Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Mua Sáp vuốt tóc Xmen tốt nhất cho nam

Mua Sáp vuốt tóc Xmen tốt nhất cho nam

09/01/2018

Trên thị trường sáp vuốt tóc nam hiện nay, có vô số những mẫu mã khác nhau. Điều này cũng gây ra không ít khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn một sản phẩm sáp vuốt tóc tốt. Một trong những thương hiệu sáp nhận được sự quan tâm khá nhiều của giới trẻ là sáp vuốt tóc Xmen. Vậy chất lượng của nó như thế nào, hãy cùng 2VEE tìm hiểu nhé!

Những câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được xoay quay Xmen khá nhiều như Sáp vuốt tóc Xmen có tốt không? Sáp vuốt tóc xmen giá bao nhiêu? Chất lượng sáp vuốt tóc Xmen như thế nào?… Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp từng thắc mắc ngay sau đây.

1. Giới thiệu sáp vuốt tóc Xmen

Sáp vuốt tóc nam Xmen là sản phẩm thuộc thương hiệu Xmen. Đây là thương hiệu thuộc tập đoàn ICP, Việt Nam. Những sản phẩm sáp của Xmen được thiết kế khá bắt mắt, nam tính.

2. Sáp vuốt tóc Xmen giá bao nhiêu?

Hiện tại sáp vuốt tóc nam Xmen gồm 3 loại, với thể tích 70g, bao gồm:

  • Sáp vuốt tóc x-men clean cut.
  • Sáp vuốt tóc x-men spiky.
  • Sáp vuốt tóc x-men freestyle.

Trên thị trường Việt Nam có giá giao động khoảng dưới 50 đến hơn 100 nghìn tùy thị trường. Như vậy, đây được đánh giá là loại sáp rẻ tiền thuộc hàng nhất nhì trên thị trường sáp Việt Nam.

3. Sáp vuốt tóc Xmen có tốt không?

Theo kinh nghiệm kinh doanh lâu năm của chúng tôi, những loại sáp rẻ tiền chất lượng thường không đảm bảo. Qua trải nghiệm và đánh giá thực tế, thì sáp vuốt tóc Xmen có chất sáp mềm, khả năng giữ nếp không cao. Nếu muốn tạo một kiểu tóc phức tạp thì bạn không thể sử dụng sáp Xmen.

Sản phẩm có độ bóng cao, không phù hợp với nhiều phong cách tóc đang hot hiện đại. Sản phẩm có gây bết dính tay khi sử dụng. Điều này làm bạn khó chịu trong quá trình sử dụng.

Sáp vuốt tóc Xmen có mùi thơm nhưng không được tự nhiên, bởi hầu hết thành phần sáp được làm từ hóa chất.

Như vậy, bạn có thể quyết định có nên mua sáp cuốt tóc Xmen không nhé. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu sáp bạn nên quan tâm như By Vilain, Hanz De Fuko, 2VEE Hàn Quốc,..

Chúc các bạn tìm được cho mình một sản phẩm sáp vuốt tóc tốt nhất. Nhớ cập nhật tin tức về sáp vuốt tóc trên trang 2VEE thường xuyên các bạn nhé!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.