kể đến đó là Hard Part là một xu hướng tóc nam mới của năm 2017, mặc dù chúng ta đã thấy sự xuất hiện của chúng trong năm 2016 vừa rồi nhưng thực sự thì tới năm 2017 thì kiểu tóc nam Hard Part này mới thực sự bùng nổ, bởi sự lựa chọn của hàng loạt ngôi sao điện ảnh, ngôi sao bóng đá.

Bên cạnh đó thì kiểu tóc nam này giúp cho chúng ta có thêm một sự lựa chọn mới để thay đổi cá tính, phong cách của bản thân một cách khá dễ dàng, không quá cầu kỳ.

Sau khi đã cắt tạo kiểu Hard Part thì bạn chỉ cần sử dụng 1 chút sáp 2VEE tùy theo chất tóc rồi apply lên tóc theo kiểu đã định sẵn là đã có thể có một kiểu tóc đầy phong cách và cá tính rồi.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.