Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Mùa hè này bạn chọn loại sáp vuốt tóc nào? 

Mùa hè này bạn chọn loại sáp vuốt tóc nào? 

31/01/2018

Hè sang, thời tiết nóng bức khó chịu, đặc biệt là ở Việt Nam. Điều đó dẫn đến những giải pháp không chỉ để phù hợp với khí hậu mà còn nhằm làm đẹp cho mái tóc, từ kiểu tóc, cách chăm sóc tóc, đến các loại sáp vuốt tóc. Nhưng để chọn được loại sáp vuốt tóc cho mùa hè không phải dễ!

loại sáp vuốt tóc cho mua hè
loại sáp vuốt tóc cho mua hè

Ngày nay, sự đa dạng về kiểu tóc, sở thích, ..ngày một tăng, nhờ đó, nhu cầu sử dụng sáp vuốt tóc cũng ngày một cao. Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên chú ý khi lựa chọn loại sáp phù hợp với mục đích của mình nhé!

1. Chọn loại sáp vuốt tóc phù hợp với kiểu tóc

Chọn loại sáp vuốt tóc phù hợp với kiểu tóc
Chọn loại sáp vuốt tóc phù hợp với kiểu tóc

Ngày nay, thời trang tóc ngày một đa dạng, những kiểu tóc hót nhất như under cut, side part, quiff,… đang trở nên phổ biến đặc biệt trong giới trẻ. Mỗi kiểu tóc thì có đặc tính và cách tạo kiểu khác nhau. Đối với những kiểu tóc cần sự cố định cao như pompadour…, thì cần chọn những loại sáp có độ giữ nếp cao để tránh mất nếp tóc sau khi tạo kiểu. Với những kiểu tóc như side part, quiff… thì bạn có thể chọn những loại sáp có độ giữ nếp trung bình

2. Chọn loại sáp vuốt tóc theo độ dài của tóc

Chọn loại sáp vuốt tóc theo độ dài của tóc
Chọn loại sáp vuốt tóc theo độ dài của tóc

Với những mái tóc càng ngắn thì càng phù hợp với những kiểu tóc cố định, những loại sáp có độ giữ nếp cao, độ bóng cao là phù hợp, ngược lại, những mái tóc càng dài bạn nên dùng những loại sáp trung bình để tạo sự tự nhiên cho tóc. Do đó, bạn cần chọn những loại sáp phù hợp.

3. Chọn loại sáp vuốt tóc theo chất tóc

Chọn loại sáp vuốt tóc theo chất tóc
Chọn loại sáp vuốt tóc theo chất tóc

Chất tóc là một yếu tố quan trọng trong chọn sáp, với những mái tóc mỏng, bạn không nên sử dụng những loại sáp giữ nếp cao, độ bóng cao, điều đó chỉ làm cho kiểu tóc của bạn càng thêm tệ khi không tạo được độ phồng. Tương tự, với mái tóc dày, bạn có thể lựa chọn sáp tùy theo mục đích của mình.

5.Chọn sáp vuốt tóc tại những thương hiệu uy tín

Chọn sáp vuốt tóc tại những thương hiệu uy tín
Chọn sáp vuốt tóc tại những thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường đầy rẫy những loại sáp, tốt xấu, thật giả lẫn lộn. Với tâm lý ưa rẻ nên nhiều bạn thường chọn những sản phẩm có giá rẻ, không có tên tuổi.Điều đó là rất nguy hiểm, bởi những loại sáp rẻ tiền thường dùng nhiều những chất hóa học độc hại, không chỉ gây hại cho tóc mà còn ảnh hưởng đến da đầu, gây ngứa, gàu,.. và nhiều vấn đề nguy hiểm khác nữa. Do đó, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín để mua sản phẩm, các thương hiệu sáp vuốt tóc uy tín có thể kể đến như By Vilain, 2VEE, Hanz De Fuko,  Schwarzkopf,  Tigi Bed Head,…

6.Chọn sáp vuốt tóc tại những cơ sở phân phối uy tín

Chọn sáp vuốt tóc tại những cơ sở phân phối uy tín
Chọn sáp vuốt tóc tại những cơ sở phân phối uy tín

Công nghệ hàng giả, hàng nhái, buôn lậu ngày càng nhiều, dẫn đến sự nhầm lẫn giữa hàng thật và hàng giả là điều dĩ nhiên. Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào ngoài việc tìm hiểu kĩ về đặc điểm, thiết kế,.. của sản phẩm thì việc chọn một cơ sở phân phối uy tín là điều cần thiết. Một số cơ sở phân phối có uy tín lâu năm, được giới trẻ biết đến như Shop Sáp Vuốt Tóc Nam, Tiến Đích Shop, 2vee Store Việt Nam ,…

Qua một số chú ý trên, hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm sáp vuốt tóc chất lượng, phù hợp với mái tóc của mình, đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất của 2VEE.VN nhé !

 Team  2VEE.VN

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.