Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Mùa hè chọn sáp vuốt tóc 2Vee

Mùa hè chọn sáp vuốt tóc 2Vee

31/01/2018

Vậy là lại bước sang mùa hè rồi các bạn nhỉ! Thường thì đây là thời điểm thích hợp nhất để các chàng tất bật tìm kiếm cho mình một kiểu tóc đẹp và hot nhất. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một loại sáp vuốt tóc tốt là không thể bỏ lỡ. Vậy nên chọn loại sáp nào? Theo chúng tôi, bước sang mùa hè chọn sáp vuốt tóc 2Vee là một lựa chọn thông minh. Vậy 2Vee có gì hay, cùng chúng tôi khám phá nhé!

Mùa hè chọn sáp vuốt tóc 2Vee
Mùa hè chọn sáp vuốt tóc 2Vee

1. Giới thiệu về thương hiệu 2VEE BARRO

Giới thiệu về thương hiệu 2VEE BARRO
Giới thiệu về thương hiệu 2VEE BARRO

2VEE BARRO là thương hiệu sáp vuốt tóc cao cấp từ đất nước Hàn Quốc. 2VEE chuyên sản xuất và xuất khẩu những mặt hàng mỹ phẩm chuyên dành cho nam giới, đặc biệt là sáp vuốt tóc nam. Hiện tại, ở Việt Nam, 2VEE BARRO Việt Nam là đại lý độc quyền thương hiệu.

2. Nguồn gốc sáp vuốt tóc 2VEE

Nguồn gốc sáp vuốt tóc 2VEE
Nguồn gốc sáp vuốt tóc 2VEE

Các loại sản phẩm 2Vee nói chung, và sáp vuốt tóc 2VEE nói riêng là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại công ty MALPYO, Seoul, Hàn Quốc. Những sản phẩm sáp vuốt tóc 2VEE được nghiên cứu, sản xuất và tung ra thị trường lần đầu tiên vào năm 2014. Qua hơn 3 năm phát triển, hiện tại 2VEE là thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng trên khắp thế giới, có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau, được giới trẻ ưa chuộng.

3. Thiết kế sáp vuốt tóc 2VEE

thiết kế sáp vuốt tóc 2VEE
thiết kế sáp vuốt tóc 2VEE

Về thiết kế, sáp vuốt tóc nam 2VEE là một sản phẩm độc , lạ. Mỗi hộp sáp 2VEE phản ảnh sự sáng tạo cao của thương hiệu. Là đặc trưng về thiết kế, sáp 2VEE được thiết kế 2 hộp. Hộp trong sản phẩm giống nhau ở các loại, gồm có 2 nắp nhựa kín, giúp bảo quản sáp hiệu quả, ngay cả trong điều kiện thời tiết nóng bức mùa hè. Hộp sáp ngoài được thiết kế sáng tạo, thường là theo hình ảnh những nhân vật phim hay truyện nổi tiếng như Spider Man, Captain, Iron Man…

4. Đặc điểm nổi bật về chất lượng sáp 2VEE

Đặc điểm nổi bật về chất lượng sáp 2VEE
Đặc điểm nổi bật về chất lượng sáp 2VEE

Sap 2VEE khẳng định được chất lượng khi được sản xuất từ 100% thành phần thiên nhiên, không chứa những hóa chất nhân tạo, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng sản phẩm.
Dạng sáp 2VEE là dạng cream mềm, tan chảy một cách dễ dàng, dễ áp dụng lên tóc, giúp người dùng tiết kiệm thời gian tối đa. Những loại sáp 2VEE đa dạng về độ giữ nếp, cũng như độ bóng. Điều này tạo sự đa dạng cho lựa chọn của bạn.

2VEE được áp dụng cho tất cả các chất tóc, cũng như phong cách tóc khác nhau. Sản phẩm áp dụng hiệu quả cho cả nữ giới. Sản phẩm có thể giúp restyle tóc một cách dễ dàng. Những mùi hương tự nhiên dịu nhẹ trong sản phẩm mang lại cho bạn sự lôi cuốn kỳ diệu.

5. Sáp vuốt tóc 2VEE mùa hè có những loại nào?

Sáp vuốt tóc 2VEE mùa hè có những loại nào?
Sáp vuốt tóc 2VEE mùa hè có những loại nào?

Hiện tại, ở thời điểm này 2VEE có mặt trên thị trường Việt Nam với 8 loại sáp. Dường như đây là thương hiệu sáp đa dạng nhất về các loại. Những sản phẩm sáp 2VEE có giá từ 330-370.000đ tùy từng loại. Những loại sáp 2VEE bao gồm:
   • 2Vee Hard Wax
   • 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2
   • 2Vee Matte Wax
   • 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2
   • 2Vee Ultra Wax
   • 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2
   • 2Vee Volume Wax
   • 2Vee Shining Wax
   • 2Vee Hair Pomade cao cấp Hàn Quốc

6. tại sao mùa hè chọn sáp vuốt tóc 2VEE?

tại sao mùa hè chọn sáp vuốt tóc 2VEE?
tại sao mùa hè chọn sáp vuốt tóc 2VEE?

Thực sự hiếm có sản phẩm sáp có nhiều đặc điểm nổi bật như 2VEE. Bên cạnh đó, khả năng bảo vệ tóc từ thành phần cọ Candelilla và Carnauba, sẽ giúp cho da đầu và mái tóc bạn chống chọi lại những tác động xấu từ thời tiết mùa hè.

Xem thêm: >>Những loại sáp vuốt tóc Hàn Quốc tốt nhất cho nam giới

Hiện tại, có vô số kiểu tóc mùa hè hot khác nhau đang làm điên đảo giời trẻ. Thế nhưng, mỗi loại tóc, chất tóc khác nhau thì cần một loại sáp có đặc điểm phù hợp khác nhau. Đó là những lý do bạn cần tìm kiếm một thương hiệu sáp đa dạng như 2VEE.

tại sao mùa hè chọn sáp vuốt tóc 2VEE?
tại sao mùa hè chọn sáp vuốt tóc 2VEE?

Qua một số đánh giá trên, 2VEE.VN chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm sáp 2VEE phù hợp nhất để phục vụ cho mùa hè này. Bạn có thể xem thêm những sản phẩm sáp tốt khác tại: >>Top 7 những loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất tại Việt Nam.

2VEE.VN

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.